รีเซต

สิ้นสุดการรอคอย! ไป๋ลู่ กับซีรีส์จีนพีเรียดฟอร์มยักษ์ "เล่ห์รักวังคุนหนิง Story of Kunning Palace"

สิ้นสุดการรอคอย! ไป๋ลู่ กับซีรีส์จีนพีเรียดฟอร์มยักษ์ "เล่ห์รักวังคุนหนิง Story of Kunning Palace"
Jeaneration
10 พฤศจิกายน 2566 ( 09:00 )
326

เรียกว่าตลอดทั้งปี 2023 iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำของโลก ได้ส่งซีรีส์จีนคุณภาพเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นแนวโรแมนติก , ดราม่า , คอเมดี้ , สืบสวนสอบสวน รวมไปถึงซีรีส์จีนพีเรียด ที่แฟนๆ ต่างยกให้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) เป็นที่สุดของแพลตฟอร์มที่ได้ส่งซีรีส์ระดับมาสเตอร์พีซสู่สายตาแฟนๆ ทั่วโลก iQIYI (อ้ายฉีอี้) ขอส่งออริจินัลซีรีส์จีนพีเรียดฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี กับซีรีส์เรื่อง เล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace) ที่ได้ดัดแปลงมาจากนวนิยายของนักเขียนชื่อดัง ฉือจิ้ง โดยได้เล่าเรื่องราวของ เจียงเสวี่ยหนิง (รับบทโดย ไป๋ลู่) สตรีผู้ที่โหยหาและต้องการไขว่คว้าอำนาจการขึ้นเป็นจักรพรรดินี นางต้องเหยียบย่ำและเหยียดหยามจนกระทั่งนางได้รับการแต่งตั้งให้เป็นจักรพรรดินี แต่แล้ววันหนึ่งในวังกลับเกิดการก่อกบฏขึ้น การกบฏในครั้งนี้นำโดย เซี่ยเวย (รับบทโดย จางหลิงเฮ่อ) บุกมาสังหารจักรพรรดิจนสิ้นพระชนม์ เธอเองถูกบังคับให้ฆ่าตัวตายและฝังไว้กับจักรพรรดิ แต่แล้วเธอได้โอกาสครั้งที่สองในการเปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นและเธอจะเขียนชะตาชีวิตของเธอใหม่อีกรอบเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตาม โดยความฮอตฮิตของซีรีส์เรื่องนี้เรียกได้ว่าพุ่งทะยานทำลายสถิติตั้งแต่ยังไม่ได้ออกอากาศ มียอดกดจองรับชมซีรีส์ทะลุ 7,250,000 ครั้ง! และในวันแรกที่ออกอากาศ #เล่ห์รักวังคุนหนิง และ #StoryofKunningPalace ก็ติดเทรนด์ X อย่างรวดเร็ว! สมกับเป็นออริจินัลซีรีส์จีนพีเรียดที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างตั้งตารอ

โดยซีรีส์ เล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace) นำแสดงโดยนางเอกสาวเจ้าบทบาท ขวัญใจแฟนๆ ชาวไทยอย่าง ไป๋ลู่ ที่ได้ฝากซีรีส์สุดฮิตอย่าง ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต (One and Only) , ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคปัจจุบัน (Forever and Ever) , ครึ่งทางรัก (Love is Sweet) และ จางหลิงเฮ่อ พระเอกหนุ่มหน้าหวานที่ได้ฝากผลงานชื่อดังอย่าง ปรมาจารย์พยัคฆ์กระเรียน (Tiger and Crane) , เหนือเมฆาชะตาลิขิต (My Journey to You) , อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก (Bright Eyes in the Dark) ร่วมด้วยทีมนักแสดงคุณภาพไม่ว่าจะเป็น หวังซิงเยว่ , โจวจวิ้นเว่ย , หลิวเซียหนิง , เย่ซีเยว่ , ทังเมิ่งเจีย โดยได้ จูรุ่ยปิน , หลานจื้อเว่ย และ กู่จื้อเว่ย สามผู้กำกับผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของซีรีส์สุดฮิตอย่างซีรีส์ มธุรสหวานล้ำสลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง (Ashes of Love)  , สายตาบอกว่ารัก (Nothing But You) มานั่งแท่นกำกับในครั้งนี้

ติดตามออริจินัลซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์แห่งปีของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) เล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace) รับชมซับไทย ทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ เวลา 18:00 น. และรับชมพากย์ไทย ทุกวันจันทร์ - วันอาทิตย์ เวลา 18:00 น. ได้แล้ววันนี้บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa