รีเซต

อั้ม-นัท ควงแขนเปิดตัวธุรกิจใหม่ พร้อมเปิดตัวซี่รี่ย์ จ้าวเวหา ตอน ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า

อั้ม-นัท ควงแขนเปิดตัวธุรกิจใหม่ พร้อมเปิดตัวซี่รี่ย์ จ้าวเวหา ตอน ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า
29 กันยายน 2558 ( 15:39 )
2.8K

เรียบเรียงโดย dara.truelife.com

                  ขยันขันแข็งลงมือทำหลายธุรกิจในเวลาเดียวกันหลายอย่าง ถึงเวลาต้องเปิดตัวอย่างเป็นทางการเสียที สาวสวยคนเก่ง นัท – มีเรีย เบนเนเดดตี้ ขอนั่งแท่นเป็น CEO บริษัท 6 หนุมาน จำกัด พร้อมแฟนหนุ่ม อั้ม – อธิชาติ ชุมนานนท์ เจ้าของผลิตภัณฑ์ “เอทีไอ พาวเวอร์” จับมือกันจัดงานแถลงข่าวและขอบคุณสื่อมวลชนพร้อมบอกเล่าถึงผลงานที่จะมีต่อไปหลังจากหมดสัญญากับช่อง 3


ชมคลิปบรรยากาศงานแถลงข่าว ที่นี่              งานนี้สาวนัท มีเรีย ขอชิงเปิดตัว บทบาทใหม่ในฐานะผู้จัดครั้งแรก ในซี่รี่ย์ละคร “จ้าวเวหา” ตอน “ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า” ที่จะออนแอร์ทางช่องทรูโฟร์ยู ซึ่งถือเป็นธุรกิจใหม่ด้าน Entertainment โดยมีแฟนหนุ่ม อั้ม อธิชาติ รับบทเป็น นาวาโท นาวิน พระเอกของเรื่อง ประกบคู่กับ นุ่น วรนุช อีกด้วย

           ส่วนทางด้านธุรกิจของอั้ม อธิชาติ นั้น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “เอทีไอ พาวเวอร์” (Ati Power) ได้รับการตอบรับที่ดีจากพาร์ทเนอร์จีน ซึ่งถือเป็นธุรกิจใหม่ด้าน Healthy พร้อมทั้งยังอัพเดตธุรกิจล่าสุด กับผลิตภัณฑ์ JAYJUN COSMET จากประเทศเกาหลี พร้อมยังเปิดสถาบัน JAYJUN ให้คำปรึกษาด้านความสวยความงาม ซึ่งถือเป็นธุรกิจใหม่ด้าน Beauty นอกจากธุรกิจที่กล่าวมาทั้งหมดแล้ว อั้มยังทิ้งท้ายว่า ยินดีทำงานร่วมกับทุกช่อง ในฐานะนักแสดงอิสระ

         บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยสื่อมวชนหลายแขนง และดำเนินรายการโดยพิธีกรสุดฮา มดดำ – คชาภา ตันเจริญ