รีเซต

สู้นะ! ชมพู่ ก่อนบ่าย ส่งกำลังให้ แจ๊ส ชวนชื่น คนอื่นเที่ยวปีใหม่แต่เพื่อนรอส่งพ่อ!

สู้นะ! ชมพู่ ก่อนบ่าย ส่งกำลังให้ แจ๊ส ชวนชื่น คนอื่นเที่ยวปีใหม่แต่เพื่อนรอส่งพ่อ!
Entertainment Report_2
29 ธันวาคม 2561 ( 17:23 )
7K

มาให้กำลังใจเพื่อน! วงการบันเทิงสูญเสียบุคคลสำคัญของวงการตลกและดนตรี ไปหลังจาก “พ่อดม ชวนชื่น” หรือ “อุดม ทรงแสง” วัย 83 ปี เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับ บรรดาลูกๆ จึงใคร่ขอหากมางานขอให้ใส่สีชมพูเพื่อไม่ให้เป็นการโศกเศร้าเสียใจตามคำสั่งเสียของพ่อดม งานศพจึงเป็นสีชมพูทั้งแขกและเจ้าภาพ เย็นวันนี้ (29 ธ.ค) ซึ่งเป็นคืนที่ 5 “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ตลกชื่อดัง เดินทางไปร่วมแสดงความเสียใจกับเพื่อนอย่าง “แจ๊ส ชวนชื่น” และยังเคารพพ่อดมราวกับพ่ออีกหนึ่งคนของวงการตลก และมีโอกาสสัมภาษณ์ในรายการที่พ่อดมไปออกรายการสุดท้ายอย่างคุยแซ่บโชว์  ซึ่งชมพู่โพสต์ให้กำลังใจแจ๊สว่าคนอื่นไปเที่ยวช่วงปีใหม่ แต่แจ๊สต้องสู้รับแขกและเก็บความเสียใจไว้ข้างใน แต่เชื่อว่าต้องผ่านช่วงเวลานี้ได้เพราะเพื่อนเก่งอยู่แล้ว

 

 

ตลกก็เสียใจเป็น! และแน่นอนว่าการจากไปของคุณพ่อทำให้แจ๊สออกอาการซึมไม่น้อย ใส่ชุดชมพูเตรียมเล่นคอนเสิร์ตของวงดนตรีตัวเองในคืนนี้ และเพื่อนตลกอย่างชมพู่โพสต์ส่งกำลังใจให้แจ๊สว่า … ใกล้เทศกาลปีใหม่ทุกคนกำลังเริ่มฉลองความสุข..แต่เพื่อนรักอย่างแจ๊สต้องยิ้มรับแขกและรอส่งพ่อ..รักและเป็นห่วงนะเพื่อน พ่อดมไปสบายมีความสุขละนะ…แจ๊สสู้ๆ แจ๊สสู้ตายคนเก่งอยู่แล้ว … กำลังใจล้นหลามและขอให้ครอบครัวชวนชื่น ผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ สมกับที่พ่อดมสั่งเสียไว้ว่าไม่อยากให้ทุกคนร้องไห้และโศกเศร้าในงานศพของตนเอง

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา chompoo_konbai

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID