รีเซต

สู้ยิบตา!! ซัน-โบวี่-ดาว งัดทีเด็ดเปิดโหมดท้าดวล ใน ภารกิจพิชิตเกม

สู้ยิบตา!! ซัน-โบวี่-ดาว งัดทีเด็ดเปิดโหมดท้าดวล ใน ภารกิจพิชิตเกม
Entertainment Report_1
23 กรกฎาคม 2563 ( 05:00 )
278

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand สัปดาห์นี้ ตรงกั วันหยุดยาว ใครไม่ได้ไปไหน เปิดทีวีเตรียมรับความฮาระลอกใหม่ อาทิตย์นี้ขอเปิดบ้านต้อนรับ แขกรับเชิญกลุ่มใหม่ ที่งานนี้ขอยกพวกมาถล่มบ้าน พร้อมท้าทายคำร่ำลือถึงความโหด ความหิน ความหัวร้อน ของเกมต่างๆที่นำมาแข่งกันในรายการ “ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand สนับสนุนโดย ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี”

ซัน-โบวี่-ดาว งัดทีเด็ดเปิดโหมดท้าดวล ใน ภารกิจพิชิตเกม

โดย Epนี้ หนุ่มหล่อขี้เล่น “ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว”  ขอจุงมือสองสาวสุดซ่า อย่าง  "โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์"  และ "ดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร” พร้อมด้วย “ปาล์ม” หนุ่มจอมทะเล้นเจ้าของช่อง NONTAWAT N.T ที่มีผู้ติดตาม 2.3 ล้านคน แถมปล่อยเพลง “ผมชอบพี่นะ” ที่ยอดวิวทะลุ 30 ล้านวิวภายในเวลาอันรวดเร็ว ที่ขอมาบุกบ้านขอลองของและท้าเล่นเกม กับสองพี่น้องเจ้าบ้านสุดแซ่บ พร้อมชิมฝีมือการทำอาหารของ น้องเซน ยูทูปเบอร์สายอาหารสุดคิ้วท์ งานนี้เจ้าบ้านอย่าง เซน-นิกกี้ ไม่ยอมง่ายๆ ขอจับ 4 แขกรับเชิญแยกทีมพร้อมงัดเกมเด็ด อย่าง “Stikbold A Dogeball Adventure” เกมกีฬาแนวแอ็คชั่นที่รวมเกมกีฬาชนิดต่างๆที่ผู้เล่นจะต้องเก็บคะแนนเพื่อชนะผู้เล่นฝั่งตรงข้าม โดยแบ่งเป็น 2 ทีม ทีมน้ำเงิน ประกอบด้วย นิกกี้ ซัน และปาล์ม ทีมแดง ประกอบด้วย โบวี่ ดาว และ เซน ทั้ง 2 ไม่มีใครยอมใคร สู้กันแบบไม่มีถอย พร้อมแบกความแค้นในเกมกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

ไปเอาใจช่วยทั้ง 2 ทีม ว่าทีมไหนจะคว้าชัยชนะในเกมสุดฮาครั้งนี้ได้ ในวันจันทร์ ที่ 25 กรกฎาคม นี้ ย้ำเวลา กันอีกที ออกอากาศสดทุกวันจันทร์ เวลา 17.00 น. พร้อมติดตามความสนุกกันแบบ สดๆได้ที่ https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork/และ https://www.youtube.com/user/OnlineStationShow และ ช่องไอดี สเตชั่น บนทรูไอดี (แอปเว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี) ส่วนใครที่พลาดความสนุกแบบสดๆ ก็ยังสามารถติดตามไฮไลท์ได้ทุก EP ได้ที่เดียวกัน

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ห้ามพลาด!! ท๊อปแท๊ป-นารา บุกบ้านภารกิจพิชิตเกม ชวนเอ็กซ์ครอสเล่นเกมคลายร้อน

>> ฮาลั่น!! แอร์-แพรว พิสูจน์มิตรภาพ ภารกิจพิชิตเกม ชวนใน Overcooked 2

>> เจมส์-เม้าส์ แท็กทีมเสิร์ฟความฮา ใน รายการ ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand