รีเซต

ผู้กำกับหนังดัง "Call Me By Your Name" อัปเดตชะตากรรมของภาคต่อ

ผู้กำกับหนังดัง "Call Me By Your Name" อัปเดตชะตากรรมของภาคต่อ
Jeaneration
23 มิถุนายน 2564 ( 17:45 )
373

ข่าวสารวงการหนัง ภาคต่อ Call Me By Your Name

แน่นอนเราพอจะทราบกันแล้วว่า "Call Me By Your Name" วางแผนที่จะสร้างภาคต่อออกมาอีก แต่ข่าวคราวความคืบหน้าของภาคต่อในหนังรักระหว่างสองชายหนุ่มนี้ยังคงค่อนข้างเงียบกริบไปสักหน่อย ทำให้ล่าสุด "ลูกา กวาดาญีโน" ผู้กำกับหนังเรื่องนี้ได้ออกมาอัปเดตถึงความคืบหน้าให้ทราบ

ลูกา กวาดาญีโน ได้ให้สัมภาษณ์กับ Deadline เกี่ยวกับโครงการหนังใหม่ในอนาคตของเขา และหนังเรื่องอื่นๆ ที่จะทำด้วย โดยเขายืนยันว่ายังคงอยากจะสร้างภาคต่อให้กับ Call Me By Your Name เพราะเขาเองก็มีไอเดียและแนวคิดเตรียมเอาไว้บ้างแล้ว เพียงแต่ตารางงานของเขาค่อนข้างยุ่งเหยิงพอสมควร

"จากใจจริงของผมเลยนะครับ ใจของผมกลับไปอยู่ที่อิตาลีและเรื่องราวของพวกเขาแล้ว เพียงแต่ผมมีงานหนังเรื่องใหม่ๆ ที่ต้องสะสางอยู่เพียบเลย ผมเพิ่งจะเปิดกล้อง Bones and All และกำลังจะทำหนังเวอร์ชั่นใหม่ให้ Scarface เร็วๆ นี้ โครงการหนังในมือผมเต็มไปหมดเลย ผมต้องเลือกโฟกัสที่ละอยาก แต่ทุกเรื่องล้วนเป็นหนังที่ผมอยากจะทำอยู่แล้วครับ" ลูกา กวาดาญีโน กล่าว

"ทิโมธี ชาลาเมต์" ยังคงมีชื่อกลับมารับบทเดิมในภาคต่อ Call Me By Your Name เช่นเดิม โดยเขาก็จะแสดงนำให้หนังใหม่ Bones and All ที่เป็นการกลับไปร่วมงานกับผู้กำกับลูกาอีกครั้ง และเขาเองก็ตารางค่อนข้างยุ่งด้วย เพราะเพิ่งจะประกาศไปหมาดๆ ว่าเขาจะรับบทเป็น วิลลี่ วองก้า ในหนัง "Wonka" เวอร์ชั่นใหม่

ในขณะที่งานยากกลายเป็นกรณีของ "อาร์มี แฮมเมอร์" เรพาะกำลังเผชิญหน้ากับข่าวอื้อฉาวเกี่ยวกับเหตุล่วงละเมิดเหยื่อสาว ที่ทำให้เขาต้องดร็อปและถอนตัวออกจาโครงการหนังและซีรีส์เรื่องใหม่ๆ ไปทั้งหมด ยังคงอยู่ระหว่างแก้ปัญหาและไม่แน่ชัดเช่นกันว่าเขาจะคัมแบ็กสู่วงการได้อีกเมื่อไหร่ ดังนั้นภาคต่อของ Call Me By Your Name ยังพอเห็นเป็นรูปร่างแต่ค่อนข้างเลือนลางอยู่

แต่ที่ไม่รอในตอนนี้ เพราะคุณสามารถเปิดดูหนัง Call Me By Your Name ได้ที่ทรูไอดีได้เลย

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa