รีเซต

เค้าบอกไม่มีแฟน!! ใบเฟิร์น ขอถอยเองแม้ เจโม่ รับผิดและเดินหน้าง้อ ส่วนอนาคตยังตอบไม่ได้

เค้าบอกไม่มีแฟน!! ใบเฟิร์น ขอถอยเองแม้ เจโม่ รับผิดและเดินหน้าง้อ ส่วนอนาคตยังตอบไม่ได้
Entertainment Report_3
19 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:17 )
2.8K
18

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” เปิดใจหมดเปลือก หลังแฟนหนุ่มคนใหม่ “เจโม่” ถูกแฉซุกแฟนคบซ้อน สาวใบเฟิร์นเผยว่านาทีแรกที่รู้ข่าวคือช็อก ยกหูโทรคุยกับน้องสาวผู้หญิงอีกฝั่ง เคลียร์กันจบแล้ว ด้านเจโม่ยอมรับกับเรื่องที่เกิดขึ้น สำหรับตัวอนาคตตอบไม่ได้มีโอกาสรีเทิร์นหรือใหม่ มองว่าเลิกกันก็เป็นเพื่อนกัน กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้รู้สึกว่าพลาด เพราะตนไม่ใช่คนผิดทำผิด ลั่นตอนนี้ต้องถอยออกมาก่อน แม้ฝ่ายชายเดินหน้าง้อเต็มกำลังก็ตาม

 

เจโม่ ใบเฟิร์น

 

ใบเฟิร์น พัสกร เปิดใจเป็นครั้งแรก หลังจากเกิดประเด็นร้อนดราม่าสนั่นเมือง เมื่อแฟนหนุ่มคนใหม่ที่เพิ่งเกิดตัวเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาอย่าง เจโม่ ถูกแฉว่าซุกแฟนที่คบมานานกว่า 10 ปี ถึงขั้นน้องสาวฝ่ายหญิงทวงรถ ให้ไปเก็บเสื้อผ้าที่บ้าน และกลับไปบอกเลิกพี่สาวตนก่อน ล่าสุดวันนี้ (19 ก.พ.2563) ณ สตูดิโอแกรมมี่ หลังจบรายการคุยแซ่บโชว์ สาวใบเฟิร์นพร้อมเปิดใจแบบหมดเปลือกถึงประเด็นร้อนดังกล่าว โดยสาวใบเฟิร์นเผยว่า...

 

ใบเฟิร์น เปิดใจ เจโม่ ซุกแฟน

 

เรื่องเป็นมายังไง?
ใบเฟิร์น : จริง ๆ ต้องเล่าให้ฟังตั้งแต่ วันที่ 14 มันก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษมาก วันนั้นไปทานข้าวกับพี่โม่ เป็นเรื่องปกติ จริง ๆ เฟิร์น พี่โม่ ไม่ได้เป็นฟีลหวาน ซักพักก็เห็นเค้าโพสต์รูป เราก็เออ ๆ โอเค เราก็รู้สึกอะไรมั้ยตอนที่เค้าโพสต์ คิดว่าเค้าคงอยากโพสต์วันวาเลนไทน์มั้ง เค้าพูดว่าเป็นครั้งแรกที่โพสต์ ก็คิดคงอยากให้เป็นโมเมนต์อะไรซักอย่าง เห็นเค้าโพสต์เราก็โพสต์ ก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้ว พอกลับไปถึงบ้านก็เช็คคอมเมนต์ ก็ไม่มีอะไร วันที่ 14 ผ่านไป จนวันที่ 15 เริ่มเห็นคอมเมนต์ในไอจีเฟิร์นก่อน 2-3 คอมเมนต์ แปลก ๆ เราก็เอ๊ะ ตกใจ งง ก็คิดอะไรอีกแล้ว และก็ไปดูไอจีเค้า ปรากฏว่าก็มี ประมาณเดียวกัน คนเดียวกัน แต่ภาษารุนแรงกว่าคอมเมนต์เรา ก็เลยเข้าไปทัก inbox ไปถาม เราก็ได้แต่พูดว่ามันจริงเหรอคะ ยังไงเหรอคะ เค้าก็เริ่มเล่า ถ้ายังไงคุณเฟิร์นลองคุยกับน้องสาวมั้ย ก็โทรไป สวัสดีค่ะ เฟิร์นนะคะ เรื่องราวมันเป็นยังไงหรอคะ เค้าพูดอย่างที่เค้าพิมพ์ เฟิร์นบอกตามตรงว่าไม่เคยรู้เลยจริง ๆ ก็ทำตัวไม่ถูกเลยตอนนี้ จับต้นชนปลายไม่ถูก ทำได้แค่ขอโทษนะคะ ขอโทษที่เฟิร์นไม่รู้เรื่องนี้มาก่อน ฝากขอโทษผู้หญิงคนนั้นด้วย  ไม่รู้จริง ๆ ถ้ารู้ไม่มีทางเกิดขึ้นแน่นอน ใจตอนนั้นอยากจะโทรไปถามพี่โม่ก่อน ปากคอสั่นเลยนะ แต่โทรไปก็ไม่รู้จะถามอะไร พอมาเจอกับตัวเองก็ช็อก พอได้คุยกับทางน้องสาวเรียบร้อยแล้ว ทางเค้าก็ขอโทษที่โพสต์ด้วยอารมณ์ของเค้า ๆ เคยแจ้งว่าเคยบอกแล้ว แต่เฟิร์นไม่เห็น แป๊บเดียวนาง(เจโม่) ก็โทรมา ถามมันเป็นยังไง เค้าก็ยอมรับ เป็นแบบที่รู้ เค้ายังโทรคุยกันอยู่ เพียงแต่ว่าไม่ได้ไปมาหาสู่กันแล้ว เค้าขอโทษ เค้าไม่ได้แก้ตัวอะไรใด ๆ 

 

คิดว่าตัวเองถูกหลอกมั้ย?
ใบเฟิร์น : มันแน่นอนอยู่แล้ว มันชัด เราไม่รู้ว่าเจตนาเค้าตั้งใจยังไง แต่แค่รู้สึกว่าวันนี้เราโดนกับตัวเองแล้ว เอาจริง ๆ ก็เสียใจนะคะ แต่ว่า ณ ตอนนั้นพอเค้าพูดมาแบบนี้ ก็รู้สึกยังไม่อยากคุยอะไรแล้ว ยังไม่ได้สรุปว่ายังไงกัน 

 

จุดเริ่มต้นรักครั้งนี้?
ใบเฟิร์น : จริง ๆ พี่โม่เป็นเพื่อนในแก๊งที่รู้จักกันไม่นาน หลังจากที่เค้ากลับมาจากออสเตรเลีย เค้าก็มาช่วยร้านอาหาร ซึ่งเป็นพี่ที่เฟิร์นรู้จักอยู่แล้ว พอเจอกันบ่อย ก็รู้สึกดีกับเค้า เรื่องระแคะระคาย เฟิร์นกับพี่โม่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน 24 ชั่วโมง แล้วก็เฟิร์นก็ทำงานเฟิร์น เค้าก็ทำงานของเค้า ตั้งแต่ตอนแรกที่เราเริ่มรู้สึกเค้าก็พูดว่าไม่มีใคร อาจจะมีคนคุยบ้าง แต่เริ่มน้อยลงแล้ว เค้าบอกไม่ได้มีแฟน 

 

จุดที่ทำให้มั่นใจคนนี้?
ใบเฟิร์น : เฟิร์นเคยเจอเพื่อนพี่โม่หลายคนมาก หลาย ๆ คนก็เพิ่งมารู้พร้อมเฟิร์น เมื่อ 2-3 อาทิตย์ที่แล้ว เค้าพาเฟิร์นไปเจอครอบครัวนะ คุณพ่อคุณแม่พี่ชายพี่สาว มันเลยทำให้เรารู้สึกว่าไม่มีอะไร แล้วเฟิร์นไม่ใช่คนที่มานั่งเช็คมือถือแฟน เฟิร์นไม่อยากให้ใครมานั่งเช็คมือถือเฟิร์นเหมือนกัน

 

บทสรุปความสัมพันธ์ ณ ตอนนี้?
ใบเฟิร์น : เราก็ประมวลกับตัวเองแล้วแหละ มันต้องถอยออกมาจริง ๆ ก่อนหน้านี้รู้สึกดีกับเค้ามาก เค้าโอเคมาก ๆ พอ ณ ตอนนี้หนูก็ยังคิดไม่ออกว่า ถ้าถามอนาคตจะยังไง หนูก็ยังตอบตัวเองไม่ได้ แต่ไม่น่านะ เรื่องราวที่เกิดขึ้นมันหนัก หนูออกมาแล้ว ทางเค้าก็ยังง้อค่ะ ยังคงติดต่อมาอยู่ตลอด หนูตอบเท่าที่ตอบได้ หนูรู้สึกว่าคุณก็คงโดนหนัก ถ้าคุณยังเป็นแบบนี้ต่อไปก็ชีวิตคุณแล้ว ถ้าถามหนูไม่ได้รู้สึกโกรธหรือเกลียดอะไรเค้า รู้แหละว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันแย่ แต่รู้สึกว่าเลิกกันก็เป็นเพื่อนกันได้ จริง ๆ หนูกับพี่โม่ยังไม่มีการตกลงเป็นแฟนอย่างจริงจัง ตอนนั้นเรียกว่าศึกษาใจกันแค่ 4 เดือนเอง 

 

สภาพจิตใจในตอนนี้?
ใบเฟิร์น : ดีขึ้นกว่าตอนแรกมากเลย หนูว่าวันแรก ก็ร้องไห้ ก็โทรมแหละ พอเวลาผ่านไปแล้ว หนูโชคดี ได้กำลังใจเยอะมาก ไม่ได้เปิดอ่านไลน์ ไม่ว่าคนไกลตัวใกล้ตัว ขอบคุณทุกคนมาก หนูจะทยอยตอบทุกคนนะคะ 

 

เรื่องนี้สอนอะไรเราบ้าง?
ใบเฟิร์น : หนูค่อนข้างมั่นใจว่าหนูไม่ได้ทำอะไรผิดเรื่องนี้ ถ้าสอนคงเป็นประสบการณ์ที่ทำให้เราได้เจอ 

 

คนต่อไปต้องดูมากขึ้นมั้ย?
ใบเฟิร์น : คนต่อไปมาเสนอตัวเยอะมากเลยค่ะ พร้อมดามใจเยอะมาก (หัวเราะ) เราก็เดี๋ยว ๆ ค่อยว่ากัน เป็นคนทั่วไป พักก่อน ก็ต้องดูเยอะขึ้น อันนี้เราไม่ได้รู้สึกว่าพลาด เรื่องความรักไม่มีใครโง่ใครฉลาด 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ยังไม่อันฟอลโล่!! ใบเฟิร์น-เจโม่ โซโล่ลบรูปคู่เกลี้ยงไอจี ก่อนฝ่ายหญิงแถลงข่าววันนี้

>> เสียใจทำพ่อแม่เดือดร้อน!! ใบเฟิร์น เตรียมแถลงดราม่า เจโม่ คบซ้อนซ่อนรัก วันที่ 19 ก.พ.นี้

>> ผมผิดทั้งหมด!! เจโม่ แฟนใหม่ ใบเฟิร์น ขอโทษทุกคน หลังเจอแฉซุกแฟนอีกคนที่คบมาสิบปี

>> ช็อกเหมือนกัน!! ใบเฟิร์น ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังเจอแฉ เจโม่ แฟนใหม่คบซ้อนซ่อนรัก

>> แฟนใหม่เหรอ!! ใบเฟิร์น พัสกร ควงหนุ่มตี๋หน้าตาดีออกงาน หรือจะเปิดตัวแล้ว

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ferno_padgone, jaymoeeeee