รีเซต

กอล์ฟ จิ๊บ หนูเล็ก กุมขมับ เจอโชว์เด็ดจากเหล่าฮีโร่ตัวน้อย บนเวที May I Help You

กอล์ฟ จิ๊บ หนูเล็ก กุมขมับ เจอโชว์เด็ดจากเหล่าฮีโร่ตัวน้อย บนเวที May I Help You
Entertainment Report_1
1 สิงหาคม 2560 ( 07:00 )
1.1K

“รายการ May I Help You ให้หนูช่วยนะ” เดินทางมาถึงสัปดาห์สุดท้ายของซีซั่นนี้ จึงขออัดแน่นไปด้วยโชว์สุดอลังการจากน้องๆ ผู้มีความสามารถ นำทีมโดยสองพิธีกรคู่หูคู่ฮา ดีเจนุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และน้องณัชชา – ณัชชาวีณ์ โกศลพิศิษฐ์ ที่มาพร้อมกับเหล่าคอมเมนเตเตอร์ กอล์ฟ – เบญจพล เชยอรุณ, จิ๊บ – ปกฉัตร เทียมชัย และภัทรวดี ปิ่นทอง หรือหนูเล็ก – ก่อนบ่าย ที่พร้อมจะมาสร้างเสียงหัวเราะและมอบใจให้กับน้องๆ รับประกันความฮา สาดมุกใส่กันแบบไม่มียั้งเลยนะก่าก๊ะ

พบกับโชว์สุดมันของน้อง “ทีมศรศิลป์” กับการต่อสู้ด้วยศิลปะแม่ไม้มวยไทย ประกอบกับจังหวะเพลงที่เร้าใจ ถูกถ่ายทอดผ่านเด็กรุ่นใหม่มีดีกรีได้รางวัลชนะเลิศทางด้านนาฏมวยไทยจากอีซูซุ ตามมาด้วยโชว์ของ “น้องโฟน” หนุ่มน้อยหูทิพย์ ที่สามารถบอกตัวโน้ตจากเสียงเปียโนได้ถูกต้องไม่ผิดพลาด แม้จะกดพร้อมกันหลายตัวโน้ต ก็ยังสามารถแยกเสียงออกมาได้อย่างแม่นยำเหมือนตาเห็น ทำเอาพี่ๆคอมเมนเตเตอร์ถึงกับอึ้งไปตามๆกัน และพบกับโชว์สุดอลังการ จากสาวน้อยเสียงทรงพลัง “น้องหลิว หลิว” สาวน้อยเสียงดี การันตีโดยถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพฯ งานนี้ขอมาโชว์ลีลาการขับร้อง
โอเปร่า ในบทเพลงสุดคลาสสิก ในบทเพลง Theme Song จากภาพยนตร์ The Phantom Of The Opera รับรองใครได้ฟังก็ขนลุกไปกับมนต์เสน่ห์ของเสียงหนูน้อยคนนี้แน่นอน
งานนี้ใครจะคว้าใจคอมเมนเตเตอร์ไปได้นั้น และ “เคสช่วยหน่อยนะ” ใดจะได้รับการช่วยเหลือ

ห้ามพลาดชมความสนุก ความน่ารักของน้องๆตัวเล็กหัวใจใหญ่ รับรองว่าเป็นโชว์เด็ดปิดท้ายของซีซั่นนี้แน่นอน ติดตามรายการ “May I Help You ให้หนูช่วยนะ” ได้ในวันจันทร์ที่ 31 กรกฎาคม – วันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2560 เวลา 17:30 – 18:00 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู ช่อง 24 หรือรับชมแบบสด ๆ ได้ทุกที่ผ่านแอปพลิเคชัน True4U (ทั้ง app store และ play store) และ www.true4u.com

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID