รีเซต

คลาสสิก! เอมมี่ มรกต เผยชื่อลูกชาย น้องสายน้ำ พ่อตั้งให้เอง!

คลาสสิก! เอมมี่ มรกต เผยชื่อลูกชาย น้องสายน้ำ พ่อตั้งให้เอง!
Entertainment Report_2
18 ธันวาคม 2561 ( 10:03 )
5.2K

แฟนๆ ส่งกำลังใจกันเพียบทีเดียวสำหรับ “เอมมี่ มรกต แสงทวีป” นางงามนักแสดงที่เพิ่งผ่าคลอดลูกชายคนแรกของชีวิตด้วยภาวะรกเกาะต่ำ ทำให้ต้องผ่าคลอดก่อนกำหนด ซึ่งลูกชายยังต้องอยู่ในห้องไอซียู และเพิ่งได้กอดแรกลูกไปได้ไม่นาน สามีอย่าง “หนุ่ม จิรายุทธ แสงทวีป” พาภรรยากลับบ้านก่อน แต่แล้วก็ได้ตั้งชื่อให้น้อง ss นามสมมติที่รอคอยไปแล้วว่า เด็กชาย “สายน้ำ แสงทวีป” ซึ่งเป็นชื่อที่คุณพ่อตั้งให้ลูกชายด้วยตัวเอง และยอมเปิดเผยหลังจากได้เห็นหน้าลูกชายแล้ว และพร้อมจะสู้ไปด้วยกัน

 

 

เรียกว่ามีคนเดียวแล้วขอปิดอู่เลยสำหรับเอมมี่ มรกต ปั๊มนมรอลูกชายที่อยู่ในความดูแลของแพทย์ซึ่งยังต้องดูแลเรื่องของการหายใจ แต่ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และคุณลูกสู้ทั้งสามคนเพราะกำลังใจท่วมท้น ทั้งทีมแพทย์ พยาบาล เพื่อนฝูงในวงการ ส่งกำลังใจกันรัวๆ ส่งกำลังใจให้น้องสายน้ำหายไวๆ มาเล่นกับพี่สายฟ้า พี่พายุ ลูกชายฝาแฝดของชมพู่ อารยา เพื่อนซี้ของแม่เอมมี่ไวๆ แอบเห็นคุณพ่อดูแลคุณภรรยาและคุณลูกบอกได้คำเดียวว่าหายไวแน่นอน สามียืนหนึ่งจริงๆ ดูแลดีมากๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aimeemorakot , jamesjirayuth

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID