รีเซต

อ๋อม ยิ้มรับ ดีใจกระแสเรตติ้ง ลูกไม้ไกลต้น ดีตั้งแต่วันแรก

อ๋อม ยิ้มรับ ดีใจกระแสเรตติ้ง ลูกไม้ไกลต้น ดีตั้งแต่วันแรก
nuatong_tvs
15 กรกฎาคม 2559 ( 14:10 )
2.2K


ออกอากาศแค่ตอนแรกก็เปรี้ยงเลยทีเดียวสำหรับละครดราม่าอย่าง “ลูกไม้ไกลต้น” ของผู้จัด ขวัญ พิมพ์อัปสร เทียมเศวต ของ บริษัทมีเดีย สตูดิโอ จำกัด ที่ได้รับการต้อนรับอย่างดีเยี่ยมตั้งแต่วันแรกที่ออกอากาศ


ด้านพระเอกของเรื่อง อ๋อม อรรคพันธ์ เผยว่า “ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้จริง คือตั้งแต่ละครออกอากาศไปได้ไม่กี่ตอน ก็ได้รับกระแสตอบรับดีมากจากผู้ชมทางบ้าน ทำให้เรตติ้งละครวันแรกอยู่ที่ 7.2 และวันที่ 2 ของการออกอากาศก็ขยับขึ้นไปอีกที่ 7.6 แสดงให้เห็นว่าแฟนละครชื่นชอบและติดตามดูละครของเราอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงกระแสต่างๆ ที่เข้ามาทั้งในกระทู้ของพันทิพ มีทั้งติและชม ในอินสตราแกรมของผมหรือนักแสดงคนอื่นในเรื่องก็จะมีแฟนๆ มาคอมเม้นท์ถึงบทบาทว่าเล่นได้ดี มีมาถามทำไมคุณชานนท์ถึงดูโหด ทำไมไม่ยิ้มบ้าง อะไรแบบนี้ กระแสที่เข้ามาทำให้ตัวผมมั่นใจว่าลูกไม้ไกลต้นในเวอร์ชั่น2016นี้ แฟนละครเปิดใจยอมรับอย่าง 100 เปอร์เซ็นต์ คุ้มกับที่พวกเราตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อทุกคน สุดท้ายอยากขอบคุณทุกเรตติ้ง ทุกกระทู้ ทุกยอดไลค์ที่ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้พวกเราและทีมงานทุกคนมากๆครับ”


เรียกได้ว่างานนี้พระเอกหนุ่มมายืนยันความเข้มข้นและรับประกันด้วยตัวเองว่าแต่ละตอนของละครจะยิ่งถูกใจแฟนละครช่อง 7 ขึ้นไปเรื่อยๆแน่นอน ติดตามชมละคร ลูกไม้ไกลต้น ได้ทุกคืน วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 และ ช่อง 35 ในระบบ HD

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่