รีเซต

อาย-วราไพรินทร์ ดี๊ด๊า!! ให้ฉายา บีบี-นางงามแซ่บเว่อร์

อาย-วราไพรินทร์ ดี๊ด๊า!! ให้ฉายา บีบี-นางงามแซ่บเว่อร์
13 พฤศจิกายน 2557 ( 06:45 )
5.1K

เพราะคาแรคเตอร์ร้าย&แรง แถมยังสวมบทบาท “บีบี” นางงามเต้าไต่ได้แตกกระจุย ในซีรี่ส์ 18+ “สงครามนางงาม” จนแฟนๆ ละครให้ฉายา อาย-วราไพรินทร์ ลภัสนิธิโรจน์ เป็นนางงามแซ่บเว่อร์ไปเรียบร้อยแล้วจ้า

“ตื่นเต้นและดีใจสุดๆ ทุกครั้งที่ละครออกอากาศและมีฟีดแบคกลับมาเกี่ยวกับเรา ทั้งในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค รวมถึงแฟนๆ ละครที่เข้ามาติชมกับเราเอง ซึ่งในเรื่องแม้อายจะเล่นออกแนวร้ายๆ แรงๆ แต่แฟนๆ ส่วนมากกลับไม่เกลียดนะคะ โดยเฉพาะพี่ๆ แฟนนางงามสาวประเภทสอง จะเข้ามาชื่นชมเรา เรียกเราว่าลูกสาว(หัวเราะ) ซึ่งอายปลื้มใจมากๆ เลย อายก็ต้องขอขอบคุณผู้กำกับพี่ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร มากๆ ที่ช่วยติวเข้มอายทุกฉาก ทำให้อายเป็นบีบีได้อย่างสมจริงสมจัง อีกหนึ่งคนที่ขาดไม่ได้คือพี่อั๋น-โอลิเวอร์ พูพาร์ต เพราะทุกครั้งที่เข้าฉากกันพี่อั๋นจะช่วยแนะนำ ช่วยเซฟในฉากหวือหวา และส่งอารมณ์ให้อาย ทำให้อายสามารถเข้าถึงบทบาท และเอาตัวรอดในฉากยากๆ ไปได้ค่ะ สุดท้ายคือแฟนๆ ละครทุกท่านค่ะ ที่คอยติดตามชม คอยเชียร์และให้กำลังใจอายตลอด อยากให้เป็นกำลังใจให้อายต่อจนละครจบเลยนะคะ”


ติดตามชมความเข้มข้น ในซีรี่ส์18+ “สงครามนางงาม” ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์ 22.15น. ช่อง one (***รับชมช่อง one เสาอากาศทีวีดิจิตอล ช่อง 31 หรือระบบจานดาวเทียมและเคเบิล ช่อง 41)

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety