สวย รวย ขยัน!! เบสท์ รักษ์วนีย์ ปังไม่หยุดขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัว ก่อนเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ให้พ่อแม่

สวย รวย ขยัน!! เบสท์ รักษ์วนีย์ ปังไม่หยุดขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัว ก่อนเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ให้พ่อแม่
Entertainment Report_3
22 ม.ค. 64
692

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์" ยูทูปเบอร์ชื่อดังดีกรีลูกสาวนักมวยเหรียญทองโอลิมปิก "สมรักษ์ คำสิงห์" ปังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ล่าสุดขึ้นแท่นนางเต็มตัวในละครเรื่อง "กู้ภัยหัวใจสู้" ประกบหนุ่ม "ตงตง กฤษกร กนกธร" แถมควักกระเป๋าซื้อบ้านหลังใหม่ใหญ่กว่าเดิมเซอร์ไพรส์คุณพ่อคุณแม่

เบสท์ รักษ์วนีย์ ปังไม่หยุดขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัว ก่อนเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ให้พ่อแม่ 

ฉุดไม่อยู่จริง ๆ สำหรับสาว เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวคนสวยของนักมวยเหรียญทองโอลิมปิก สมรักษ์ คำสิงห์ เจ้าของช่อง  Kamsing Family ที่มีผู้ติดตามมากถึง 3,600,000 คน หนึ่งใน Youtuber ภายใต้สังกัด Online Station นอกจากการผลิตคอนเทนต์ลงในช่องที่มีสไตล์ เน้นความสัมพันธ์ในครอบครัวแล้ว หลังจากเมื่อปลายปีที่แล้วฝ่าวิกฤตอยู่หลายรอบ โดนเกรียนคีย์บอร์ด อยากลองของ แต่สาวเบสท์ก็รับมือได้ดีตอกกลับทุกราย และพิษโควิด-19 เล่นงาน ทำให้ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก คุณชายใหญ่ ที่เจ้าตัวรับบทเป็นนางเอก ถูกเลื่อนออกไปก่อน  

เบส รักษ์วนีย์

เบสท์ รักษ์วนีย์

และตอนนี้สาวเบสท์พกดวงมาเต็มกระเป๋า งานเข้ารัวๆ ก้าวเข้ามาสู้วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว ขึ้นแท่นนางเอก ประเดิมผลงานโชว์ฝีมือการแสดง ละครเรื่องแรก กับทางช่องวัน 31 ประกบคู่กับหนุ่ม ตงตง กฤษกร ในเรื่อง กู้ภัยหัวใจสู้ ที่กำลังถ่ายทำอยู่ ไม่นานเกินรอแฟน ๆ ก็จะได้ชมผลงานการแสดงของเธอ นอกจากเป็นสาวสวยมากความสามารถแล้ว  สาวเบสท์ยังขยัน จัดเซอร์ไพรส์ให้กับคุณพ่อคุณแม่อยู่ไม่เว้น  ล่าสุดก็จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ไปอีกให้กับที่บ้าน ซึ่งงานนี้สาวเบสท์ก็ตั้งใจซื้อบ้านหลังใหม่เป็นของขวัญวันเกิดให้กับคุณพ่อ ทำเอาคุณพ่อยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว  

ส่วนใครที่กำลังรอชมผลงานเธอก็อดใจรอกันอีกนิด รับรองว่าสาวเบสท์ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน  แต่ระหว่างรอ ก็ยังคงสามารถติดตาม คลิปต่างๆของบ้านนี้ได้ที่  Kamsing Family  แล้วอย่าลืมกดติดตาม กดกระดิ่ง รอรับความสนุก อบอุ่นสไตล์ครอบครัวกันได้เลย 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  bestkamsing