รีเซต

ไนกี้ ฟิน ร่วมงานนักแสดงมากฝีมือ ทุ่มสุดตัว ใน ราชินีหมอลำ

ไนกี้ ฟิน ร่วมงานนักแสดงมากฝีมือ ทุ่มสุดตัว ใน ราชินีหมอลำ
Pannaput_tvs
15 มกราคม 2560 ( 13:37 )
1.7K

แม้เป็นอีกหนึ่งผลงานที่จะต้องพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงอย่างมากในละคร “ราชินีหมอลำ” แต่พระเอก ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ ก็พร้อมลุยเต็มที่ แถมเรื่องนี้เจ้าตัวยังเอ่ยปากว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงคุณภาพอีกเพียบ พร้อมเผยถึงการทำงานครั้งนี้ให้ฟัง อีกด้วยว่า

“ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่องวัน31 มากครับ ที่ให้โอกาสผมมาเล่นละครเรื่องนี้ เพราะนอกจากผมจะได้ร่วมงานกับนักแสดงคุณภาพหลายท่านแล้วยังได้พิสูจน์ความสามารถทางการแสดงของผมอีกด้วย เพราะบทบาทที่ผมได้รับค่อนไกลตัว ซึ่งในเรื่องเล่นเป็น “รุจน์” เป็นคนเงียบๆ เคร่งขรึม มีปมในใจเยอะ ต้องคอยวางแผนสืบหาความจริงเรื่องแม่ตัวเอง ซึ่งรับบทโดยพี่น้ำฝน-สรวงสุดา และช่วยนางเอก(หนูนา-หนึ่งธิดา) ตามหาแม่ ยอมรับว่ายากมากครับ เพราะเป็นตัวละครที่มีอารมณ์ซับซ้อน ต้องทำความเข้าใจกับบทอย่างละเอียดและทำความรู้จักกับตัวละครให้เยอะขึ้น มีการเวิร์คช็อป เรียนแอ็คติ้งเพิ่ม และพยายามเรียนรู้ทำความเข้าใจการตีความบทบาทจากพี่ๆ นักแสดงในกอง เช่น พี่กวาง-กมลชนก และพี่น้ำฝน-สรวงสุดา คือทั้งคู่เป็นนักแสดงที่เข้าใจอารมณ์ตัวละครได้อย่างละเอียดและแสดงออกมาได้ชัดเจนมากๆ อย่างเวลาที่เราเข้าฉากร่วมกันเขาจะมีวิธีการสื่ออารมณ์ที่ทำให้เราอินกับตัวละครได้ง่ายขึ้น ส่วนหนูนา-หนึ่งธิดา ก็เป็นคนที่เล่นบทดราม่าได้ดีมากๆ จนทำให้ผมอินไปกับอารมณ์ที่เขาสื่อออกมาเลยครับ ซึ่งถือว่าเป็นโชคดีที่ผมได้ร่วมงานกับนักแสดงมากฝีมือ และผมก็จะจดจำเอาเทคนิคตรงนี้ไปปรับใช้กับการแสดงของผมให้ดีขึ้นอีกด้วยครับ สุดท้ายก็ขอฝากผลงานละคร “ราชินีหมอลำ” อยากให้ทุกคนติดตามว่าผมจะถ่ายทอดบทบาทนี้ออกมาเป็นยังไง เพราะเป็นอีกหนึ่งงานที่ผมตั้งใจทำอย่างเต็มที่เพื่อไม่ให้แฟนละครผิดหวังครับ”

%e0%b8%9b%e0%b8%81-%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%8a%e0%b8%b4%e0%b8%99%e0%b8%b5%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b8%ad%e0%b8%a5%e0%b8%b3

ติดตามชมอีกบทบาทที่ท้าทายความสามารถของพระเอก ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ ได้ในละคร “ราชินีหมอลำ” ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร 20.30 น.ทางช่องวัน 31 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่