รีเซต

รีวิว รักล้นพุง EP.13!! ณัฐ-สายป่าน อวดโมเมนต์ มนต์รักปลาทู ฉบับคนคลั่งรัก

รีวิว รักล้นพุง EP.13!! ณัฐ-สายป่าน อวดโมเมนต์ มนต์รักปลาทู ฉบับคนคลั่งรัก
EntertainmentReport
7 มิถุนายน 2564 ( 21:05 )
166

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง EP.13 เพราะความรักทำให้เรื่องราวในอีพี13 เบ่งบานเป็นพิเศษ ถึงแม้ว่า ทอย (มาวิน ทวีผล) จะพยายามตัดใจ แต่ก็ยังเป็นห่วง เพื่อนสนิทอย่าง เหมียว (สายป่าน อภิญญา) ที่ตบกับ ปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร) เขาเลยงัดไม้เด็ดตัดความสัมพันธ์เหมียวด้วยการหาแฟน เพื่อตัดความสัมพันธ์ ระหว่างเขากับเธอ

ณัฐ-สายป่าน อวดโมเมนต์ มนต์รักปลาทู ฉบับคนคลั่งรัก

เรื่องราวความรักของ เอมอร(มณีรัตน์) ที่กำลังมีปัญหาชีวิตเพราะสามีบีบคั้นให้เธอหย่า  ส่วน ธงชัย (จตุรงค์) ก็กำลังเครียดเรื่องลูกที่อยากไปเรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศ  ช่วงเวลาทุกข์ใจของทั้งคู่มาบรรจบกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ ด้วยความอยากเอาชนะกัน ทั้งสองคนเลยปะทะคารมแย่งชิงเมนูโปรด เลยทำให้มีเรื่องราวต่อปากต่อคำกันยาวๆ ผ่านเมนูอาหารบนโต๊ะ ต่างคนต่างสั่ง จากการท้าทายเปลี่ยนเป็นความเห็นอกเห็นใจ นี้เลยเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำคนเหงาสองคนให้หายเหงานั้นเอง

เหมียว แฮปปี้กว่าทุกวัน เพราะปานเทพ มารับเธอไปทำงานพร้อมเตรียมเปิดตัวให้คนที่ทำงานรู้ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ไม่ต้องมาคอยหลบซ่อนเหมือนทุกครั้งแล้ว ปานเทพขอจูงมือเหมียวเดินเข้าออฟฟิศด้วยความมั่นใจ ก่อนจะมาเจอเรื่องที่ต้องแก้ปัญหาด่วน ซึ่งเป็นแผนที่เขาวางไว้ พร้อมดันเหมียวขึ้นเป็นนางแบบในการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวหัวหิน ทำเอาทีมงานตะลึงทั้งสตู ทั้งคู่ต้องแปลงโฉมเป็นปลาทู ใส่ชุดคอสเพลย์สุดฮาถ่ายแบบด้วยกันไม่แคร์สายตาทีมงานที่ยืนมองฉากนี้ออกมาได้อย่างน่ารักและชวนอมยิ้มไม่หุบ

ตัดภาพมาที่ทอย นั่งอมทุกข์ เพราะ เหมียวกับปานเทพ ไลฟ์สดอวดโมเมนต์รักเอย ในชุดปลาทู ในขณะที่กำลังเศร้าสุดใจ กันกั้ม ลูกชายของเจ้าของอพาร์ทเม้นท์ มานั่งหน้าเศร้า เพราะอกหักเพราะโจ้หนุ่มโอปป้าบนดาดฟ้าเปิดตัวแฟน งานนี้ทอยเลยขอปลอบใจพร้อมให้คำปรึกษา ฉากนี้ทำเราอมยิ้มตามกับความน่ารักของทอย ที่พยายามสื่อถือความแตกต่างที่กันดั้มเป็นได้อย่างอบอุ่น

เอมอร เจอมรสุมหนัก สามีของเธอขอหย่า เพราะแท้จริงแล้วสามีเธอเป็นเกย์และมีรักครั้งใหม่แล้ว เธอใช้เวลาริมทะเลถอดแหวนแต่งงานทิ้ง และตัดใจเผชิญหน้ากับความจริง ตอนั้นเองเธอได้สติว่าแหวนที่เธอโยนทิ้งไปมีค่ามาก  เลยวิ่งลงไปงมหาที่ทะเล ธงชัยตามมาเห็นเข้า ทั้งคู่ช่วยกันงมหาแหวนวงนั้น งมไปงมมาธงชัยจมน้ำจนเอมอรต้องเป่าปากช่วยชีวิต แต่ยังไม่ทันเริ่มเขาก็ฟื้นเอาแหวนมาคืนเะอจนได้  ทั้งคู่เริ่มเปิดใจคุยกัน และชวกันไปคลายเครียดที่ร้านกินดื่มเพื่อลืมเรื่องเศร้าๆ ของชีวิตทั้งคู่ สุดท้ายเมาพลาดท่ามีอะไรกันจนได้


ด้านความสัมพันธ์ แอริน(ชัชชญา) กับ โจ้ (นายปานพงศ์) ทั้งคู่อยากเรียนต่อเลยพากันไปแอบเรียนที่มหาวิทยาลัย ก่อนจะโดนจับได้ ทำให้ต้องหนีมานั่งรวมกลุ่มรับน้อง ซึมซับชีวิตมหาวิทยาลัย แอริณบอกความในใจว่า ไม่สามารถเรียนได้จริงๆ เพราะต้องเอาเงินส่งไปให้ที่บ้าน โจ้เอยปากจะส่งเธอเรียน ทั้งคู่มีความสุขมาก แอริณอยาเก็ยภาพคู่ไว้ แต่ดูโจ้มีความลับบางอย่างพยายามปกปิดเขาไม่อยากถ่ายรูปด้วย ในจังหวะนั้นเอง เขาเจอกับคู่อริเก่าจนต้องพาแอริณวิ่งหนีตาย ในขณะนั้นเอง อาม่า ก็ไปเจอเงินมากมายที่โจ้ซ่อนไว้ใต้เตียง  ความลับของโจ้หนุ่มโอปป้าบนดาดฟ้าใกล้ถูกเปิดเปยความจริงเข้ามาทุกที 

ด้านทอย อยากให้เหมียวเชื้อว่าตัวเองมีแฟน เลยไปขอให้สาวสวยที่ร้านเหล้าช่วย แต่มันไม่ได้จบลงง่ายอย่างที่เขาคิด เหมียวไม่ยอมเชื้อเลยขอวีดีโอคอลเพื่อพิสูจน์ว่าเขามีแฟนจริงไหม จนเหมียวได้เห็นช๊อตเด็ด ตอนนั้นจิตใจเหมียวว้าวุ่น เธอแทบไม่อยากเชื่อสิ่งที่เห็นกับตา เลยวางแผนนัด ทอยและแฟนมากินอาหารจีนกัน พร้อมชวนปานเทพมาอีกด้วย ช่วงเวลาที่อึดอัดแต่แสนฮาจนเกิดขึ้น เหมียว ทอย ต่างประชดใส่กัน ผลัดกันป้อนคู่ของตัวเอง  ติดตามชม รักล้นพุง “ความสุขง่ายๆที่เริ่มต้นจากการกิน” เริ่ม 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20:00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21:30

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี