รีเซต

โผล่อีกราย!! คนรู้จัก ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์หา หนุ่ม ศรราม วอนช่วยใช้หนี้แทนอดีตภรรยา

โผล่อีกราย!! คนรู้จัก ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์หา หนุ่ม ศรราม วอนช่วยใช้หนี้แทนอดีตภรรยา
Entertainment Report_3
13 กันยายน 2563 ( 15:08 )
592

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ” ถูกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งรู้จักกับเธอ โพสต์หลักฐานและข้อความหาอดีตสามี “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” วอนช่วยใช้หนี้แทนอดีตภรรยา ด้านสาวติ๊กตอกกลับเจ็บ ระวังผิด พรบ.คอมพิวเตอร์

 

คนรู้จัก ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์หา หนุ่ม ศรราม วอนช่วยใช้หนี้แทนอดีตภรรยา

 

ดูเหมือนไม่มีท่าทีจบง่าย ๆ ซะแล้วสำหรับรายการหนี้สินของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม ที่ความรักและสถานะความเป็นชีวิตคู่จบลงเพราะหนี้สินของฝ่ายหญิง ล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งซึ่งอ้างว่าเป็นคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก เชิงขอความช่วยเหลือจากหนุ่ม เนื่องจากเธอเผยว่าติ๊กขอร้องให้เธอพาไปกู้เงินเป็นจำนวนเงิน 50,000 บาท โดยบอกว่าไม่กี่วันก็จะคืน และจะส่งดอกเบี้ยให้ ซึ่งจากวันที่พาไปกู้ (30 ส.ค.2563) จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้ส่งดอกเบี้ย ทำให้เธอเดือดร้อนเป็นอย่างมาก เนื่องจากผู้ปล่อยเงินกู้ มาทวงถามตามหนี้กับตน พร้อมทั้งโพสต์สลิปที่โอนเงิน และแชทที่คุยกับติ๊กให้ได้ดูอีกด้วย 

 

คนรู้จัก ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์หา หนุ่ม ศรราม วอนช่วยใช้หนี้แทนอดีตภรรยา

 

ด้านหนุ่ม ศรราม ได้คอมเมนต์กลับว่าเห็นใจในความเดือดร้อนที่เจอ แต่อยากให้ไปคุยกับติ๊กโดยตรง เพราะเขาไม่เกี่ยวข้อง หลังจากนั้นติ๊กได้โพสต์สลิปโอนเงินจำนวน 10,000 บาท ที่โอนเมื่อวันที่ 11 ก.ย.2563 โดยใช้บัญชีของผู้อื่นโอน พร้อมทั้งเขียนข้อความหาเจ้าของเฟซบุ๊กรายดังกล่าวว่า การนำหลักฐานส่วนตัวของเธอไปโพสต์ในที่สาธารณะเป็นความผิด พรบ.คอมพิวเตอร์ได้ และยังบอกอีกว่าถ้าหากศาลตัดสิน ดอกเบี้ยที่จะต้องจ่ายถึงร้อยละ 20 อาจจะลดเหลือน้อยลงกว่านี้ก็ได้ เรียกว่ายังคงเป็นประเด็นร้อนที่แฟน ๆ ยังติดตามอย่างต่อเนื่อง อย่างไรแล้วทาง TrueID ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านพ้นเรื่องราวนี้ไปได้ด้วยดีมา ณ โอกาสนี้

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เปิดตัวเลขหนี้! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เหลืออีก 3.5 ล้าน เผย หนุ่ม ศรราม เคยแจ้งตำรวจจับ หลังตะโกนเรียกลูกหน้าบ้าน (มีคลิป)

>> จากใจ หนุ่ม ศรราม ถึง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ยันไม่มีโอกาสรีเทิร์น ปรับปรุงตัวแล้วกลับมาทำหน้าที่แม่ของลูกได้ (มีคลิป)

>> แท็กให้ดูลูก!! หนุ่ม ศรราม เคลื่อนไหวครั้งแรกหลังโชว์ใบหย่า ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ (มีคลิป)

>> คิดถึงลูก! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์หัวใจไม่กระจอก เข้มแข็งต่อคอมเมนต์ในโซเชียล ลั่นขอเป็นคนใหม่ (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  sornram_theappitak, mama.veeji