รีเซต

“พีพี บิวกิ้น” เตรียมร่วมงานที่ญี่ปุ่น ด้าน “บิวกิ้น”  เสียงสูงตอบสถานะ “นาย - ใบเฟิร์น”

“พีพี บิวกิ้น” เตรียมร่วมงานที่ญี่ปุ่น ด้าน “บิวกิ้น”  เสียงสูงตอบสถานะ “นาย - ใบเฟิร์น”
Daradaily
27 พฤศจิกายน 2565 ( 16:50 )
50

“พีพี บิวกิ้น” เตรียมร่วมงานที่ญี่ปุ่น ด้าน “บิวกิ้น”  เสียงสูงตอบสถานะ “นาย-ใบเฟิร์น”

         เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่ขยันเปย์กันสุดๆ ผลัดกันเปย์ คู่ของ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” กับ “พีพี กฤษฏ์” ก่อนหน้านี้หนุ่ม “พีพี” อยากได้เสื้อตัวใหม่ด้านหนุ่ม “บิวกิ้น” เลยอยากจะซื้อให้แต่ไม่ทันเพราะอีกฝ่ายจ่ายไปก่อนแล้ว พร้อมอัปเดตงานที่จะไปร่วมงานที่ประเทศญี่ปุ่น

        งานนี้ทั้งคู่เผยว่า ... “ตั้งใจจะเปย์เสื้อตัวใหม่ให้แต่อีกฝ่ายใจร้อนรีบรูดบัตรจ่ายเองไปก่อน และยังบอกต่ออีกว่าเตรียมทำการบ้านไปร่วมเดินพรมงานประกาศรางวัล AAA (2022 Asia Artist Awards) ที่ญี่ปุ่น ตื่นเต้นได้ไปร่วมงานประกาศรางวัล ลุ้นเชียร์ศิลปินไทยมี “เป๊ก ผลิตโชค”เข้าชิงรางวัล ยินดีหากมีโอกาสจัดแฟนมีตติ้งเจอแฟนคลับที่ต่างประเทศบ้าง

     ด้าน “พีพี” เผยต่อว่า... ดีใจที่คว้ารางวัล New Wave of the year เวที The Guitar Mag Awards2022 ซึ่งเป็นรางวัลแรกของค่ายเพลงตนที่เปิดมา ถือเป็นกำลังใจในการทำงาน และพัฒนาผลงานไม่อยู่กับที่

     จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถาม “บิวกิ้น” ต่อเรื่องความสัมพันธ์ของ “นาย ณภัทร” และสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ซึ่งหนุ่ม “บิวกิ้น” เผยเสียงสูงว่า... “ผมไม่รู้จริงๆ ทริปล่าสุดคุยกันแต่เรื่องรถ ตนไม่รู้เรื่องเลย แต่พี่ชายเป็นคนพลังบวก หากทั้งคู่จะเปิดตัวก็ยินดี”