รีเซต

จัดหนัก!! ไมค์-ปุ๊กลุก ยกคาราวานทัพควาย โชว์ลีลาบู๊ขั้นเทพ ใน นายฮ้อยทมิฬ

จัดหนัก!! ไมค์-ปุ๊กลุก ยกคาราวานทัพควาย โชว์ลีลาบู๊ขั้นเทพ ใน นายฮ้อยทมิฬ
Entertainment Report_1
6 พฤศจิกายน 2560 ( 14:55 )
5.8K

เรื่องราวกำลังเข้มข้นทีเดียวสำหรับละคร นายฮ้อยทมิฬ ที่กำลังมีกระแสโด่งดังทั่วแดนอีสาน ล่าสุดสมาชิกในคาราวานทัพควาย อย่าง ผู้ช่วยโทน (โหน-ธนากร)ผู้ช่วยถึก(นัท-อติรุจ)สีโห (ไผ่ พงศธร)ทิดเขียว(จอม-ศรุต), ทิดสุบิน (บาส-สมรักษ์), ทิดจันทา (สามารถ พยัคฆ์อรุณ) อาจารย์เม้า (เฉลิมพล มาลาคำ) ฯลฯ ได้ถูกกลุ่มโจรเหล็กไหล ที่มีควาญบ้า (เดี่ยว-เสกสรร) เป็นหัวหน้าซุ้มโจรจับตัวไว้ ขนาด นายฮ้อยเคน (ไมค์-ภัทรเดช) ที่เก่งกาจหนังเหนียว อยู่ยงคงกระพัน ยังพลาดท่าถูกจับได้
อ่านเรื่องย่อ บทละคร นายฮ้อยทมิฬ ทุกตอนได้ที่นี่ https://goo.gl/oP3Zmgเมื่อ คำแก้ว (ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์) เห็นว่าควาญบ้าพอใจในตัวเธอ จึงคิดหาทางช่วยนายฮ้อยเคนและทุกคน ด้วยการนำชีวิตตัวเองเข้าแลก และขอร้องให้ควาญบ้าปล่อยทุกคนไป นายฮ้อยเคนด้วยความโมโหและเป็นห่วงคำแก้วมาก จึงแหกกระท่อมคุมขัง ลุยบู๊ โชว์ลีลาเตะต่อย กระโดดตีเข่าตัวลอย ตะลุยฝ่าลูกน้องโจร หวังช่วยคำแก้วและทุกคนให้ได้ แต่พอเห็นควาญบ้าจับคำแก้วมาเป็นตัวประกัน และบอกว่ามีเรื่องบางอย่างจะถามนายฮ้อยเคน เกี่ยวกับตะกรุดของพี่ชายนายฮ้อยเคนที่ใส่ติดตัวไว้ตลอดเวลา ทำให้นายฮ้อยเคนเกิดความสงสัยต้องหยุดต่อสู้และยอมถูกจับตัวอีกครั้งฉากนี้ผู้กำกับ ธงชัย ประสงค์สันติ เปิดโอกาสให้ไมค์โชว์ลีลาบู๊เต็มที่ แถมเพิ่มดีกรีความดุดันด้วยการให้ไมค์นำโซ่ที่ล่ามตัวเองมาเป็นสนับมือต่อสู้กับพี่ ๆ สตั๊นท์แมนที่ร่วมแสดงเป็นกลุ่มโจร งานนี้บอกเลยว่าแฟน ๆ ที่ได้ชมไม่ผิดหวัง ลีลาบู๊โดนจิต ความเท่ห์โดนใจ ในฉบับบอยแบนด์แดนอีสานต้องถูกใจคอละครแน่นอน
อ่านเรื่องย่อ บทละคร นายฮ้อยทมิฬ ทุกตอนได้ที่นี่ https://goo.gl/oP3Zmg


ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร นายฮ้อยทมิฬ วันจันทร์ที่ 6 – อังคารที่ 7 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20:30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35
อ่านเรื่องย่อ บทละคร นายฮ้อยทมิฬ ทุกตอนได้ที่นี่ https://goo.gl/oP3Zmgอัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID