รีเซต

อัปเดต! แพนเค้ก เขมนิจ เผยที่บ้านติดโควิด 8 คน อาการตอนนี้ปอดและผลเลือดยังปกติ

อัปเดต! แพนเค้ก เขมนิจ เผยที่บ้านติดโควิด 8 คน อาการตอนนี้ปอดและผลเลือดยังปกติ
Entertainment Report_3
29 มิถุนายน 2564 ( 10:46 )
387

ข่าวบันเทิงวันนี้

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ อัปเดตอาการล่าสุด ตอนนี้มีอาการดีขึ้นหลังจากที่เมื่อวานนี้ (28 มิ.ย.2564) มีไข้สูง ไอ และคัดจมูก เริ่มมีน้ำมูก ส่วนผลเอกซเรย์ปอดและผลเลือดยังปกติ นอกจากนี้ยังสรุปว่าที่บ้านติดเชื้อโควิด-19 ทั้งหมด 8 คน คือ คุณแม่, แพนเค้ก, มิกิ (น้องสาว), วันรัก, น้องอัญชัญ (หลานสาว) และ หลานอีก 3 คน

แพนเค้ก เขมนิจ เผยที่บ้านติดโควิด 8 คน อาการตอนนี้ปอดและผลเลือดยังปกติ 

เรียกว่าสร้างความตกใจและเป็นห่วงอย่างมาก หลังจากที่เมื่อวานนี้ (28 มิ.ย.2564) แพนเค้ก เขมนิจ เผยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าเธอนั้นติดเชื้อโควิด-19 จากสมาชิกในครอบครัว โดยทราบผลเมื่อวันที่ 27 มิ.ย.2564 หลังจากนั้นเพื่อนคนบันเทิง และแฟน ๆ ได้ส่งกำลังใจให้สาวแพนเค้กกันเป็นจำนวนมาก 

ล่าสุดสาวแพนเค้กได้อัปเดตอาการหลังเข้ารักษาโควิดที่โรงพยาบาล โดยเธอเผยว่า ที่ครอบครัวของเธอติดเชื้อทั้งหมด 8 คนคือ คุณแม่, แพนเค้ก, มิกิ (น้องสาว), วันรัก, น้องอัญชัญ (หลานสาว) และ หลานอีก 3 คน ส่วนอาการของเธอเมื่อวานนี้พบว่าไข้สูง ไอ และคัดจมูก เริ่มมีน้ำมูก แต่ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว ส่วนผลเอกซเรย์ปอดและผลเลือดยังปกติ

"สวัสดีค่ะ เนื่องจากผลตรวจของที่บ้านแพน เราติดกันทั้งหมด 8 คนค่ะ คุณแม่ แพน มิกิ วันรัก น้องอัญชัญ และ
หลานอีก 3 คน ขณะนี้ทุกคนได้ดูแลตัวเองตามมาตรการเรียบร้อยแล้วค่ะ ส่วนอาการของแพนตอนนี้ ปอดปกติ และ ผลเลือดปกติค่ะ เมื่อวานมีไข้สูง ไอ และ คัดจมูก เริ่มมีน้ำมูก แต่วันนี้ดีขึ้นค่ะ คุณหมอบอกว่าต้องดูอาการกันทุกวัน เพราะอาจจะเกิดอาการแทรกซ้อนได้ค่ะ แพนและครอบครัวขอกราบขอบพระคุณทุกท่านที่ส่งกำลังใจและความห่วงใยมาในทุกช่องทางนะคะ และแพนต้องกราบขอโทษนักแสดงทุกท่าน คนที่ใกล้ชิดกับแพนและผู้ที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ค่ะ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  khemanito

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี