รีเซต

ผจก.ส่วนตัวไม่ตอบรับหรือปฏิเสธ! ให้รอ "เวียร์" พูดเอง เรื่องข่าวลือจะแต่งงาน!

ผจก.ส่วนตัวไม่ตอบรับหรือปฏิเสธ! ให้รอ "เวียร์" พูดเอง เรื่องข่าวลือจะแต่งงาน!
EntertainmentReport2
23 มิถุนายน 2565 ( 14:43 )
3.4K

ตอกย้ำข่าวลือ!? "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" พระเอกยอดนิยม เจอข่าวลือหนักมากว่าจะแต่งงานแล้วกับสาวนอกวงการ หลัง "คุณแม่พลอยไพลิน" แม่ของเวียร์ โพสต์ภาพหวานใจลูกชายลงใจไอจีส่วนตัว จนแล้วจนรอดก็มีข่าวลือว่าพระเอกคนดังจะแต่งงานในเดือนหน้านี้แล้ว และจะจัดงานที่มีเพียงญาติและคนสนิทในครอบครัว สื่อดังโทร.สัมภาษณ์เปิดใจ ผจก.ส่วนตัวของเวียร์ เผยรับรู้แค่เรื่องงาน ไม่ตอบรับหรือปฏิเสธ ให้รอฟังจากปากเจ้าตัวเองจะดีกว่า 

ใจจดใจจ่อกันมากข่าวนี้ หลังจากคุณแม่ของเวียร์ เปิดเผยภาพความน่ารักของหวานใจเวียร์ โดยมีเวียร์เป็นคนเซลฟี่และมีหวานใจของลูกชายในภาพ พร้อมแคปชั่นสุดอบอุ่นที่นาน ๆ จะเห็นคุณแม่ของเวียร์ลงภาพแฟนสาวของลูก หลังจากเดินทางมาไทย ซึ่งแน่นอนว่าข่าวคราวนี้ทำให้หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก จนกระทั่งตามไปเปิดวาร์ปแฟนของเวียร์ว่าคือใคร โปรไฟล์ไม่ธรรมดามีธุรกิจของตัวเอง และลือหนักไปมากกว่านั้น ถึงขั้นบอกว่าเวียร์กำลังจะแต่งงานในเดือนหน้านี้แล้ว ซึ่งข่าวดังกล่าวถาโถมอย่างหนักจนสื่อดังอย่าง "ไนน์เอ็นเตอร์เทน" ยกหูหาผู้จัดการส่วนตัวของเวียร์ ซึ่งรายงานข่าวแจ้งว่า ผู้จัดการส่วนตัวของเวียร์ไม่ได้ตอบรับหรือปฏิเสธแต่อย่างใด อีกทั้งเผยว่ามีหน้าที่รับงานให้เท่านั้น ในเรื่องส่วนตัวทั้งหมดไม่สามารถตอบแทนเวียร์ได้ ให้รอทางเวียร์ออกมาพูดเองจะดีกว่า 

เรียกว่าข่าวนี้แฟน ๆให้ความสนใจอย่างมาก  ซึ่งแน่นอนว่าเวียร์นั้นได้เปิดตัวคบหาดูใจกับสาวนอกวงการคนนี้และไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดในระยะหลัง ไม่ได้ปิด แต่ขอพื้นที่ส่วนตัวให้คนรัก ส่วนเรื่องราววิวาห์นั้นคงต้องรอถามเวียร์อีกครั้งหนึ่งหลังจากนี้ แต่ผจก.ส่วนตัวไม่ได้ปฏิเสธกับข่าวลือที่ออกมาในเวลานี้

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา weir19 , patti_naz

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอนเตอร์เทน