รีเซต

สุดปัง! การโคจรมาตกหลุมรักอีกครั้งในรอบ 8 ปี คังฮานึล-จองโซมิน ใน "Love Reset 30 วัน โคตร(เกลียด)เธอเลย"

สุดปัง! การโคจรมาตกหลุมรักอีกครั้งในรอบ 8 ปี คังฮานึล-จองโซมิน ใน "Love Reset 30 วัน โคตร(เกลียด)เธอเลย"
Jeaneration
5 พฤศจิกายน 2566 ( 19:30 )
168

เรียกได้ว่ามาแรงสุด ๆ สำหรับภาพยนตร์ คอมเมดี้-โรแมนติก เรื่อง  Love Reset 30 วัน โคตร(เกลียด)เธอเลย” เพราะหนังโดนใจทั้งนักวิจารณ์ แฟน ๆ และคอหนังเกาหลี เรื่องราวความรักที่เกลียดกันเข้าไส้ ของคู่สามีภรรยาที่กำลังจะจบความสัมพันธ์พังๆ ในอีก 30 วัน แต่ใครจะไปคิดว่าจะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นซะก่อน! อุบัติเหตุที่ทำให้ทั้งสอง ต้องสูญเสียความทรงจำที่เคยเกลียดกันไปทั้งหมด เมื่อความสัมพันธ์โคตรพังถูกรีเซต แล้วแบบนี้พวกเขาจะจำได้มั้ย ว่าเคยเกลียดกันขนาดไหน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นการโคจรมาพบกันอีกครั้งในรอบ 8 ปี ของ คังฮานึล-จองโซมิน คู่พระนางของเรื่อง หลังจากที่เคยพบกันมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง Twenty ในปี 2015 ครั้งนี้พวกเขาจะมาในบทบาท ของ “จองยอล” ชายหนุ่มที่เกิดมาพร้อมความหล่อ ความฉลาด และความประสาทตัวพ่อ ปะทะ “นารา” หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมสกิลปากอย่างแซ่บ ความสวยที่เกินต้าน และความกรี้ยวกราดยืนหนึ่ง พฤศจิกายนนี้ สองนักแสดงยอดฝีมือ กำลังจะได้โคจรมาตกหลุมรักกันอีกครั้ง

หนังยังสุดปัง! สร้างปรากฏการณ์ความแรงอย่างต่อเนื่องด้วยการทำยอดขายตั๋วทะลุ 1.8 ล้านใบในเกาหลีทันทีที่เข้าฉาย ครองอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีต่อเนื่องนานกว่า 3 สัปดาห์  เรื่องราวคู่รักพัง ๆ คู่นี้จะ ‘รอด’ จะ ‘ร่วง’ หรือจะ ‘รั่ว’ หาคำตอบได้ใน “Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย” 9 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa