รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 13 พ.ย.-19 พ.ย.โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 13 พ.ย.-19 พ.ย.โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
20 พฤศจิกายน 2563 ( 05:00 )
292

เจ๊รุงรังขังรวม

เจ๊รุงรังขังรวม 


แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 13 พ.ย.-19 พ.ย.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. หวานเหลือเกินแม่! มดขึ้นแล้วจ้า นาทีนี้ใครจะแซ่บเกิน "เจ้าแม่นาคี" ไม่มีอีกแล้ว หวานทุกวัน "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" กับ "ไฮโซประณัย พรประภา" ฉลองคบกันครบ 6 เดือนไปแล้ว สดใสมาก ยิ้มหวานต้อนรับความงดงามของความรัก ความรักที่ผ่านมาไม่ต้องเรียกว่าอะไรให้ดูจากไอจี โอ้โห! หวานฉ่ำ งานก็ฮอตออกเพลง "ก้มต่ำ" โยกเอวพลิ้วกับ "ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" ลีลาการเต้นไม่ธรรมดา ท่าเต้นแจ่ม ๆ ช่วงนี้ ทั้งงาน ทั้งความรัก ขาขึ้นตลอด ยกให้แต้วจ้า ปังจริง อะไรจริง สวยปิ๊งอีกต่างหาก!

 

ประณัย แต้ว ดินเนอร์ฉลองคบกัน 6 เดือน 

ป๊อก แต้ว ร้องเพลงด้วยกันในเพลง ก้มต่ำ 

2. ส่วนคนนี้ พระเอกหน้าคมคนหล่อหน้าเข้ม "ท็อป จรณ โสรัตน์" หลังจากเงียบไปนาน ทั้งเรื่องของการฟ้องร้องเพจดังและเรื่องเลิกรากับ "หยดน้ำ นัดดาภรณ์ นิวาตวงศ์" สุดท้ายแล้วก็เลิกรากันได้ 4 เดือนแล้ว แยกย้ายทางใครทางมัน ส่วนเรื่องของการฟ้องร้อง ที่แว่วมาว่าท็อปฟ้องคนผิด แล้วอีกฝ่ายแจ้งความกลับ เจ้าตัวก็น้อมรับหากเกิดกรณีนั้นจริง ๆ ช่วงนี้ถ่ายละครหนัก เรื่องราวความรัก หลังจากนี้อาจจะขอโฟกัสที่งานก่อน อะ! จบเนอะ จบที่ศาล คอมเมนต์อะไรก็ใจเย็น ๆ กันเด้อ เจ๊เป็นห่วง

ท็อป จรณ พระเอกชื่อดัง

 

3. รายการที่กระแสฮือฮามากที่สุดรายการหนึ่งคือ ต่อยมวยดารา 10Fgiht10 ซีซั่น 2 คู่ที่ผ่านมา "บอล อัศนัย เทียนทอง" กับ "เต้ นันทศัย พิศลยบุตร" ชนะใจคนดู แม้ว่าจะมีดราม่าเรื่องผลคะแนนไปบ้าง เรื่องโน้น เรื่องนี้บ้าง ถ้ามองถึงความตั้งใจ ต้องบอกว่าทั้งคู่ใส่กันเต็มเหนี่ยว เจ๊ว่ารายการนี้เจ็บจริง มันจริง นาน ๆ จะได้เห็นดาราตั้งใจ เรียกว่าอย่างบอลนี่ซ้อมปีกว่า อยากชนะใจตัวเอง ก็ได้ชนะสมใจ ส่วนเต้ โดนต่อยแค่ไหนก็อึด ร่างกายแข็งแรงมาก ดูแล้วก็สนุก วันจันทร์ทีไร แว๊บไปดูมวยก่อนละครทุกทีเลย ชื่นชมคู่นี้จริง ๆ พร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ!

บอล อัศนัย เต้ นันทศัย คู่นี้ชกสุดมัน 

บอล อัศนัย แพ้แต่ชนะใจตัวเอง ชกดีมาก 

4. เล่นกันไปเล่นกันมาสรุปว่า "นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์" เดินหน้าจีบ "ก้อย อรัชพร โภคินภากร" สาวเนื้อหอมที่แน่นอนว่าหลายคนจับตามองว่างานนี้นิกกี้ เอาจริงใช่มั้ย พอเจอแม่ของก้อยในรายการที่ทำ ก็กล้าไปบอกเขาว่าผมจีบลูกสาวแม่อยู่นะ เดินหน้าเต็มเหนี่ยวขนาดนี้ และเพื่อนฝูงก็แซวขนาดนี้ คงต้องติดตามกันต่อว่าสาวก้อยจะใจอ่อนมั้ย เมื่อนิกกี้ ตัวพ่อจอมทะเล้น ใส่เกียร์รุกหนักอย่างมาก ส่วนจะพัฒนาไปได้ไกลแค่ไหน คงต้องรอติดตามกันต่อไปจ้า ว่าตกลงจะจีบติดมั้ย!?

นิกกี้ ก้อย ยังไงกันคะซิส!? 

นิกกี้ ณฉัตร กับแม่ของก้อย 

5. สมใจแล้วจ้า! "ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร" กับ "ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร" ได้ลูกชายคนแรกของครอบครัวมาแล้ว ผ่าคลอดออกมาจิ้มลิ้มมาเลยต้งชื่อให้ "น้องชิณะ" ลูกคนนี้ใหม่ก็อดทนมากในการท้อง พบภาวะหลายอย่าง ทั้งเบาหวานและสารพัดเรื่อง แต่ไม่ว่าจะเจออะไรแม่ก็อดทนมาก สามีดูแลดีไม่ห่าง ถ่ายแบบด้วยกันทั้งแซ่บและเซ็กซี่ รอส่งกำลังใจให้พ่อแม่ป้ายแดงในการเลี้ยงลูก คงบันเทิงกันไม่น้อย ยินดีด้วยจ้า มีทายาทไว้สืบสกุลแล้ว ซึ่งตั้งชื่อจริงว่า "สิริ์ปุณณ์ เกิดนิมิตร" 

ใหม่ สุคนธวา คลอดน้องชิณะแล้ว 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  maisukhon , taewaew_natapohn , topiz_js , assanai

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!