กระแต อาร์สยาม ศิลปินสาวแซ่บใจบุญ ร่วมบริจาค เครื่องผลิตออกซิเจน ให้องค์กรทำดี

กระแต อาร์สยาม ศิลปินสาวแซ่บใจบุญ ร่วมบริจาค เครื่องผลิตออกซิเจน ให้องค์กรทำดี
MusicEditorTalk
22 ส.ค. 64
84

ข่าวบันเทิงวันนี้

เดินหน้าทำบุญช่วยเหลือผู้ประสบความเดือดร้อนจากโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดศิลปินลูกทุ่งสาวแซ่บ กระแต อาร์สยาม ในนาม บริษัท แอมเร็ซ จำกัด นำเครื่องผลิตออกซิเจนจำนวน 5 เครื่องมูลค่า 150,000 บาท มามอบให้ ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ประธานองค์กรทำความดี เป็นสื่อกลางในการช่วยเหลือผู้เดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังคงวิกฤติอยู่ในขณะนี้

โดย สาวกระแต เผยถึงความตั้งใจที่นำเครื่องผลิตออกซิเจนมามอบในครั้งนี้ว่า

"ที่กระแตเลือกมาบริจาคเครื่องผลิตออกซิเจนให้กับทางพี่บุ๋ม เพราะอย่างที่ทุกคนเห็นอยู่แล้วว่าพี่บุ๋มคือนางฟ้าบนดิน ลงพื้นที่จริงช่วยเหลือผู้ที่กำลังเดือดร้อนจริง แล้วเราติดตามพี่บุ๋มมาตลอด พี่บุ๋มทำด้วยหัวใจจริง ๆ แล้วเราเห็นว่าพี่บุ๋มเคยโพสต์ว่าเครื่องผลิตออกซิเจนไม่เพียงพอ กระแตก็เลยทักไปหาพี่บุ๋มว่ามีอะไรที่กระแตพอจะช่วยได้บ้าง เราอยากช่วยทำบุญอีกทาง ซึ่งพอปรึกษากันกับพี่บุ๋ม พี่เค้าก็บอกว่าเอาที่เราไหวได้เลย กระแตก็เลยบอกว่าโอเคงั้นหนูขอทยอยทำเรื่อย ๆ นะ

วันนี้ก็เลยนำเครื่องผลิตออกซิเจนจำนวน 5 เครื่องมามอบให้กับทางพี่บุ๋มค่ะ ซึ่งโครงการทำบุญของกระแตก็จะมีมาเรื่อย ๆ ซึ่งเราก็ทำโครงการเพื่อช่วยเหลือสังคมตรงนี้มาเป็นปีแล้ว จริง ๆ กระแตชอบทำบุญอยู่แล้ว แล้วเราตั้งใจว่าถ้าธุรกิจเราถึงเป้าตามที่เราตั้งใจ เราก็ทำโครงการนี้มาเพื่อช่วยเหลือสังคมค่ะ และกระแตก็อยากฝากถึงคนที่กำลังท้อแท้เจอปัญหาอยู่ในขณะนี้ อยากให้ทุกคนสู้ๆ อดทนกันอีกนิด ทุกอย่างต้องผ่านไปได้แน่นอนค่ะ" #kathyforlife #kathyต่อชีวิตโรงทาน #ครัวม่วนใจ๋ถุงยังชีพ #ถุงม่วนใจ๋

 

 

 

กระแต อาร์สยาม ศิลปินสาวแซ่บใจบุญ ร่วมบริจาค เครื่องผลิตออกซิเจน ให้องค์กรทำดี

อ่านข่าวเพิ่มเติม

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี