รีเซต

"แอนนา" พร้อมฟาดกลับ "ป้าแตง" เผยที่สนิท "แตงโม" เคยช่วยเรื่องคดีบ้างหรือยัง!?

"แอนนา" พร้อมฟาดกลับ "ป้าแตง" เผยที่สนิท "แตงโม" เคยช่วยเรื่องคดีบ้างหรือยัง!?
EntertainmentReport2
18 เมษายน 2565 ( 14:07 )
120

กลับมาจากปารีส ก็พร้อมทำงานพิธีกร “เผ็ดมันส์บันเทิง” ทางช่อง 8  สำหรับ “แอนนา” หลังงัดหลักฐานผ่านโซเชียลกันไปแล้ว งานนี้แอนนาขอฟาดกลับ "ป้าแตง" กรณีโดนพาดพิงมาช่วยแตงโม แค่ 2 เดือนหลัง อีกรอบ ผ่านในรายการเผ็ดมันส์บันเทิง ด้วยตัวเอง ขอแจงทุกเรื่องอันไหนจริงไม่จริงกันแน่ ย้ำถ้าสนิทจริง อยากให้ช่วยเรื่องคดีบ้าง!  

แอนนา : หลายคนอยากรู้เกี่ยวกับเรื่องป้าแตง ก่อนหน้านี้ก็เป็นประเด็นออกมาว่า แอนนา ได้มาดูแล แตงโมแค่ 2 เดือน 
ปอ : อันนี้ที่ป้าแตงบอกนะว่าไม่รู้จักพี่ฮิปโป พี่แอนนา พี่โม อมีนา คนก็เลยสรุปว่าแล้วยังไง แล้วป้าแตง เป็นแม่บ้านจริงหรือเปล่า 
แอนนา : คือแอนนามองว่า ป้าแตงน่าจะเป็นมากกว่าแม่บ้านนั่นแหละ ในส่วนตัวนะคะ ตอนแรกที่แตงโมเสียนะคะ เราไม่รู้ว่าป้าแตง กับกระติกเป็นญาติกัน ก็เลยเกริ่นกับฮิปโปว่า ถามป้าแตงให้หน่อยว่าป้าแตงเงินเดือนเท่าไหร่ อยากจ้างป้าแตงมาทำงานต่อที่บ้าน เพราะเราก็เห็นใจไงว่าใครที่ได้รับผลกระทบ อย่างน้องนุชก็คือช่างแต่งหน้าโม แอนนาก็ให้น้องนุชมาช่วยแต่งหน้าแอนนาประจำ เพราะว่าวันนี้โมไม่อยู่แล้ว คนรอบตัวโมเราก็ซัพพอร์ตทุกคน อย่างแมวเราก็ซัพพอร์ต ช่างแต่งหน้าเราก็ซัพพอร์ต พอไปถึงป้าแตง เราก็ยังให้ฮิปโปขอเลขบัญชีเลยว่า ฮิปโปขอเลขบัญชีป้าแตงให้หน่อย เดี๋ยวจะโอนให้ป้าแตง 5000 บาท แต่จังหวะพอมารู้ตอนหลังก็คือ ว่าเป็นญาติกระติกเลยไม่ได้ให้หยุดไว้ก่อน ขอดูหลาย ๆ อย่างก่อน 

ปอ : จริง ๆ เค้าไม่ใช่แม่บ้านใช่มั้ย มีหลายคนไปสืบมาว่าเค้าเป็นคนดูแลเรื่องเงินของพี่แตงโม จริงหรือเปล่าเรื่องนี้ 
แอนนา :  ถ้าดูแลเรื่องเงินก็หมายความว่าต้องดูแลทุกอย่าง แต่อันนี้ต้องเรียกว่าค่าใช้จ่ายในบ้านแล้วกัน อย่างค่าน้ำค่าไฟ อารมณ์แบบป้าแตงไปจ่ายค่าน้ำค่าไฟแบบนี้ เข้าใจใช่มั้ย แต่ถ้าเรื่องเงินทั้งหมดแบบนี้โมดูแลตัวเอง ต้องบอกแบบนี้ หลาย ๆ ค่าใช้จ่าย โมจะเป็นคนโอนตรง อย่างโอนค่าแต่งหน้าให้น้องนุชก็โอนตรง โอนค่าช่างภาพถ่ายรูปรับปริญญา ก็โอนเองเวลาอยากได้อะไรก็โอนเอง ซื้อเอง โมดูแลตัวเองได้อยู่แล้ว ส่วนที่หลายคนบอกว่าแอนนาเพิ่งมาดูแลแตงโมได้ 2 เดือน แอนนาไม่ติดนะ ใครจะว่าอะไรพูดไปเลยเต็มที่ แต่ว่ามันไม่จำเป็นว่าเราดูแลเค้านานเท่าไหร่ มันจำเป็นว่าตอนเค้าจากไปเราทำอะไรให้เค้าบ้าง ซีเรียสเรื่องนี้มากกว่า  

ปอ : แต่ว่าทุกคนก็เห็น ทีมงานก็รู้ว่าพี่แอนนากับแตงโมอยู่กันมานานแล้ว 
แอนนา :  เรื่องที่พี่ว่าพี่อยู่กับแตงโมมากี่ปี พี่ว่าพี่พูดเคลียร์หมดแล้ว พี่แคปแชทแล้ว แชทที่พี่แคปได้หาได้ล่าสุด คือปี 62 แล้วปีนี้ปีอะไร ปี 65 ซึ่งพี่หางานให้แตงโมมาตั้งแต่ปี 60 ก็ 5 ปีแล้ว พี่ป้อนงานกันมาโดยตลอดแต่ป้อนถี่ๆ คือช่วงหลังประมาณปีกว่า ๆ นับจากอะไรรู้มั้ย จำได้มั้ยว่าช่วงแรกที่พี่มีจัดรายการ พี่อยู่ที่นี่พี่อยู่กับพี่พชร์พี่เอิ๊ก แล้วพี่มีออกรายการตอนสองทุ่ม ตอนนั้นคือ รายการเผ็ดมันส์บันเทิง ตอนนั้นพี่โด่งเป็นผู้บริหาร เค้าถามพี่ว่าพี่อยากจัดรายการกับใคร พี่ก็บอกว่าขอเอาโมมาจัดด้วยได้มั้ย เรื่องนี้พี่โปรดิวเซอร์ก็รู้  ตอนนั้นคนก็ลงมติว่าโมอาจจะยังไม่พร้อมในหลายๆ เรื่อง เดี๋ยวรอไปก่อนรอให้โมพร้อม เดี๋ยวโมมาจัด พี่ก็ปั้นๆข่าวโม ทำข่าวให้ตลอด สังเกตุดูไปย้อนดูข่าวก็ได้ ส่วนใหญ่ข่าวแตงโม แอนนาเป็นคนเปิด เพราะเราช่วยกันทำมาหากิน คราวนี้เรื่องประเด็น 2 เดือน 3 เดือน 4 เดือน 5 เดือน แอนนาว่าตัดไปเถอะ แอนนาว่าคนดูเค้ารู้ เอาง่าย ๆ เลยแค่รีแคปนางงามปีที่แล้ว ก็เกิน 2 เดือนแล้ว 

ปอ : อีกประเด็นหนึ่ง แล้วเรื่องป้าแตงได้รับเงินเดือน 25,000 นี้จริงมั้ย? 
แอนนา : น่าจะจริง แต่อันนี้ไม่ชัวร์นะ แต่คิดว่าน่าจะจริง เพราะว่าตอนนั้น เราถามฮิปโปว่า ถามป้าแตงหน่อย เพราะว่าเดี๋ยวจะจ้างป้าแตง มาเป็นแม่บ้านที่บ้าน เค้าก็บอกว่าเค้าได้เงินเดือน ๆ ละ 25,000 เราก็เฮ้ย เยอะอยู่นะ แต่เราคิดว่าเค้าคงทำอะไรมากกว่านั้น ส่วนที่หลายคนบอกว่า เนี่ยทำไมแอนนาไม่เห็นสนิทเหมือนป้าแตงเลย แอนนา ไม่ซีเรียสนะเรื่องความสนิทแอนนาไม่แข่งกับใครเลย ไม่ขอแข่งกับใครเรื่องความสนิท 


ปอ : ป้าแตงเป็นเพื่อนรักแตงโมเหรอ?
แอนนา :  ได้หมดเลย อันนี้พูดได้หมดเลย เอาอย่างนี้ก็แล้วกัน ใครอยากเป็นเพื่อนรัก ใครอยากรักมากที่สุด ใครอยากสนิทที่สุด เต็มที่เลย แต่ตอนนี้ถ้าสนิทจริงหรือว่ายังไง ช่วยเรื่องคดีบ้าง เท่านั้นแหละจบ อมีนา ที่ป้าแตงบอกไม่เห็นหน้าน่ะ อมีนาไม่เคยหยุดเรื่องคดีนะจ๊ะ อมีนาเป็นคนตามคดีทุกวันนะจ้ะ แล้วอัปเดตให้แอนนากับฮิปโปฟังทุกวันนะจ๊ะ ว่าตอนนี้มันเป็นแบบนี้นะ หนูตามอยู่นะ ตอนนี้เรื่องมันเป็นประมาณนี้ ๆ เราต้องยังไงต่อดี อมีนานะที่หลายคนบอกป้าแตงบอกว่าไม่เห็นหน้า บอกไว้เลยว่าวันที่โมไม่อยู่แล้ว โมต้องการความช่วยเหลือ ต้องการความยุติธรรม อมีนาเป็นคนที่ออกมาช่วยค่ะ 
ปอ : แต่ป้าแตงบอกว่าโม อมีนาไม่สนิทนะ
แอนนา : ไม่สนิทก็ได้ แต่ตอนที่เค้าจากไป ทำอะไรให้เค้าบ้าง ตอนเค้ามีความสุขน่ะอยู่ด้วยกันไปเลย แต่ตอนเค้ามีความทุกข์ เค้าเจอเราตลอดนะคะ 
  
ติดตามชม รายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.10 น. และวันอาทิตย์ เวลา 10.10 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ และติดตามชมความเอ็กซคลูซีพกันต่อในช่วง “เผ็ดมันส์อันคัท” หลังจบรายการ ได้ทาง เพจเฟซบุ๊ก/ยูทูบ ช่อง 8  เผ็ดทุกองศา เผ็ดทุกเวลา #ไม่ต้องรอเม้นท์คราวหน้า...เพราะเราจะเม้าท์คราวนี้!

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :