รีเซต

กอล์ฟ-แซมมี่ นำทีมเพื่อนพ้อง ลงพื้นที่มอบอุปกรณ์การศึกษา ณ โรงเรียนโพธิวัฒน์พิทยา จ.นครนายก

กอล์ฟ-แซมมี่ นำทีมเพื่อนพ้อง ลงพื้นที่มอบอุปกรณ์การศึกษา ณ โรงเรียนโพธิวัฒน์พิทยา จ.นครนายก
15 กรกฎาคม 2557 ( 10:33 )
3.1K


          เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงคิวทองทั้งคู่ สำหรับ กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา พระเอกจากละครเรื่องวีรบุรุษกองขยะและคู่ปรับตำรับเฮี้ยน และนักแสดงสาว แซมมี่ เคาวเวลล์ นางเอกจากละครเรื่องเพลงรักผาปืนแตก ทางช่อง 7 สี แต่เมื่อมีประจวบเหมาะคิวว่างตรงกัน ก็ขออาสาเป็นแกนนำชักชวนเพื่อนๆ ไปสร้างความสุข และความบันเทิง พร้อมมอบอุปกรณ์การศึกษา เลี้ยงอาหารกลางวันให้แก่น้องๆ กันถึงที่โรงเรียนโพธิวัฒน์พิทยา และมอบเงิบสบทบทุนในการสร้างหลังคาศาลาการเปรียญ วัดดงละคร จ.นครนายก เมื่อวันก่อน


          เมื่อเสร็จสิ้นกิจกรรม กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ เผยถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “วันนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีมากครับ เรียกว่ามาสร้างความสนุกและสร้างโอกาสทางการศึกษาให้กับน้องๆ ผมเคยมาถ่ายละครแถวนี้ เลยมีโอกาสได้เห็นโรงเรียน และน้องๆ นักเรียนที่นี่ไม่มีทุนและโอกาสในการศึกษา ซึ่งได้วัดคอยอุปถัมภ์โรงเรียนอยู่ ผมเลยลองปรึกษากับเพื่อนๆ และชวนกันมอบอุปกรณ์การศึกษา และเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ อย่างทางช่อง 7 ก็ส่งอุปกรณ์การเรียนมาร่วมด้วย เพื่อนที่ติดธุระไม่สามารถมาได้ก็ช่วยกันสบทบทุนมา โดยพวกเรามอบให้กับวัดในการสร้างหลังคาศาลาการเปรียญ ถ้ามีโอกาสก็อยากจะมาสร้างความบันเทิงให้น้องๆ อีกครับ”


          งานนี้นางเอกสาวแซมมี่ เคาวเวลล์ ขอเสริมว่า “เด็กๆ เหล่านี้เป็นอนาคตของชาติ พวกเขาควรจะได้รับโอกาสในการศึกษา พอเห็นน้องๆ เขามีความสุข เราก็ปลื้มใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันความสุขให้กับพวกเขา ถ้าใครสนใจก็สามารถมาบริจาคหรือมอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆ ได้ที่โรงเรียนโพธิวัฒน์พิทยา จ.นครนายก ค่ะ” 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety