รีเซต

เป็นเจ้าหญิงไม่ง่าย! นาตาลี ปณาลี น้อมรับทุกคำติชม

เป็นเจ้าหญิงไม่ง่าย! นาตาลี ปณาลี น้อมรับทุกคำติชม
Pannaput_tvs
20 ธันวาคม 2559 ( 15:14 )
2.3K

ถือเป็นนางเอกดาวรุ่งคนใหม่ สำหรับผู้มารับ บทเจ้าหญิงจัสมิน “นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์” ในละคร “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน” ของกันตนา เอฟโวลูชั่น คู่กับพระเอกเด่นคุณ งามเนตร ซึ่งกำลังออนแอร์ทางช่อง 3 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี อยู่ขณะนี้

“ก่อนอื่นต้องขอบคุณผู้ใหญ่ช่อง 3 และพี่สตางค์ ผู้จัดคนสวย ที่ไว้วางใจให้หนูมารับบท องค์หญิงจัสมิน องค์หญิงจอมซุกซน แห่งซามาร์ ที่ต้องการเดินทางออกจากวังไปเรียนรู้โลกกว้าง ด้วยความดื้อรัน จนทำให้เกิดเรื่องราวมากมาย ทั้งความรัก อันตราย ความวุ่นวาย

บทนี้ถือเป็นบทบาทแรกในการแสดงที่ทั้งยาก และท้าทาย ซึ่งบทเจ้าหญิงจัสมิน ไม่ใช่แบบเจ้าหญิงในฝันสวยงาม ลั่ลล้า แต่เรื่องนี้มีทั้งบู๊ ทั้งดราม่า โดนลักพาตัว ถูกผู้ชายตบ คือเป็นเจ้าหญิงทรหดมาก ก่อนเปิดกล้องมีไปเรียนเต้นรำ และเรียนบู๊ เรื่องเต้นรำเราพอได้ แต่เรื่องบู๊นี่สิ บทเรียนหนักมาก ไม่เคยมีพื้นฐานมาเลย ตอนแรกรู้สึกเป็นเรื่องที่ยากมากๆ แต่เรียนไปกลับสนุก เหมือนได้ออกกำลังกายไปในตัว แต่ก็แอบเหนื่อยนิดหน่อยค่ะ (555) ซึ่งพอมาเข้าฉากจริงทางพี่ๆทีมงานก็บอกเตะต่อยดีท่าสวย เราก็มั่นใจขึ้น ดีใจที่เหนื่อยซักซ้อมมา

ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน เป็นละครครบรสจริงๆ นอกจากมีบู๊แล้ว ที่ประทับใจก็คือมีความโรแมนติกที่มีเสน่ห์ด้วย ด้วยเรื่องราวของความรักต่างชนชั้นซึ่งมีให้คนดูได้ลุ้นตลอดแน่นอน บวกกับบรรยากาศการไปถ่ายทำที่ประเทศอินเดีย ที่ต้องบอกว่าสวยงามแทบทุกฉาก และโรแมนติกมาก ซึ่งบอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ

การทำงานเรื่องนี้สนุกมาก เป็นประสบการณ์การทำงานที่ดี ถือว่าเป็นละครฟอร์มใหญ่ บางวันถ่ายฉากใหญ่ ทีมงานมีเป็นร้อย นักแสดงก็เยอะมาก ซึ่งเราถ่ายทำกันมาปีกว่า และมีไปถ่ายทำต่างประเทศ เวลามาทำงานจึงเหมือนมาเจอเพื่อน พี่ น้อง คนสนิท บรรยากาศในกองแบบเป็นกันเอง การทำงานจึงสนุก ราบรื่นดีค่ะ ตอนนี้ก็ออนแอร์ไปหลายตอนแล้ว กระแสตอบรับก็มีทั้งคำติคำชมขอน้อมรับ ตอนถ่ายเราตั้งใจทำดีที่สุดเพราะเป็นผลงานแรก แต่ด้วยประสบการณ์ต่างๆอาจยังน้อย ก็จะนำคำติชมไปพัฒนาการทำงานในเรื่องต่อๆไปคะ ตอนนี้ก็กำลังถ่ายทำอยู่อีกเรื่องคือ รักร้าย ของกันตนา เอฟโวลูชั่น เป็นรักดราม่าเข้มข้น เล่นคู่กับพี่ไม้ วฤษฎิ์ ใกล้ปิดกล้องแล้วค่ะ อยากฝากทั้งดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ที่ตอนนี้กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ และเรื่องรักร้ายเร็วๆนี้ไว้ติดตามชมเป็นกลังใจให้กันด้วยค่ะ”
   

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD