รีเซต

"เป้ อารักษ์" ประกาศชัด มีแฟนแล้ว ยืนยันไม่ใช่ "คาริสา"

"เป้ อารักษ์" ประกาศชัด มีแฟนแล้ว ยืนยันไม่ใช่ "คาริสา"
TNN ช่อง16
4 ตุลาคม 2563 ( 14:22 )
556

อีกหนึ่งหนุ่มมาดเซอร์สำหรับ เป้ อารักษ์ ที่ตอนนี้ได้หันมาทำเบื้องหลังเยอะขึ้น แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้ทิ้งงานเบื้องหน้าแต่อย่างใด ล่าสุดเจ้าตัวได้ประกาศสถานะหัวใจชัดว่า  มีแฟนแล้วแต่ไม่ขอเปิดเผยว่าเป็นใคร เพราะกลัวจะมีผลกระทบต่างๆตามมา และที่หลายคนมองว่าเป็น สาวคาริสา หรือไม่ เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ใช่แน่นอน และขอย้ำว่ามีแฟนแล้ว

ล่าสุดหนุ่ม เป้ ได้เผยว่า "ก็คุยประมาณปีหนึ่งแล้ว ปกติผมไม่อยากให้เรื่องส่วนตัวมากระทบกับเรื่องอื่น  แต่ว่าก็อยากให้รู้เหมือนกัน แต่ว่าไม่อยากให้เรื่องดราม่าหรือว่าเรื่องอื่นๆ เข้ามายุ่งเกี่ยวกับเรื่องการทำงานหรือว่าเรื่องชีวิตส่วนตัว แต่ว่าก็ฝากด้วยนะครับว่ามีแฟนแล้วครับ"

"ผมเป็นคนชอบอวดแฟนอยู่แล้ว แต่ไม่อยากเปิดเผยมากมาย พอเลิกกันแล้วผมเหนื่อย ผมแย่ แล้วยิ่งถ้าเกิดอวดไปแล้วผมก็จะต้องไปตอบเรื่องราวของเขา เขาก็จะตอบเรื่องราวของผม หรือบางทีเขาไม่ได้อยู่ในวงการ เขาก็จะต้องโดนถามว่าอันนี้ไปทำอย่างโน้นอย่างนี้จริงมั้ย เราอยู่ตรงนี้มันลำบากครับ สำหรับที่เราเคยผ่านมานะ"

"ส่วนเรื่องอนาคต คือตอนนี้ผมต้องเตรียมตัวทำงาน คือเราไม่เคยมองอนาคตทางด้านชีวิตคู่แบบนั้น ถามว่าจะมีโอกาสได้ลงรูปในไอจีมั้ย ก็ไว้รอจังหวะที่เหมาะสมก่อน เราเจอกันนานแล้ว ผมก็จีบเขานี่แหละ เขาเป็นคนรู้จักที่ผ่านทางคนรู้จักอีกทีหนึ่ง"

ขอบคุณภาพ IG : paearak

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

True Visions 02-700-8000