รีเซต

ระเบิดเรือ! หลุยส์-บิ๊ก-ฟิวส์ บู๊สุดมัน ยิ่งใหญ่ใน สิงห์สั่งป่า

ระเบิดเรือ! หลุยส์-บิ๊ก-ฟิวส์ บู๊สุดมัน ยิ่งใหญ่ใน สิงห์สั่งป่า
Entertainment Report_2
3 ตุลาคม 2563 ( 13:30 )
344

ข่าวบันเทิงวันนี้

เสียงระเบิดดังแข่งกับเรตติ้งละครที่พุ่งทะลุสูงขึ้นทุกตอนกับละคร "สิงห์สั่งป่า" ของค่ายสวัสดีวิชชั่น ทางช่อง 7HD โดยเฉพาะเบื้องหลังฉากสัปดาห์นี้ที่บู๊สนั่นระเบิดน้ำกระจายแน่นอน

 


ฉากนี้เป็นฉากที่สิงห์ (หลุยส์ เฮสดาร์ซัน) พาสำออย (ฟิวส์ กิติกร) มาลอบวางระเบิดเรือของพ่อเลี้ยงอนันต์ (ปู อนุวัฒน์) เพราะพวกพ่อเลี้ยงมาส่งสินค้ากันที่ท่าเรือ หวังจะทำลายสินค้านั้น จากนั้นสิงห์ก็ระเบิดเรือและตามไล่ล่าเรือพวกพ่อเลี้ยง กันในน้ำต่อมาผู้กองพาลี (บิ๊ก-ณทรรศชัย) เห็นเหตุการณ์จึงใช้เรือของตำรวจไล่ตามล่าเรือของคนร้ายแต่สิงห์ เห็นเรือของผู้กองพาลี ก่อนจึงสั่งให้สำออยขับเรือหลบหนีไป

ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่แม่น้ำแควน้อยในจังหวัดกาญจนบุรีมีภูเขาล้อมรอบและต้องใช้เรือในการไล่ล่ากันพร้อมทั้งฝนตกตลอดทั้งวันทำให้มีอุปสรรคในการถ่ายทำเล็กน้อย เพราะเราต้องถ่ายกันกลางแม่น้ำจริงมีทั้งระเบิดและใช้เรือหางยาวในการไล่ล่ากว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ทำเอานักแสดงเมาเรือกันเป็นแถบ ๆ แต่นักแสดงทุกคนก็เต็มที่กับฉากนี้มากเหมือนเป็นฉากใหญ่ฉากหนึ่งในละครที่น่าติดตามและภาพวิวแม่น้ำภูเขาสวยมาก ฝากติดตามฉากนี้ในละคร "สิงห์สั่งป่า" วันเสาร์ที่ 3 ตุลาคมนี้เวลา 20:30 น ทางช่อง 7HD กด35

หลุยส์ เฮสดา์ร์ซัน พระเอก ละคร สิงห์สั่งป่า