รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ ผิดที่เธอสวยเกินไป (We Are All Alone) 👩🏻✨ เพิ่มฉบับพากย์ไทยทุกตอน

ดูซีรีส์ออนไลน์ ผิดที่เธอสวยเกินไป (We Are All Alone) 👩🏻✨ เพิ่มฉบับพากย์ไทยทุกตอน
EntertainmentFL
26 ตุลาคม 2564 ( 16:00 )
5.2K

ดูซีรีส์ออนไลน์ ผิดที่เธอสวยเกินไป We Are All Alone

เอาใจคอซีรีส์จีน ด้วยซีรีส์เรื่องดังที่ไม่ชมถือว่าพลาดกับเรื่อง "We Are All Alone" หรือมีชื่อไทยว่า "ผิดที่เธอสวยเกินไป" นำแสดงโดย ฉิน หลาน, เกาอวี่เสียง ผลงานการกำกับของ หวังจือ ตอนนี้สาวกทรูไอดีทั้งหลายจะได้สนุกไปกับพวกเขาเหล่านี้ที่มาพร้อมกับเสียงพากย์ไทยและซับไทยให้เลือกชมกันได้อย่างเพลิดเพลินแล้ว

ผิดที่เธอสวยเกินไป We Are All Alone  ในพิธีมอบรางวัลครั้งใหญ่ ม่อเซี่ยงหว่านหรือผู้จัดการดาราชื่อดังผู้เป็นเบื้องหลังความสำเร็จให้ดาราหลายคน ได้ส่งให้ดาราในสังกัดของเธอเฉิดฉายในวงการบันเทิง ในทางกลับกัน จะมีใครรู้หรือไม่ว่าชีวิตของเธอไม่ได้สวยหรูราบรื่นอย่างที่ทุกคนคิด เธอต้องเผชิญกับปัญหาชีวิต ครอบครัว เพื่อนร่วมงาน และความรัก เธอจะจัดการกับปัญหาเหล่านี้อย่างไร ต้องติดตามในซีรี่ส์ ผิดที่เธอสวยเกินไป

ดูซีรีส์ออนไลน์ ผิดที่เธอสวยเกินไป We Are All Alone

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa