รีเซต

"คนบันเทิง" แฟนหงส์เฮ! ฟาดแข้งชนะ 5-0 ถล่มคาบ้าน

"คนบันเทิง" แฟนหงส์เฮ! ฟาดแข้งชนะ 5-0 ถล่มคาบ้าน
TNN ช่อง16
25 ตุลาคม 2564 ( 08:58 )
436

เมื่อคืนวันที่ 24 ต.ค. ที่ผ่านมา สมเป็นคู่ที่หลายๆ คนติดตาม กับการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021-22 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดสนาม ต้อนรับลิเวอร์พูล ฟาดแข้งกันอย่างดุเดือดก่อน จนกระทั่งจบเกมการแข่งขัน ลิเวอร์พูล บุกมาเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไป 5-0 ทำเอาเหล่าคนบันเทิงหลายคนที่คอยลุ้นเชียร์ เจ้าบ้านแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง "เกรท วรินทร" ถึงกับต้องออกมาอัดคลิป 


เผยโมเมนต์น่ารักของเพื่อนที่ต่างแห่ทักเข้ามาในค่ำคืนที่มีการแข่งขันครั้งนี้ โดยเกรทได้เล่าว่า "วันนี้มีเพื่อนหลายคน ทักไลน์มาหา ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบเรา มันทำให้เราแปลกใจ แต่ว่าแบบพวกมันเป็นแฟนลิเวอร์พูล" ทำเอาเพื่อนร่วมวงการต่างเข้ามาปลอบใจหนุ่มเกรทกันมากมายจริงๆ 


ภาพจาก IG great_rider10

ภาพจาก IG great_rider10


ด้านแฟนผี อย่าง "แจ็ค แฟนฉัน" ที่เชียร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แทบขาดใจ ถึงกับเศร้าลงภาพให้เห็นกันชัดๆ หลังเจ้าบ้านแพ้เกมการแข่งขัน ถูก ลิเวอร์พูล ปะทะแข้งเอาชนะไปได้ถึง 5 ประตูต่อ 0 แถมยังถูกเพื่อนๆ เข้ามาแซวกันยกใหญ่ทีเดียว 


ภาพจาก IG jackfanchan


อีกหนึ่งหนุ่ม ที่บินลัดฟ้าเกาะขอบสนาม อย่าง "นิกกี้ ณฉัตร" ถึงกับโอดไม่หยุด โดยหวานใจสาว "ก้อย อรัชพร" ได้นำคลิปวิดีโอมาลงในอินสตาแกรม พร้อมเผยข้อความระบุไว้ว่า "ไม่เหลือแฟนแมนยูแล้ว 5555555555555555555 เหลือแค่เราแล้ว 5-0 มันยังไงดี พี่เป็นบ้าไปแล้วว" เรียกได้ว่าในคลิปนั้นทำเอาหนุ่มนิกกี้ถึงกับหน้าบูดหลังพ่ายให้กับทีมคู่แข่งไปถึง 5-0


ภาพจาก IG goyyog


ด้านนักร้องหนุ่ม "ก้อง ห้วยไร่" ได้อัดคลิปลงปลอบใจแฟนผีทุกคนว่า "ไม่เป็นไรครับเดี๋ยวครึ่งหลังเรากลับมาชนะ 5 ต่อ 4 นะครับ" แต่ยังไม่ทันไร ได้ยินเสียงตะโกนเข้ามาในคลิปต่อในทำนองที่ว่า "หยุด แล้วไปนอน" ทำเอาหนุ่มก้องถึงกับหุบยิ้มที่ให้กำลังใจแฟนๆ เด็กผีแทบไม่ทันทีเดียว


ภาพจาก IG konglha_30

ภาพจาก IG konglha_30


ด้านคุณพ่อป้ายแดงอย่าง "โย่ง อาร์มแชร์" ถึงกับต้องลงภาพที่เป็นตัวการ์ตูน ใส่เสื้อทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีปีบคุมหัวเอาไว้ แถมตัวการ์ตูนยังกำหมัดเอาไว้แน่น หลังปะทะแข้งแพ้ทีมมาเยือนอย่างลิเวอร์พูล อีกทั้งคุณพ่อโย่งยังได้ ระบุข้อความแปะเอาไว้สั้นๆ แต่ได้ใจความว่า "ล้อได้ พร้อมแล้ว" 


ภาพจาก IG yongarmchair
ภาพจาก IG yongarmchair


มาดูที่ฝ่ายลิเวอร์พูลกันบ้าง หลังมาเยือนคู่แข่งถึงถิ่น ที่สำคัญ ฟาดแข้งเอาชนะไปได้ถึง 5 ประตูต่อ 0 ทำเอาคนบันเทิงอย่าง แฟนกีฬาตัวโยง "นิหน่า สุฐิตา" อยากจะกรี๊ดให้ลั่นบ้าน โดยเธอได้ลงภาพขณะที่กำลังเชียร์การแข่งขันนัดสำคัญ พร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า "สภาพ จะกรี๊ดก็ไม่ได้ เดี๋ยวลูกตื่น นี่ก่อนแพทหลับ นำอยู่ 3-0 แพทบอก เดี๋ยวมีอีกลูกนะแม่ แพทนอนก่อน สรุป แถมให้ 2 ลูกเลย"


ภาพจาก ninanaka


อีกหนึ่งคุณพ่อลูกหนึ่งอย่าง "แทค ภรัณยู" ได้ออกมาโพสต์ถึงแฟนเด็กผี ที่พ่ายให้กับ ลิเวอร์พูลว่า "เด็กผีนอนเหอะ ฝันดีครับ" อีกทั้งในแคปชั่นยังรวมอิโมติคอนรูปผี และร้องไห้เอาไว้ พร้อมระบุข้อความไว้สั้นๆ ว่า "นอนเหอะ ไม่ร้องนะเด็กผี ลุ้นยังไงก็ไม่ขึ้นอ่ะ #เป็นเด็กผีนี้เหนื่อยจริงๆ #หงส์อย่ายิงเยอะสงสารโซชา"


ภาพจาก IG tack_pharnuyoo

ภาพจาก IG tack_pharnuyoo