รีเซต

เพจดังทิ้งระเบิด ไม่กี่วันจะมีข่าวใหญ่ คนแห่เดา แต้ว-แมท จะแต่งงาน?

เพจดังทิ้งระเบิด ไม่กี่วันจะมีข่าวใหญ่ คนแห่เดา แต้ว-แมท จะแต่งงาน?
ข่าวสด
12 พฤศจิกายน 2563 ( 12:13 )
336

เพจดังทิ้งระเบิด ไม่กี่วันจะมีข่าวใหญ่ คนแห่เดา แต้ว-แมท จะแต่งงาน?

เพจดังทิ้งระเบิด-มีเรื่องมาให้ขาเมาท์ ขาเผือก ได้ใช้สมองกันอีกแล้ว สำหรับเพจดัง เจ๊มอย 108 ที่ล่าสุด (11 พฤศจิกายน 2563) ได้ออกมาโพสต์ข้อความสั้น ๆ ในหน้าเพจว่า "อีกไม่กี่วันน่าจะมีข่าวใหญ่อีกข่าว" ทำเอาคนต่างคาดเดากันไปต่าง ๆ นานาว่าจะเกิดอะไรขึ้น

 

และที่มีคนพูดถึงมากที่สุด ก็คือข่าวดีเรื่องการแต่งงาน โดยชาวเน็ตหลายคนต่างคาดเดาว่าอาจจะมีซุปตาร์ดังแต่งงาน และคู่รักดาราที่พูดถึงอย่างมากก็จะเป็นคู่ของ 2 นางเอกสาวเพื่อนซี้จาก แก๊งเฟอร์บี้ อย่าง แมท ภีรนีย์ กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และคู่ของ แต้ว ณฐพร กับ ไฮโซณัย ประณัย

แต่โดยส่วนใหญ่ก็เทใจกันมาที่คู่ของ สาวแต้ว และ ไฮโซณัย หลังมีภาพของทั้งคู่ไปพบผู้ใหญ่ของทั้ง 2 ฝ่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมช่วงนี้ก็มีภาพความหวานออกมาตลอด รวมทั้งเมื่อไม่นานมานี้ สาวแต้ว ก็เพิ่งไปถ่ายแบบชุดแต่งงานมา เหมือนจะเป็นการส่งสัญญาณ จนหลายคนเดา ๆ กันว่าเร็ว ๆ นี้ อาจจะมีงานหมั้นของทั้งคู่ก็เป็นได้

แต่ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 10 พ.ย. ที่ผ่านมาสาว แต้ว ณฐพร ก็เพิ่งจะให้สัมภาษณ์ในงานอีเว้นต์ถึงเรื่องการพบเจอครอบครัวฝ่ายว่ายังไม่ได้คุยถึงเรื่องข่าวดีอะไร งานนี้ก็คงต้องมารอลุ้นกันแล้วล่ะค่ะว่าข่าวใหญ่ที่ว่านั้นจะเป็นเรื่องอะไร จะตรงกับที่หลายคนออกมาเดาหรือไม่ ก็ต้องติดตามกันให้ดีๆ