รีเซต

โอม - เมย์ สวีทหวานกลางป่า สบตาหวานซึ้ง!! ใน เทพบุตรสุดเวหา

โอม - เมย์ สวีทหวานกลางป่า สบตาหวานซึ้ง!! ใน เทพบุตรสุดเวหา
28 สิงหาคม 2558 ( 16:52 )
2.8K

 


              เริ่มมีใจให้กันซะแล้วสำหรับคู่พระ-นาง จากละครเรื่องเทพบุตรสุดเวหา โดย “บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด” ทางช่อง 3 หลังจากที่ “รติรส” รับบทโดย “เมย์-นิศาชล ต้วมสูงเนิน” ตกลงมาในเหวลึกแต่กลับไม่บาดเจ็บเพราะ “นิรันดร” รับบทโดย “โอม-อัชชา นามปาน” ช่วยเอาไว้ได้นั้น เมื่อรติรสได้สตินิรันดรจึงพารติรสมาเดินเล่นริมลำธารท่ามกลางป่าเขา ทั้งสองคนเดินคุยกันกระหนุงกระหนิง ก่อนจะสบตาและจับมือเดินเล่นกันอย่างมีความสุข


              ผ่านเรื่องราวร้ายๆกันมาแล้ว งานนี้ นิรันดร(โอม-อัชชา) จึงพา รติรส(เมย์-นิศาชล) มาพักผ่อนกายและใจกันสักหน่อย หลังจากที่รติรสเกิดอุบัติเหตุลื่นตกเหวกลางป่า นิรันดรได้ช่วยรติรสเอาไว้และช่วยรักษาแผลจนหาย นิรันดรพา รติรสออกมาจากก้นเหวแล้วพามาเดินชมธรรมชาติอันงดงามกลางป่าเขา ด้วยบรรยากาศที่เป็นใจนิรันดรจึงจับมือรติรสขึ้นมาพร้อมบอกอยากอยู่กับรติรสแบบนี้นานๆ รติรสเขินทำอะไรไม่ถูกได้แต่อมยิ้มเดินตามนิรันดรไป รติรสพยายามถามนิรันดรว่าบาดแผลของตนหายไปได้อย่างไรแต่นิรันดรไม่ยอมตอบว่าตนมีพลังพิเศษ นิรันดรจับมือรติรสและเปลี่ยนเรื่องคุย ทั้งสองจึงเดินเล่นและสบตากันอย่างมีความสุขท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม


             ฉากหวานๆจนมดป่าสำรักน้ำตาลในครั้งนี้ ผู้กำกับฯ คนเก่งอย่าง “อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ได้พาทีมงานและนักแสดงไปถ่ายทำกันที่ วัดถ้ำสะพานหิน จ.สระบุรี หลังจากทุลักทุเลฝ่าฟันปัญหากันมามาก งานนี้คู่พระ-นาง “โอม-เมย์” ก็ได้มีซีนหวานๆให้แฟนๆได้ฟินกันบ้างแล้ว งานนี้ผู้กำกับฯถึงกับเดินหามุมโรแมนติกอยู่หลายรอบจนมาจบอยู่ที่เนินน้ำเล็กๆท่ามกลางต้นไม้เขียนชอุ่ม เมื่อผู้กำกับฯนับ 5 เริ่มการถ่ายทำ ทั้งโอมและเมย์ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะทั้งคู่ต่างเดินเล่นกันกระหนุงกระหนิงหยอกล้อกันน่ารัก ยิ่งตอนจับมือกันเดินเล่นท่ามกลางธรรมชาติยิ่งทำให้ทั้งคู่ดูฟินกันสุดๆ สมกับเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่กันเลยทีเดียว

           ติดตามชมความหวานของ “โอม-เมย์” ว่าจะทำให้แฟนๆจิ้นจนจิกหมอนกันขนาดไหนได้ กับละครเรื่อง เทพบุตรสุดเวหา ออกอากาศวันศุกร์ที่ 4 กันยายน เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD

อ่านเรื่องย่อ “เทพบุตรสุดเวหา”  เต็มๆ ได้ที่ http://dara.truelife.com/drama/3127234

ดูย้อนหลัง “เทพบุตรสุดเวหา” ได้ที่ http://tv.truelife.com/archive/3127234/3325607

 
 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD