รีเซต

"ปอย ตรีชฎา" เปิดใจครั้งแรก แฮปปี้ คบ "โอ๊ค บรรลุ" รักครั้งนี้เหมือนพรหมลิขิต

"ปอย ตรีชฎา" เปิดใจครั้งแรก แฮปปี้ คบ "โอ๊ค บรรลุ" รักครั้งนี้เหมือนพรหมลิขิต
TNN ช่อง16
20 มิถุนายน 2565 ( 16:40 )
648

ก่อนหน้านี้ "ปอย ตรีชฎา" เคยออกมาเกริ่นว่าตอนนี้ไม่โสดแล้ว แต่ไม่ขอพูดถึงเรื่องความรักมากเท่าไร ซึ่งก็ทำเอาหลายๆ คนอยากรู้ว่า หนุ่มคนไหนที่สามารถคว้าหัวใจของสาวปอยได้สำเร็จ  ก่อนที่ต่อมา "ปอย ตรีชฎา" ได้โพสต์รูปตัวเองคู่กับหนุ่มหล่อ"โอ๊ค บรรลุ" ก็ทำเอาหลายคนเดาว่าคนนี้คือหวานใจของเจ้าตัวแน่นอน

ภาพจาก facebook : Treechada Bejaratana

         ล่าสุด "ปอย ตรีชฎา" ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกว่า "จริง ๆ ปอยลงรูปในเฟซบุ๊กอยู่แล้ว แต่ไม่เคยเป็นข่าวความสัมพันธ์ครั้งนี้เป็นความสัมพันธ์ที่คนเรียกว่าเป็นแฟน คบกันมาระยะเวลานึงแล้ว จริง ๆ เราไม่ได้ปิดบังอะไร ในช่วงสองปีที่ผ่านมาปอยไม่ค่อยได้ออกงาน ก็เลยไม่ได้เจอสื่อ จนมาเจอสื่อในงานนึงก็ได้หลุดออกไปว่าไม่โสด ซึ่งจริง ๆ เราก็อยากให้เกียรติเขา พอมีข่าวออกมา ปอยเป็นคนตกใจมากกว่าพี่เขาเยอะ พี่เขาคอยให้กำลังใจปอยได้ดีมาก ๆ เป็นคนบอกปอยว่าเขาโอเคมาก ๆ ไม่เป็นไรเลย ทุกครั้งก่อนที่ปอยจะสัมภาษณ์ปอยจะปรึกษาพี่เขาก่อนทุกครั้ง และเป็นเรื่องที่ดีมาก ที่บ้านที่ครอบครัวของพี่เขาเมตตาปอย จริง ๆ รู้จักพี่เขามานานแล้ว พี่เขาบอกว่า พี่เขาดูความเชื่อเรื่องอายุ ว่าเขาอายุประมาณ 40 เขาถึงจะมีแฟน ก็เป็นเรื่องบังเอิญบังเอิญ"

ภาพจาก True Inside

"ความรักครั้งนี้ไม่กล้าคาดหวังถึงขนาดนั้น จริง ๆ แล้วตั้งแต่เด็ก ๆ ปอยเป็นคนที่คิดว่าปอยอยากมีเรื่องแต่งงานตั้งแต่เด็ก แต่พออายุมากขึ้นเวลาเราจะคบใครจริงจัง เราก็ต้องมองถึงเรื่องอนาคตอยู่แล้ว  แต่ว่าอนาคตไม่ได้หมายถึงเรื่องการแต่งงานอย่างเดียว อาจหมายถึงเรื่องความเข้ากัน อยู่แล้วรู้สึกสบายใจ พี่คนนี้ตอบโจทย์ปอย"

ภาพจาก facebook : Baan Ar-Jor บ้านอาจ้อ

ภาพจาก facebook : Baan Ar-Jor บ้านอาจ้อ