รีเซต

“ตูน บอดี้สแลม” แฮปปี้ลูก 2 คน  พร้อมหากมีเพิ่ม ปลื้ม! ลูกชายฉายแววตามพ่อ

“ตูน บอดี้สแลม” แฮปปี้ลูก 2 คน  พร้อมหากมีเพิ่ม ปลื้ม! ลูกชายฉายแววตามพ่อ
ดาราเดลี่บันเทิง
24 ธันวาคม 2566 ( 23:30 )
63

“ตูน บอดี้สแลม” แฮปปี้ลูก 2 คน  พร้อมหากมีเพิ่ม ปลื้ม! ลูกชายฉายแววตามพ่อ

          ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อลูก 2 แล้ว นักร้องหนุ่ม “ตูน บอดี้สแลม” หรือ “ตูน อทิวราห์ คงมาลัย” ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาอัปเดตในการใช้ชีวิตครอบครัวตอนนี้ พร้อมทั้งลูกชายคนโต “พี่ทะเล” มีแววเจริญรอยตามคุณพ่อมั้ย

          “คุณพ่อตูน” เผยว่า... “ผมดูคนโต แม่ก้อยดูคนเล็ก ก็ชื่นใจที่เขาเป็นพลังงานดีๆ ให้กับเรา จะมีเพิ่มอีกสักคนไหมก็คุยกันตอนนี้รู้สึกว่าคอมพลีทแล้ว ชาย-หญิง 2 คน ตัวผมเองก็อายุ 40 กลางๆ แล้ว เริ่มอ่อนระโหยโรยแรงไปนิดหนึ่งแล้ว ก็คิดว่าน่าจะโอเคสำหรับลูกสองคน แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ อาจจะมีพลิกโผไหม ไม่แน่ใจเหมือนกัน ส่วนก้อยเขาน่าจะโอเคกับสองคนเหมือนกัน แต่ถ้ามาเพิ่มเราก็พร้อมแน่นอน

          ลูกสองแต่ยังรักภรรยาเหมือนเดิม เรารักกันเหมือนเดิมนะ แต่เวลาวันหนึ่งมี 24 ชั่วโมง คิดว่าน่าจะต้องสมดุลให้มันดีที่สุด เราก็ดูแลลูกและอีกทางหนึ่งก็ดูแลจิตใจภรรยาด้วย เพราะตอนนี้ก้อยอยู่บ้าน เลี้ยงลูก 2 คนฟูลไทม์เลย เราก็คิดว่าเขาเสียสละมากเลยที่ไม่ออกมาทำงาน เราเป็นคนออกมาทำงานแล้ว เราก็ต้องกลับไปช่วยเขาด้วย เพราะการอยู่บ้านบางทีมันก็เหนื่อยมากเลยนะ การดูแลลูก 2 คน เราต้องช่วยซัพพอร์ตในทุกๆ ด้านที่เราทำให้เขามีความสุขได้

         เห็นแวว “น้องทะเล” ชอบร้องเพลง ชอบเสียงดนตรีเหมือนพ่อ เขาเป็นคนชอบร้องเพลง ชอบเสียงดนตรี ผมว่าเด็กๆ เขาก็จะชอบฟังเพลง แต่ของทะเลเขาจะไวมากเลย ได้ยินจังหวะอะไรเขาจะเต้นได้โดยที่ไม่รู้ว่าเป็นเพลงอะไร ได้ยินเสียงเคาะ ได้ยินเสียงกลอง เขาจะสามารถขยับได้เลย ก็อยากให้เขาลองเรียนดนตรีดู ให้เขาได้ทำหลายๆ อย่าง แล้วก็ให้เขาเลือกเอง ว่าเขาชอบอะไร อะไรก็ตามที่ลูกมีความสุข เราก็เต็มที่กับเขา

         ไม่รู้จะหวงลูกสาวขนาดไหน ยังไม่รู้ว่าฟีลลิ่งมันจะเป็นยังไง มันคงหวง แต่ผมคงจะไม่ได้ดุขนาดนั้น เราเข้าใจธรรมชาติของวัยรุ่น เข้าใจธรรมชาติเมื่อมันต้องเป็นไปตามกระบวน การของมัน ตอนนี้ที่ตั้งใจคือเป็นคุณพ่อที่ชิลๆ ทุกคนเข้ามาหาได้โดยที่ไม่ต้องกลัวเรา ผมว่าดีกว่าเนอะ เข้ามาหาได้ คุยอะไรก็ได้ แต่ตอนนี้แฮปปี้มีความสุขดี ตั้งใจทำงานต่อไปเพื่อครอบครัว”