รีเซต

“แมน การิน” ควักเงินเปย์ของขวัญวันวาเลนไทน์สุดหรูเพื่อ “เกล รดา”

“แมน การิน” ควักเงินเปย์ของขวัญวันวาเลนไทน์สุดหรูเพื่อ “เกล รดา”
ดาราเดลี่บันเทิง
14 กุมภาพันธ์ 2566 ( 19:50 )
45

“แมน การิน” ควักเงินเปย์ของขวัญวันวาเลนไทน์สุดหรูเพื่อ “เกล รดา”

          ไม่ว่าจะวันไหนๆ “แมน การิน” ก็แสดงความรักให้คุณภรรยาสุดที่รักตลอด ถึงตอนนี้จะมีลูกชาย “น้องกราฟ” มาเติมเต็มแล้ว ด้วยความรักที่มีต่อ “เกล รดา” งานนี้คุณสามีก็เลยขอเปย์ของขวัญสุดหรูจากแบรนด์คาเทียร์ให้ซะเลย ซึ่งชิ้นเดียวไม่พอเอาไปเลยทั้งกำไลและสร้อยให้ใส่เข้าเซ็ตกันสวยๆ

          นอกจากนี้ “แมน” ยังอวยยศ “เกล” ว่าเป็นสุดยอดภรรยามากๆ เป็นคุณแม่แบบ full time ทุ่มเทในการเลี้ยงลูกขนาดไหน โดยเล่าว่า... “#คุณแม่FullTime คือคำนิยามของศรีทุกวันนี้เป็นทั้งแม่ที่ดี และเป็นศรีภรรยาที่น่ารัก #ศรีไม่พักสักวินาทีเดียว ส่วนสาช่วงนี้ก็เป็น #พนักงานFullTime ทำงานหนักมาก หนักจนไม่ค่อยได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวเท่าเดิม มันเลยได้เห็นความเปลี่ยนแปลงพัฒนาของลูกชัดมากขึ้นทุกๆ ครั้ง เวลาที่ได้อยู่ด้วยกันช่วงแรกที่ลูกกราฟป่วย สาก็จะเห็นภาพลูกร้องไห้ ไม่ยอมกินยา เช็ดตัว ล้างจมูก แต่คราวนี้สากลับเห็นว่าทุกอย่างมันเปลี่ยนไป”

          “ลูกยอมกินยาเอง ก้มหน้าให้ล้างจมูก ทำตามที่แม่บอกและศรีก็ใจเย็นมาก ค่อยๆ พูด ค่อยๆ อธิบายมันเป็นภาพที่น่ารักมาก และรู้เลยว่าศรีลองผิดลองถูก ใช้เวลาปรับตัวกับลูกมาโดยตลอด จนเจอหนทางในการเลี้ยงลูกได้ดีที่สุดคำว่าคุณแม่ Full Time เลยไม่เกินจริง ศรีเต็มที่จริงๆ สาดีใจ ที่มีศรีวันนี้ ดีใจที่มีกราฟด้วย ดีใจที่สุดในโลกเลย ขอบคุณมากๆ นะครับ #รักแบบFullTime”