รีเซต

“บี้-กุ๊บกิ๊บ” หวานกลางป่าตั้งแคมป์ปิ้ง-ดูหนัง-ย่างบาร์บีคิว โรแมนติกสุดๆ

“บี้-กุ๊บกิ๊บ” หวานกลางป่าตั้งแคมป์ปิ้ง-ดูหนัง-ย่างบาร์บีคิว โรแมนติกสุดๆ
Daradaily
25 สิงหาคม 2565 ( 18:45 )
65

“บี้-กุ๊บกิ๊บ” หวานกลางป่าตั้งแคมป์ปิ้ง-ดูหนัง-ย่างบาร์บีคิว โรแมนติกสุดๆ

        ตั้งแต่ “บี้ ธรรศภาคย์” กลับมาเมืองไทยก็จัดทริปไปโน้นไปนี่กันแบบรัวๆ เพื่อที่จะได้ใช้เวลาอยู่กับคุณภรรยาคนสวย “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” รวมทั้งลูกสาว “น้องเป่าเปา-น้องเป่าเป้ย์” ให้ได้นานที่สุดและสมกับความคิดถึงที่ห่างกันไปนาน

        ล่าสุด “บี้ – กุ๊บกิ๊บ” ก็ได้จัดทริปครอบครัวด้วยการควงลูกสาวทั้ง 2 ไปตั้งแคมป์ปิ้งในป่าที่สวนผึ้ง จ.ราชบุรี บอกเลยว่าบรรยากาศดีสุดๆ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติและอากาศที่บริสุทธิ์

          ซึ่งกิจกรรมที่ครอบครัวนี้ทำก็มีเพียบไม่ว่าจะเป็น ย่างบาร์บีคิว,ปิ้งมาชเมลโล่,กินชาบู,เล่นเกมส์,ดูหนังโปรเจคเตอร์ งานนี้ดูเหมือนว่า “น้องเป่าเปา-น้องเป่าเป้ย์” สนุกสนานกับการเปลี่ยนบรรยายกาศเที่ยวมากๆ ส่วนคุณพ่อคุณแม่ก็สวีทหวานไม่แผ่วเหมือนกันโดยเฉพาะตอนที่ดูหนังด้วยกัน

         “กุ๊บกิ๊บ” ได้ลงภาพทริปที่แสนจะประทับใจครั้งนี้ในไอจี เขียนแคปชั่นว่า… “*Glamping dip 1 เป็นการมานอนแคมป์ครั้งแรกที่เมืองไทย ดีมากกกก มากกกจนไม่รู้จะบอกว่ามากยังไง เป็นการใช้เวลากับครอบครัวได้ดีมากๆ เด็กๆมีความสุขที่สุด

        .ปล. เป็นการมานอนแคมป์ที่สะอาดสบายและสนุกชิล ใกล้ชิดธรรมชาติ เด็กๆชอบไปดูสัตว์ให้อาหารสัตว์ กิจกรรมเยอะเดี๋ยวทยอยลงให้ดุค่ะ ใครสนใจกิ๊บแนะนำนะคะ ไลน์แอดไปจองปักหมุดให้ @defender.glamp ดีจริงๆ รีวิวให้เองอยากให้ทุกคนมา กลางคืนจะเย็นๆนะคะ :) #DefenderGlampingExperience”

         ส่วนอีกแคปชั่น “*Glamping dip3 กลางคืนก็ พลัดกันดูหนังโปรเจคเตอร์ ปิ้งมาชเมลโล่ กินบาร์บีคิว กินชาบู กินขนมนั่งชิลเล่นบอรด์เกมส์ กันไป เด็กๆชอบเล่นปาหินลงน้ำปาได้ทั้งวัน #DefenderGlampingExperience”