รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 7-13 พ.ค.2564 เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 7-13 พ.ค.2564 เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
14 พฤษภาคม 2564 ( 05:00 )
263
1

เจ๊รุงรังขังรวม


แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 7-13 พ.ค.2564 

1. โควิด-19 ทำเอาเหงาเนอะ วงการบันเทิง แต่ก็อย่างว่า คนอื่นเริ่มหาย "พลอย เฌอมาลย์" กลับมาติด โควิด-19 รายล่าสุด มาพร้อมดราม่าพายุใหญ่ จากเกาะพะงันเลยทีเดียว สรุปสั้น ๆ ง่าย ๆ คือพลอยไปเที่ยวแล้วไม่ได้กักตัว แต่บอกเจ้าหน้าที่ว่าจะกักตัว (ไม่งั้นเขาก็จะส่งกลับบ้านอะแหละ เขาขอความร่วมมือแบบนั้น) แต่พอไปจริงย้ายโรงแรมและไปเที่ยวมากมาย หลายสถานที่ แต่ไม่บอกไทม์ไลน์ในตอนแรก ดราม่าเลย และในที่สุด นายอำเภอเกาะพะงันก็เลยไปแจ้งความพลอยไว้ ให้เป็นกรณีตัวอย่าง ว่าต้องกักตัวตามมาตการของ จ.สุราษฎร์ธานี นะ ซึ่งพลอยเองออกมาขอโทษผ่านไอจีไปแล้ว ใครจะโกรธไูม่ให้อภัยในตอนนี้ก็ต้องน้อมรับเพราะการ์ดตกเอง ตอนนี้นอนรักษาตัวอยู่ที่ Hospitel เจ๊ว่าโควิดกับนักสืบโซเชียล ไวไม่ต่างกันเลยแม่ สืบทั้งภาพ สืบทั้งไทม์ไลน์ ผิดก็ว่าตามผิด สัปดาห์ที่ผ่านมา ข่าวมัมฮอตมากจริง ๆ นัมเบอร์วันเลย!

 

 

2. โควิดอีกแหละ! ที่ทำเอาละคร "กระเช้าสีดา" ต้องงดไปก่อน ถ่ายทำต่อไม่ได้ (จริงรึเปล่าก็ไม่รู้ เอ๊ะ ! หรือมีสาเหตุอื่น) แหม! รำนำ ไม่ได้ดูช่วงนี้ เอา "นางฟ้าลำแคน" มาเสียบแทน (คนละแนวเลยแม่) ต้องบอกว่าฟื้นคืนชีพ และดังมากจริง ๆ สำหรับ "ก๊อต จิรายุ" หรือ "อำพน" ในเรื่อง ความหล่อ ละมุน เตะตา เตะใจสาว ๆ เรียกว่าเป็นแฟนทิพย์ สามีทิพย์ กันไปทั่ว ที่จริงเจ๊ตามผลงานก๊อตมาพอสมควร การแสดงดี ศิลปะเด่น และมีแฟนแล้ว นั่นคือ "โบว์ เบญจวรรณ" แต่คนชอบเยอะมากจากละคะเรื่องนี้ เพราะคาแรกเตอร์ที่สุดแสนจะอบอุ่น พระเอกฟรีแลนซ์เนื้อหอม เขารับเล่นเรื่องนี้ เหตุผลหนึ่งมาจะได้ร่วมงานกับ "นุ่น วรนุช" นางเอกในดวงใจ และสมใจจริง ๆ ทุกฉากมีแต่คนอยากเป็นนุ่น อยากเป็นน้ำพิงค์กันหมด ละครกำลังอิน ๆ เอ๊า! ถ่ายต่อไม่ได้ ก็ต้องพักก่อน พี่ฉอด สายทิพย์ เขาจะเพิ่มตอนให้ อย่าพึ่งโวยวาย ส่วนอำพนในเวอร์ชั่น 27 ปีก่อน คือ "หนุ่ม กรรชัย" นะ บอกเลย นี่ 2564 อำพนทั้งสองเวอร์ชั่นกลับมาดังและปังมากทั้งคู่! กระแสนี้ต้องยกให้เขาจริง ๆ ในสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

 

3. ส่วนคนนี้ สามีแห่งชาติของใครหลาย ๆ คน "บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" ไม่ใช่แค่นักแสดงนะจ๊ะ บอกเลยว่าทำเอาฮืออาเพราะนี่คือดารา นักร้อง นักแสดง คนเดียวที่มีหุ้นใน ช่องวัน31 ถึง 2.5 ล้านหุ้น เรียกพี่ก็ไม่ดี เรียกบอสได้มั้ยน้า นอกจากงานแสดง งานร้องเพลง เข้าวัด ทำบุญ มีธุรกิจครอบครัวที่เชียงใหม่ บี้ยังเป็นผู้ถือหุ้นที่หล่อที่สุดเลย ความสามารถในการแสดง ร้องเพลง เป็นพระเอก นาทีนี้บี้ฮอตมาก แต่ยังใช้ชีวิตปกติธรรมดา เรียบง่าย เข้าวัด เข้าวา อีกต่างหาก นับว่าเป็นผู้บริหารที่หล่อและเท่ หลายคนฮือฮาเพราะบี้รับงานน้อยลง แต่มีเสน่ห์มากขึ้น ทุกวัน ๆ แต่เรื่องแฟน ดันบอกไม่อยากมีซะงั้น หล่อด้วย รวยด้วย ท็อปฟอร์มมาก เป็นคนบันเทิงที่ทำให้วงการมีสีสันและฮือฮามากอีกคนในสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

4. "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ในที่สุดก็เปิดตัวซะที ว่าดูใจกับ นายตำรวจหนุ่ม "ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว" นายตำรวจสุดหล่อ พระเอกMV ของเจนนี่นั่นแหละ ซึ่งในที่สุดก็ขยับสถานะและเปิดตัวอย่างเป็นทางการเสียที หลังจากเลิกรากับอดีตแฟนเก่าอย่าง "เนเงิน" ไปเรียบร้อยแล้ว แยกจากกันไปด้วยดี มูฟออนมีรักใหม่ นายตำรวจหนุ่มแท็กในเฟซบุ๊ก แสดงความสัมพันธ์ผ่านโซเชียลชัดเจน หวานสะท้านเฟซบุ๊กไปเลย แม้ว่าช่วงโควิดงานคอนเสิร์ตจะยกเลิกทั้งหมด แต่บอกเลยว่าเรื่องหัวใจนั้น เจนนี่ ฮอตไม่เคยหยุดเลยจ้า มีรักใหม่ หัวใจสีชมพูอีกครั้ง สวีตเน้น ๆ คนสวยไม่โสดนาน ตามคาดจ้า!

 

5. อะ! ข่าวนี้สนอง Need ตัวเองนิดหนึ่ง ก็ไม่รู้ว่าน้อง ๆ จะเกิดทันกันมั้ย แต่เจ๊เกิดทัน นายแบบและนักแสดงหนุ่ม "เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง" นายแบบและนักแสดงที่ต้องบอกว่ารุ่นนั้น ไม่มีใครไม่รู้จัก ดังมากกกกก! เจ้าตัวเล่นเฟซบุ๊ก โพสต์ภาพทำมาหากิน นักข่าวก็เลยไปตามข่าว ก็เลยเป็นข่าวขึ้นมา จากอดีตดาราดัง โควิดทำพิษ ตกงานจากบริษัททัวร์ ก็เลยออกมาขับแกร็บ ขายคอลลาเจน ขายของออนไลน์ต่าง ๆ มากมาย เค้าความหล่อยังมี แต่ที่เจ๊นับถือคือแกไม่เคยอายทำกิน ทำทุกอย่าง สมัยก่อนเบิร์ด พิทยา เป็นนายแบบดังมาก ไม่ประสบความสำเร็จเรื่องครอบครัว สู้ทุกทางจริง ๆ เจ๊ก็สู้เช่นกัน ส่งกำลังใจให้ทุกคนให้รอดปลอดภัย พิษโควิดกระจายไปทุกที่ รอฝนฟ้าใหม่ แล้วว่ากันใหม่เนอะ สู้ ๆ ทุกคน เจอกันสัปดาห์หน้าจ้า

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา chermarn , godfather1632 , tukky66 , biesukrit_w

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี