รีเซต

โหงวเฮ้ง ขอเป็นสไปรท์SPD ถอยลัมโบร์20ล. ยืมเงินพ่อ เท่งเครียดลูกเล่นซะแล้ว

โหงวเฮ้ง ขอเป็นสไปรท์SPD ถอยลัมโบร์20ล. ยืมเงินพ่อ เท่งเครียดลูกเล่นซะแล้ว
ข่าวสด
20 มกราคม 2565 ( 15:00 )
1.8K

เครียดทั้งบ้านลูกซื้อลัมโบร์เล่นพ่อซะแล้ว โหงวเฮ้ง อยากเป็นแบบสไปรท์SPD ถอยลัมโบร์20ล้าน เข้าบ้าน ยืมเงินพ่อ เท่งเครียดจัด ลูกเล่นซะแล้ว

เครียดจัดเลยตลกดัง เท่ง เถิดเทิง โดย โหงวเฮ้ง เผยคลิป ทางช่องยูทูบ GangBad TM โหงวเฮ้ง ซื้อลัมโบร์ตามSPD พ่อเท่งเป็นหนี้20ล้าน - แกล้งพ่อเท่งเป็นหนี้ 20 ล้าน ออกลัมโบร์กีนี เพราะอยากเป็นเหมือนสไปร์ท SPD

โดยหนุ่มโหงวเฮ้ง เข้าไปตลาดเท่งครั้งแรก นัดเจอ จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม กับ บอย สติ๊กเกอร์ ปากน้ำ เตรียมไปถ่ายคลิปด้วยกัน เห็นสภาพตลาดเท่งล่าสุดแล้ว โหงวเฮ้งถึงกับบอกว่า ผมเห็นตลาดตัวเองยังตกใจเลย หลับยาว จุ๊บจิ๊บ บอกเจอโควิดไป4รอบ

โดย จุ๊บจิ๊บสนิทสนมกับเท่งมานาน ทัวร์คอนเสิร์ตมาด้วยกัน กินตับทุกจังหวัด ส่วน บอย ยูทูบเบอร์ เพิ่งถอยลัมโบร์ป้ายแดงมา โดยวางแผนไปหาพ่อเท่ง ที่บ้านสวน ขบวนรถขนลัมโบร์ป้ายแดงเข้าบ้านมา

โหงวเฮ้ง เดินไปบอกพ่อว่าขายรถคันเก่าซื้อคันใหม่แล้ว ลัมโบร์ อย่าเพิ่งบอกแม่ พ่อออกให้เฮ้งก่อน 4 ล้าน มัดจำเขาไปแล้วล้านหนึ่ง เท่ง ถึงกับร้องเฮ้ย ลูกชาย บอกราคานี้ไม่ได้แล้วเลยต้องรีบซื้อนี่เหลือ 15 ล้าน

เท่ง เริ่มหน้าเครียดบอกลูก ทำไมไม่ปรึกษา ซีเรียสจริง ต้องปรึกษาพ่อก่อน ด้านลูกบอกเซอร์ไพรส์ไง พ่อถึงกับลั่นเซอร์ไพรส์บ้าอะไร 4 ล้าน มันสิ้นเปลืองนะลูก

ด้าน จุ๊บจิ๊บ และ บอย รีบบอก ถ้าไม่เอาเงินมัดจำหนึ่งล้านก็ไม่ได้คืน เท่ง ยิ่งเครียดหนัก ถามอีกทำไมไม่ปรึกษาพ่อ อย่างนี้ไม่เซอร์ไพรส์ เอาความหนักใจมาให้ ส่วน บอย ทำเป็นถามโหงวเฮ้งยังไม่บอกพ่อเหรอนึกว่าคุยกันแล้ว

สถานการณ์ตึงเครียดขึ้นไปอีก โหงวเฮ้ง รีบลุยต่อขอพ่ออย่าบอกแม่ เดี๋ยวเฮ้งใช้เงินคืนให้ ก่อนถอยลัมโบร์ลงมาให้พ่อดูชัดๆ บอกพ่อเผื่อถูกใจ เท่ง บอกทันทีว่า มันถูกใจลูก … แต่ว่าเงิน โดย โหงวเฮ้ง ยันเดี๋ยวเฮ้งคืน เฮ้งจ่ายเดือนละ 4 แสน

เท่ง บอกลูกเงินในธนาคารพ่อมีอยู่ถอนไปแม่เขาก็รู้เขาจะถามว่าเอาตังค์ไปไหน ถ้าอยากได้ทำไมไม่หาด้วยตัวเองละลูก เห่อตามใคร โหงวเฮ้ง ตอบว่า เห่อตามสไปรท์ SPD เขาเพิ่งออกมา ตลกดัง ถามกลับลูกชายว่า ถ้าสไปรท์ขี่ช้างไม่ต้องถอยมาสักเชือกเหรอ

ก่อนเตรียมจะไปเซ็นสัญญากัน เท่ง บอกว่า มันคงเป็นคลิปที่จบไม่สวยหรอกไม่ต้องถ่ายแล้ว ทั้งนี้ทีมงานแอบถ่ายที่โต๊ะสนทนา โหงวเฮ้ง ยืนยันกับพ่อเท่ง เดี๋ยวเฮ้งเป็นหนี้เฮ้งจ่ายเอง ด้าน เท่ง บอกลูกก็ต้องจัดการเองให้หมด ไม่ใช่มาเอาที่พ่อ 4 ล้าน หาไม่ได้อย่าเพิ่งมี

งานนี้ยิ่งเครียดหนักกันทั้งบ้าน แม่มาลา ทราบเรื่องเอ็ดลูกชายใหญ่ ถามว่าใครจะให้ 4 ล้าน ทำไมไม่ปรึกษา คันเก่าเทิร์นไปเท่าไหร่ พอรู้ว่าคันนี้ 15 ล้าน แม่มาลาอึ้ง บอกว่าไม่ได้นะ เงินตัวเองยังหาไม่ได้เลย ผ่อนไม่ไหวแม่เดือดร้อนอีก พร้อมถอนหายใจบอกคุยกับพ่อเลย

สุดท้ายเท่งใจป้ำกลัวลูกโดนยึดเงินล้าน แอบกระซิบอย่าบอกแม่นะ มาขนาดนี้จะให้ลูก 4 ล้าน แล้วให้บอกแม่ว่าอำ เฮ้งดาวน์ไป5ล้านแล้ว เดี๋ยวเฮ้งผ่อนเอง พร้อมทั้งบอกแต่จริงๆพ่อไม่โอเคด้วย

ก่อนจะอบรมลูกว่า คราวหน้าไม่เอาแล้ว อย่าเอาใจตัวเองเป็นที่ตั้งว่าอยากได้ อยากได้อะไรพ่อไม่ว่า แต่ต้องหาด้วยลำแข้งตัวเอง พ่อก็หาด้วยตัวเองนะ พ่อจะขี่ลัมโบร์ 2 คันก็ได้ แต่พ่อก็ยังไม่ได้ขี่ พ่อทำอะไรก็ซื้อเก็บๆไว้ให้ลูก รีสอร์ตกาญจนบุรีก็ไม่ต้องเอาแล้ว โหงวเฮ้ง โอดกระทบกระเทือนเลยจะหาเงินที่ไหนผ่อน รีสอร์ตกำลังขึ้นด้วย ในที่สุดเท่งยอมตัดใจให้บัญชี 4 ล้านลูก พร้อมทั้งบอกว่า วันหนึ่งแม่ก็ต้องรู้ พ่อก็ต้องโดนอีกรอบ

ก่อนจะถึงจุดพีกเมื่อทีมงานแอบถ่ายโผล่ออกมา พร้อมเฉลย โหงวเฮ้ง รีบบอก หยอกๆพ่อ จะดูสิอยู่ๆเป็นหนี้ 20 ล้านจะเป็นไง เท่ง ถึงกับหายเครียดบอกว่า คิดดูดิ่คนหนึ่งมาพักผ่อนบ้านสวนกำลังแฮปปี้ฟังเพลงอยู่ดีๆ 4 ล้าน คืออะไร ขณะที่ จุ๊บจิ๊บ แซวลั่น ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน โหงวเฮ้ง พูดเสริมว่า เล่นเข้าแล้ว

เท่ง เผยความในใจยอมรับคุยไว้นานแล้วชีวิตอยากขับลัมโบร์สักครั้ง งานนี้ตลกดังเลยได้ขับลัมโบร์สมใจ อารมณ์ดีขึ้นมาทันใด ลองลัมโบร์กับลูกชายแล้วถึงกับบอกอยากได้เลย

https://www.youtube.com/watch?v=BTWqy6BYZYQ

ขอบคุณคลิปจากช่องยูทูบ Gangbad