รีเซต

พลอย-จุ๋ย คิดบัญชีแค้น สู้มาราธอนจากบกลงน้ำ ในสามีตีตรา คืนนี้ (คลิป)

พลอย-จุ๋ย คิดบัญชีแค้น สู้มาราธอนจากบกลงน้ำ ในสามีตีตรา คืนนี้ (คลิป)
27 มีนาคม 2557 ( 10:00 )
9.1K
ใกล้อวสานขึ้นมาทุกทีสำหรับละครแซ่บแห่งปี “สามีตีตรา” ของผู้จัด แอน ทองประสม กำกับการแสดงโดย แอ้ว-อำไพพร จิตต์ไม่งง กับการขับเคี่ยวกันของสองนางเอก พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ กับ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา
โดยฉากเด็ดในวันนี้เป็นตอนที่ กะรัต (พลอย) รู้ความจริงแล้วว่าพิศุทธิ์ (โป๊ป-ธนวรรธน์) ไม่ได้เป็นสามีหรือเป็นพ่อของลูกในท้องสายน้ำผึ้ง (จุ๋ย) ตามที่เข้าใจผิดมา ก็เลยไปหาพิศุทธิ์ที่บ้าน แต่กลับเจอสายน้ำผึ้งยึดบ้านไม่ยอมไปไหน พอกะรัตจะกลับ เธอก็ไม่ยอม เข้ายื้อ ทะเลาะ ไม่มีใครยอมใคร สู้กันตั้งแต่บนบกลงไปในน้ำ สู้กันมาราธอนหลายชั่วโมงทีเดียว งานนี้ใครจะอยู่ ใครจะไป ต้องลุ้นกันล่ะ
 
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านสวยในซอยรามอินทรา 39 เป็นฉากตาต่อตา ฟันต่อฟัน สู้กันแบบจัดเต็ม ผู้กำกับ พี่แอ้ว-อำไพพร จิตต์ไม่งง แอ๊คติ้งคิวบู๊ สู้กันของสองสาว ทั้งเตะ ทั้งถีบ ออกแรงพะบู๊กันไปมา จุ๋ยเหมือนหมาบ้า ถึงทางตัน เหมือนจะฆ่าพลอยให้ได้ ขณะที่พลอยสู้เพื่อเอาตัวรอดเท่านั้น ตอนซ้อมก็พอกล้อมแกล้ม แต่พอเอาจริง พลอยสู้กันจุ๋ยพลาดเตะถูกเก้าอี้ จนขาเจ็บ ร้องโอดโอย ขณะที่จุ๋ยก็หัวชนถูกโต๊ะ เจ็บตัวกันนิดหน่อย แต่ทั้งคู่สปิริตแรง สู้กันต่อ วิ่งไล่กันจนถึงสระน้ำ คราวนี้เตรียมตัวเปียกกันแล้ว ยื้อกันดูมุมตกน้ำอยู่หลายรอบ กว่าจะตกจริงจนเปียกปอนทั้งคู่ 

 
 
 
 
 
 
ฉากนี้ทั้งพลอยและจุ๋ย อึด สู้มาราธอนกันมาก จากบนบกลงน้ำไล่กดน้ำกันไปมา ทั้งที่ใส่ชุดราตรี ใช้เวลาเกือบสองชั่วโมงในน้ำ กว่าจะเสร็จทั้งหนาวสั่นและหมดแรงทั้งคู่ ใครจะอยู่ใครจะไป งานนี้ต้องลุ้นกันแล้ว ตามชมฉากนี้ได้ในละคร “สามีตีตรา” วันพฤหัสที่ 27 มีนาคมนี้ 
ชมคลิปโป๊บ ท็อป ฝากแฟนๆ ติดตามละคร สามีตีตรา ได้ที่นี่
 
 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety