รีเซต

ทอม บลายธ์ แจ้งเกิดเต็มตัวกับบทบาท สโนว์ วัยหนุ่มใน "The Ballad of Songbirds and Snakes"

ทอม บลายธ์ แจ้งเกิดเต็มตัวกับบทบาท สโนว์ วัยหนุ่มใน "The Ballad of Songbirds and Snakes"
Jeaneration
21 พฤศจิกายน 2566 ( 21:00 )
474

ภาพยนตร์  The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes  เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” กวาดรายได้เป็นอันดับหนึ่งตั้งแต่เข้าฉายในประเทศไทยวันแรก ด้วยเนื้อหาของเรื่องสุดเข้มข้นที่จะพาเราย้อนรอยกลับไปในช่วงชีวิตของเด็กหนุ่ม “คอริโอเลนัส สโนว์” ก่อนที่จะกลายเป็นจอมเผด็จการแห่งพาเน็ม ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นตัวละครที่คนทั้งเกลียดทั้งกลัว มีความซับซ้อน ทะเยอทะยาน เปราะบางแต่กลับเต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยม โดยผู้ที่มารับบทนี้อย่าง ทอม บลายธ์ นักแสดงหนุ่มสุดหล่อมากพรสวรรค์จากเกาะอังกฤษวัย 28 ปี ได้รับเสียงชื่นชมจากผู้ชมจำนวนมาก เขาสามารถดึงดูดผู้ชมด้วยพลังทางการแสดงที่สมจริง และมอบมิติให้กับตัวละคร “คอริโอเลนัส สโนว์” ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

“ทอม บลายธ์ นำเสนอบทสโนว์ได้ละเอียดจริงๆ ได้เห็นทั้งความเปราะบางและเล่ห์เหลี่ยมความฉลาดของสโนว์ ใครชอบทรงอย่างแบดคือโดนตกแน่ๆ” - ผู้ชายคนนั้นจากหนังเรื่องนี้

“ทอม บลายธ์ ฉายแสงมากๆ ทำให้เราทั้งเข้าใจและรังเกียจตัวละครนี้ในเวลาเดียวกัน เชื่อสนิทใจว่าสโนว์คนนี้คือคนเดียวกับที่เติบโตไปเป็นสโนว์ใน The Hunger Games ภาคหลักใน 64 ปีต่อมา เข้าใจเหตุผลเลยทำไมต้องคนนี้”  – Watchmen

“คนที่อยากจะอวยสุดๆ คือ “ทอม บลายธ์” กับการแสดงที่ตรึงคนดูอยู่ ทั้งเสน่ห์ หล่อแบบหล่อทะลุจอไอแมกเซอร์ 55555” – แมวตัวนั้นหนังดูหนังตรงแถวC

“ทอม บลายธ์ เอาอยู่ทั้งเรื่อง เป็นสโนว์ที่ทั้งมีหัวใจและความซับซ้อน อำมหิตลึก ๆ แสดงดีจนขนลุก” @Evilviolettabel

“ชอบการแสดงของ 'ทอม บลายธ์' ในบท คอริโอเลนัส สโนว์ มากๆ เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดของเรื่องเลยKanin The Movie

“ทอม บลายธ์ นี่หล่อเนี้ยบได้ทุกลุค ตั้งแต่ลุคคุณชายผมบ๊อบสูทแดง ไปจนถึงลุกผมสั้นเกรียนเสื้อยืด"  MetalBridges

"ทอม บลายธ์ หล่อฉิบหาย! คือสามารถใช้คำว่า "ดูผู้ชายก็คุ้มแล้ว" ได้เต็มปากชายแท้แบบเรา” – ก็แค่คนชอบดูหนัง

ตัวละครสโนว์นั้น ผู้ชมมีทั้งรักและทั้งเกลียด แต่ผู้ชมจะปฏิเสธหัวใจตัวเองไม่ให้ตกหลุมรักผู้ชายที่ชื่อ “ทอม บลายธ์” ได้เลย พบความเท่ เสน่ห์เหลือล้น และการแสดงแสนทรงพลังของเขา และร่วมหาคำตอบว่าอะไรคือต้นกำเนิดของความผิดพลั้ง ที่ทำให้ชีวิตของสโนว์พลิกผันสู่ความมืดมิดได้ใน The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes  เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” วันนี้ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa