รีเซต

'ซงคัง' มาแน่!! 'สามีแห่งชาติแดนกิมจิ' จ่อลัดฟ้าสบตาแฟนคลับไทยเร็วๆ นี้

'ซงคัง' มาแน่!! 'สามีแห่งชาติแดนกิมจิ' จ่อลัดฟ้าสบตาแฟนคลับไทยเร็วๆ นี้
TNN ช่อง16
16 พฤศจิกายน 2565 ( 19:41 )
379

ฮอตไม่ไหว ใครจะต้านสำหรับ “ซงคัง” (Song Kang) พระเอกหล่อละมุนผู้ก่อกระแสชวนมาดูผีเสื้อที่ห้องจากซีรีส์ “รักนี้ห้ามไม่ได้” (Nevertheless)  และเร็วๆ นี้แฟนๆ ในไทยจะได้ใจละลายไปกับหนุ่มคนนี้แบบสบตาตัวเป็นๆ เมื่อล่าสุด “ไอมี่ ไทยแลนด์” (iMe Thailand) ผู้จัดเจ้าดัง ได้โพสต์แจ้งทางโซเชียลมีเดียทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ใจความว่า “เตรียมตัวพบกับ ‘ซงคัง’ ที่ไทยเร็วๆ นี้! รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ที่เดียว” 

 

ภาพจาก: IG songkang_b

 

สำหรับ iMe Thailand ก่อนหน้านี้คือผู้จัดคอนเสิร์ตบอยแบนด์วง “บีทีเอส” (BTS) ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน และหนนี้คว้าตัว “ซงคัง” พระเอกฮอตที่ก่อนหน้านี้ หลังจบผลงานเรื่องดัง Nevertheless เขาก็เพิ่งจัดแฟนมีตติ้งแบบออนไลน์พบปะกับแฟนๆ ทั่วโลกผ่านช่องทางโซเชียลของแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งชื่อดัง ซึ่งตอนนั้นก็มีแฟนๆ คอซีรีส์เกาหลี ปริ่มกับความคิวต์ของหนุ่มคนนี้กันอย่างล้นหลาม รอกันอีกไม่นาน แฟนๆ ในไทยจะได้ฟินจัดเต็มกันแน่นอน

 

เรียกว่าไทยแลนด์แดนสยามช่างเป็นจุดหมายปลายทางที่ร้อนแรงในเวลานี้ หลังจากเพิ่งเจอกับ “นางฟ้าฮันโซฮี” (Han So Hee) และเร็วๆ นี้ก็เตรียมจะได้เจอกับ “ซงคัง” พระเอกคู่ขวัญของเธอจากซีรีส์ Nevertheless ด้วย

 

ภาพจาก: Twitter @ime_th

 

ภาพจาก: IMDb

ภาพจาก: IMDb

ภาพจาก: IMDb

ภาพจาก: IMDb