รีเซต

ขำจนเหนื่อย! ไบร์ท-วิน ย้อนวันวานถึงวันแรกที่เจอกัน จากคนไม่คุ้นหน้าสู่คู่หูคนสนิท (มีคลิป)

ขำจนเหนื่อย! ไบร์ท-วิน ย้อนวันวานถึงวันแรกที่เจอกัน จากคนไม่คุ้นหน้าสู่คู่หูคนสนิท (มีคลิป)
Entertainment Report_3
1 ตุลาคม 2564 ( 12:00 )
658
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ขึ้นรถ The Driver ย้อนวันวานถึงวันแรกที่เจอกัน จากคนไม่คุ้นหน้าสู่คู่หูคนสนิท พร้อมเล่าหลาย ๆ เรื่องที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้ 

ไบร์ท-วิน ย้อนวันวานถึงวันแรกที่เจอกัน จากคนไม่คุ้นหน้าสู่คู่หูคนสนิท 

เป็นครั้งแรกที่ ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ วิน เมธวิน มีโอกาสขึ้นรถ The Driver ด้วยกันครั้งแรก แค่เริ่มทักทายก็ฮากันสนั่นรถแล้ว งานนี้หนุ่มวินโดน ไบร์ท และ โอ๊ต ปราโมทย์, พลอย หอวัง, พิชญ์ กาไชย แซวจนวินเขิน บอกผมมาทำอะไรเนี่ย เมื่อโอ๊ตถามถึงอายุทั้งคู่ วินบอกอายุ 22 ปี ไบร์ท อายุ 24 ปี โอ๊ตทึ่งในความเก่งของทั้งคู่ บอกตอนตนอายุเท่านี้ยังไม่เก่งแบบนี้เลย

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ The Driver 

เมื่อถามถึงวินตอนเข้ามาแกรมมี่ได้ยังไง วินเล่าว่าตอนแรกอยู่ช่องวัน พอหมดสัญญา ก็มาเซ็นสัญญากับจีเอ็มเอ็ม ตอนนั้นมีโปรเจ็กต์ซีรีส์ เพราะเราคู่กันพอดี แต่ตอนอยู่ช่องวันยังไม่มีผลงาน ตอนนั้นเรียนแอ็คติ้งอย่างเดียว ส่วนจุดเริ่มต้นจริง ๆ วินเริ่มจากตอนปิดเทอมจึงไปเรียนเต้น แล้วครูสอนเต้นดูมีแวว เลยพาไปช่องวัน ไบร์ทเล่าเสริมว่า ส่วนของไบร์ทเคยเล่นโฆษณา เป็นเอ็กซ์ตร้าตัวไกล ๆ 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ The Driver

โอ๊ตถามถึงตอนที่ทั้งคู่เจอกันครั้งแรก วินบอกว่า บอกตรง ๆ ไม่ชอบเลย คิดว่าเข้ากันไม่ได้แน่เลย เจอกันครั้งแรก ตอนเอาท์ติ้งบริษัท แล้วพี่ถา (สถาพร) เป็นคนพามาแนะนำตัวกับไบร์ทตอนห้าทุ่มกว่า ตอนนั้นไบร์ทกำลังอยู่กับ ทอย ปฐมพงศ์ และ เฟย ภัทร ก็แนะนำว่านี่วินนะ เดี๋ยวจะได้เล่นซีรีส์คู่กัน วินบอกด้วยความที่ใหม่ ก็บอก สวัสดีครับพี่ ส่วนไบร์ทหันกลับมายกมือแล้วบอกสวัสดี แบบเก๊ก ๆ ทุกคนในรถหัวเราะกันลั่น ไบร์ทรีบแก้ตัวบอกว่าเฟยสอนมา และยังบอกอีกว่าตอนนั้นยังไม่รู้ว่าจะได้เล่นด้วยกันหรือเปล่า ก็เลยไว้เชิงหน่อย เผื่อไม่ได้เล่น 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ The Driver

ส่วนจุดที่เริ่มสนิทกัน ตอนที่เริ่มทำงานด้วยกัน วินบอกว่าช่วงก่อนถ่าย พยายามหาเวลาอยู่ด้วยกัน ไปต่อยมวยด้วยกัน ไบร์ทบอกด้วยเนื้อเรื่องที่ต้องเล่นด้วย งานที่ทำด้วยกัน ทำให้ต้องสนิทกันไปเอง วินบอกว่าไม่คิดว่าซีรีส์จะดังขนาดนี้ ไม่ได้หวังว่าจะออกมาดีขนาดนี้ ทั้งคู่เคยคุยกันว่า พอจบซีรีส์เรื่องนี้ยอดฟอลโล่ไอจีวินคงได้ซัก 5 แสน จากแรก ๆ ประมาณ 5 พัน ของไบร์ทคงทะลุล้าน ไบร์ทบอกอยากมีตัว M (Million) ส่วนเรื่องผลงานเรื่องต่อไปของทั้งคู่ ตอนนี้กำลังถ่ายซีรีส์เรื่อง F4 Thailand หลายคนบอกอยากดู ไบร์ท รับบทเป็น ไทม์, วิน รับบทเป็น กวิน, ดิว รับบทเป็น วิค, นานิ รับบทเป็น แวนเนส เนื้อเรื่องโครงเหมือนเดิม ดีเทลมีปรับ นอกจากนี้ก็ยังมีผลงานเดี่ยวของแต่ละคนด้วย ให้รอติดตามชมกัน

ขอบคุณภาพจากยูทูบ The Driver

ขอบคุณภาพจากยูทูบ The Driver

ขอบคุณภาพจากยูทูบ The Driver

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  The Driver

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี