รีเซต

ที่แท้เพราะใจมันอ่อนแอ! 5 พระเอก อารมณ์ร้าย หัวใจหล่อมาก

ที่แท้เพราะใจมันอ่อนแอ! 5 พระเอก อารมณ์ร้าย หัวใจหล่อมาก
Pannaput_tvs
6 มิถุนายน 2560 ( 14:45 )
15.3K

เดินทางมาถึงบทสรุปกันแล้วสำหรับละครเรื่อง “เหมือนคนละฟากฟ้า” ที่นำแสดงโดยหนุ่มแอนดริว และสาวแมท อย่างที่ทราบกันดีว่าในเรื่องนี้หนุ่มแอนดริวรับบทเป็น “ชัชรัณ” คุณหนูที่อารมณ์ออกจะร้ายๆ หน่อย แต่ก็เป็นเพราะปัญหาครอบครัวที่ส่งผลทำให้ภาพลักษณ์ของพระเอกของเรากลายเป็นแบบนั้น เจอแบบนี้ทางเราเลยขอพาแฟนๆ ไปย้อนดูว่าจะมีพระเอกคนไหนกันบ้าง ที่ทำเป็นอารมณ์ร้าย แต่จริงๆ แล้วหัวใจนั้นอ่อนปวกเปียก แพ้ทางนางเอกไปตั้งแต่แรกแล้ว ไปดูกันเลยว่าจะใช่พระเอกคนที่แฟนๆ นึกถึงกันหรือเปล่า

เริ่มต้นด้วยที่หนุ่มเคน ธีรเดช กับบทบาทของ “คาวี” ในละครเรื่อง สวรรค์เบี่ยง ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้หนุ่มเคนของเราทิ้งมาดผู้ชายอบอุ่นในฝันของสาวๆ กลายเป็นหนุ่มหล่อ รวย แต่อารมณ์ร้าย เอาแต่ใจเป็นที่สุด ถึงขั้นเป็นต้นแบบของพระเอกอารมณ์ร้ายเลยทีเดียว อีกทั้งยังทารุณนางเอกอย่าง นาริน ที่รับบทโดย แอน ทองประสม ทุกวิถีทาง แต่ด้วยเพราะขาดความอบอุ่นและดูแลเอาใจใส่จากครอบครัวก็เลยทำให้มีนิสัยแบบที่เห็น แต่ด้วยความดีของนารินก็สามารถเอาชนะใจคาวีได้ในที่สุด เพราะคาวีนั้นต้องการความรักจากนารินเลยเปลี่ยนตัวเองกลายเป็นคนที่ดีขึ้นมานั่นเอง

ตามด้วยนายหัวชินภัทร ในละครเรื่อง “คนละขอบฟ้า” ที่รับบทโดย เกรท วรินทร เรื่องนี้จากความเข้าใจผิดนางเอกของพระเอก ก็เลยทำให้ทารุณนางเอกสารพัด แต่ก็เพราะความแค้นเคืองในอดีตที่ต้องทำเป็นไม่รัก และทารุณนางเอกสารพัดก็เพราะว่ากลัวใจตัวเองที่จะต้องไปรักคนที่ตัวเองต้องเกลียด โดยนางเอกที่ต้องมารับกรรมในครั้งนี้ก็คือสาวชิปปี้ ศิรินทร์นั่นเอง

ต่อด้วยหนุ่มหมาก ปริญ หรือสาธิต แห่ง คลื่นชีวิต คนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่ต้องทำเป็นใจแข็ง ก้าวร้าว ใส่นางเอกรัวๆ เพราะว่ากลัวที่จะต้องเผลอใจให้นางเอกที่น่าสงสารอย่าง จีราวัจน์ ที่รับบทโดยสาวญาญ่า อุรัสยา แต่ด้วยความตรงไปตรงมาของนางเอก ฟ้าก็เห็นใจทำให้เรื่องราวคลี่คลายและกลับมาครองรักกันในท้ายที่สุด

อีกคนที่เข้าลิสต์เกิดเป็นชายต้องใจแข็งก็คือหนุ่มเจมส์ จิรายุ หรือ รเมศ จากละครเรื่อง “บ่วงหงส์” ที่จำใจต้องผลักไสให้นางเอกใช้หนี้โดยการไปเป็นเด็กเสิร์ฟในโรงแรมของตัวเอง เพื่อเป็นการสั่งสอน และดัดนิสัย พิมพ์ลภัส นางเอกของเรื่องที่รับบทโดย คิม คิมเบอร์ลี่ งานนี้พระเอกของเราต้องใจแข็งใช้งานนางเอกเยี่ยงทาส นางเอกก็เข้าใจผิดไปต่างๆ นานา ว่าคนเราจะต้องเกลียดกันขนาดนี้เลยเหรอ แต่สุดท้ายความหวังดีก็คือความหวังดี นางเอกของเราก็กลับตัวกลับใจ และเข้าใจความตั้งใจจริงของพระเอกเป็นที่สุขสันต์

ปิดท้ายด้วย ชัชรัณ แห่ง เหมือนคนละฟากฟ้า ที่บอกเลยว่าบทบาทนี้ถูกถ่ายทอดออกมาโดยพระเอกหนุ่มแอนดริวได้อย่างละเอียดกริบ ไม่มีพลาดสักอารมณ์ ทำเอาคนดูอิน และสงสารมรสุมเรื่องราวที่ส่งผลให้พระเอกของเรากลายเป็นคุณหนูอารมณ์ร้ายนั่นเอง

ขอบคุณภาพจาก ช่อง 3 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid