รีเซต

โผล่มาให้ดูใกล้ๆ กับ 3 หน้ากากสุดอำมหิต บนใบปิดล่าสุดจาก “The Strangers: Chapter 1”

โผล่มาให้ดูใกล้ๆ กับ 3 หน้ากากสุดอำมหิต บนใบปิดล่าสุดจาก “The Strangers: Chapter 1”
Jeaneration
3 เมษายน 2567 ( 20:30 )
38

 สร้างความหวาดผวาให้กับคอหนังเชือดกระหึ่มโซเชียลกับ The Strangers: Chapter 1” ภาพยนตร์ไล่เชือดเขย่าขวัญผลงานรีบูตจาก “The Strangers” (2008) ที่ล่าสุดผู้กำกับรุ่นเก๋า “เรนนี ฮาร์ลิน” พานักแสดงนำทั้ง “แมเดอเลน เพตช์” และ “ฟรอย กูเตียร์เรซ” พร้อม 3 ฆาตกรสเตรนเจอร์สโคตรคลั่งมาพบกับสื่อมวลชนและแฟนๆ ในงาน WonderCon 2024” ที่รวมแฟนหนัง แฟนคอมมิก และสาวกคอสเพลเยอร์เอาไว้คับคั่งที่สุดงานหนึ่งในอเมริกา พร้อมเผยทีเด็ดเป็นที่แรกกับ “โปสเตอร์คาแร็กเตอร์ 3 หน้ากากฆาตกรสุดอำมหิต” เตรียมเชือดคุณถึงที่ เอาให้ถึงตาย! ทั้ง “ดอลเฟซ”, “เดอะพินอัปเกิร์ล” และ “แมนอินเดอะมาสก์” พาผู้ชมเสียวไส้ไปตามๆ กัน

นอกจากนี้ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ยังเผยถึงโปรเจกต์ที่ปลุกปั้นกันมานี้ว่าแท้จริงแล้วหนังฉบับเต็มจะมีความยาวถึงสี่ชั่วโมงครึ่ง จึงได้แบ่งเป็น “หนังไตรภาค ให้ผู้ชมได้ไต่ระดับความโหดและความระทึกไปทีละขั้นอย่างสะใจแน่นอน

แฟนหนังเขย่าขวัญเตรียมกรีดร้องให้สุดเสียงกับปฐมบทใหม่ของ “จักรวาลเดอะสเตรนเจอร์ส” ใน “The Strangers: Chapter 1” 16 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa