รีเซต

เนย โชติกา ฉลองรัก 10 ปี สามีหอบช่อดอกไม้ เซอร์ไพรส์การันตีความหวาน (มีคลิป)

เนย โชติกา ฉลองรัก 10 ปี สามีหอบช่อดอกไม้ เซอร์ไพรส์การันตีความหวาน (มีคลิป)
Entertainment Report_1
7 มีนาคม 2562 ( 11:08 )
1.2K

นอกจากความน่ารักของลูกชาย น้องอคิณ แล้วเนย โชติกา ยังเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉาเพราะได้สามีที่ดีอย่าง ไฮโซอาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย ล่าสุดฉลองครบรอบที่รักกันมาตลอด 10 ปี เนรมิตสวนหลังบ้านด้วยลูกโปงก่อนจะให้สามีโชว์ฝีมือทำอาหารให้กินกันอย่างเรียบง่าย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

#happy10thanniversary 💓💓💓

โพสต์ที่แชร์โดย เนย โชติกา (@noeychotika) เมื่อ


เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่แสนจะอบอุ่นจนต้องอิจฉา สำหรับครอบครัวของนางร้ายเสียงสูงเนย โชติกา และไฮโซอาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย ที่ครบกันมานานหลายปีจนตัดสินใจแต่งงานกันและมีโซ่ท้องคล้องใจเป็นลูกชายแสนน่ารัก น้องอคิณ ล่าสุดสาวเนยและสามีจัดงานฉลองความรักครบรอบ 10 ปี เนรมิตหลังบ้านด้วยลูกโปงพร้อมทำอาหารดินเนอร์กันอย่างง่ายๆ ก่อนที่สามีจะแอบยกช่อดอกไม้ มาเซอร์ไพรส์สาวเนย งานนี้ทำอายม้วนเลยทีเดียว งานนี้สาวเนยลงคลิปพร้อมแคปชั่นว่า “55555555 เห็นนะเดินออกไป #เพลงพี่ปูแบล็คเฮคมารันอะไรตอนนี้คะ  ขอเพลง a thousand years แทนได้มั้ย55555  #ช่อใหญ่สงสัยรวบยอดมาจากวาเลนไทน์ รักความไม่สวีท ความนิ่งๆเสมอต้นเสมอปลายของนาง ขอบคุณที่เราได้มาอยู่ด้วยกัน รักป๊าาาา  #เกลียดความเสียง2ของตัวเองตอนถ่ายไม่รู้ตัว”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

55555555 เห็นนะเดินออกไป #เพลงพี่ปูแบล็คเฮคมารันอะไรตอนนี้คะ 😅😅 ขอเพลง a thousand years แทนได้มั้ย55555 . #ช่อใหญ่สงสัยรวบยอดมาจากวาเลนไทน์😬 รักความไม่สวีท ความนิ่งๆเสมอต้นเสมอปลายของนาง ขอบคุณที่เราได้มาอยู่ด้วยกัน รักป๊าาาา 💓 #เกลียดความเสียง2ของตัวเองตอนถ่ายไม่รู้ตัว😛😛

โพสต์ที่แชร์โดย เนย โชติกา (@noeychotika) เมื่อ


 

 

 

 

 

ขอบคุรภาพจากไอจีดารา noeychotika

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID