รีเซต

ดูหนังออนไลน์ "พี่นาค" ควบ "พี่นาค 2" ความสยองปนฮาแห่งทศวรรษ!

ดูหนังออนไลน์ "พี่นาค" ควบ "พี่นาค 2" ความสยองปนฮาแห่งทศวรรษ!
Jeaneration
17 กรกฎาคม 2565 ( 15:00 )
4.2K

ดูหนังออนไลน์ พี่นาค

เชื่อว่าน่าจะมีแฟนๆ หนังสยองขวัญหลอนฮาลั่น "พี่นาค" ที่กำลังรอคอยการมาเติมเต็มให้ครบเป็นฉบับไตรภาค กับ "พี่นาค 3" ที่อยู่ระหว่างสร้างภาคใหม่สานต่อความสำเร็จของแฟรนไชส์หนังชุดนี้อย่างไม่หยุดหย่อน และเพื่อเป็นการต้อนรับการมาของภาคใหม่ เป็นแต้มบุญพิเศษสุดๆ ของทรูไอดี เพราะหนังชุด พี่นาค ทั้ง 2 ภาคก่อนหน้านี้ ได้เสิร์ฟลง TrueID+ ให้เปิดดู พร้อมๆ กับโปรแกรมหนังอีกกว่า 2,000 เรื่องในวันนี้

Movie.TrueID จึงอยากจะขอแนะนำเพลย์ลิสต์หนังที่ประสบความสำเร็จในยุคนี้ หนังสยองขวัญจาก ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่นส์ ที่ยังมีกระแสแรงต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน เริ่มต้นจากการประเดิมฉายภาคแรกในปี 2019 ก่อนจะดังเปรี้ยงปังแบบไม่คาดคิด จึงทำให้รีบเข็นภาคต่อออกมาในปี 2020 เข้าฉายตัดหน้าโควิด-19 เล่นงานไปแบบหวุดหวิด แต่ก็กวาดเงินมาได้อย่างน่าพอใจไม่เบา

และในปี 2022 ที่กำลังจะมาถึง คาดว่าเราน่าจะได้ดู พี่นาค 3 กลับมาเขย่าขวัญเรียกเสียงฮาลั่นโรงหนังอีกครั้ง แต่กว่าจะไปถึงวันนั้น...เรามาทบทวนดู พี่นาค ควบด้วย พี่นาค 2 ต่อเนื่อง 2 ภาคหลอนฟินๆ กันไปได้เลย...จัดให้!

พี่นาค

เรื่องราวความโกลาหลที่แก๊งเพื่อนซี้สามคนต้องมาบวชแบบไม่ได้ตั้งใจ ณ วัดป่าแห่งหนึ่งที่มีความอาถรรพ์ของผี "พี่นาค" สำหรับคนที่ไม่เชื่อและอยากลองดีล้วนจบชีวิตลงอย่างมีเงื่อนงำ ซึ่งชาวบ้านเชื่อกันว่านั่นเป็นฝีมือความเฮี้ยนของพี่นาค ที่ตามอาฆาตทุกคนที่คิดจะบวชวัดนี้แก๊งเพื่อนซี้ชายแท้และชายเทียมแก๊งนี้ต้องมาร่วมภารกิจสำคัญที่ปฏิเสธไม่ได้แถมมีชีวิตเป็นเดิมพันแขวนไว้กับความสยองขวัญของอาถรรพ์วัดป่าแห่งนี้

 

พี่นาค 2

และแล้วความสงบก็กลับมาสู่วัดธรรมนำคำนิมิตร อีกครั้งหลังจากที่ พระโหน่ง, พระเฟิร์ส และพระบอลลูน เสร็จสิ้นภารกิจ "บนวัดไหน..ให้บวชวัดนั้น!" เคยสู้รบตบตีกับผีนาคนนท์ได้สาเร็จพระทั้ง 3 หวังใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่ใต้ร่มกาสาวพัสตร์ แต่อนิจจังชะตาชีวิตของพวกเขากลับไม่ได้โรยด้วยกลีบดอกบัวอย่างที่คิด เมื่อเกิดเหตุบางอย่างอันทาให้ พระบอลลูน พระเฟิร์ส ได้แอบทาการสึกแบบลับ ๆ และหอบข้าวหอบของหนีไปกลางดึก ปล่อยให้พระโหน่งอยู่รับใช้ศาสนาในวัดที่มีตานานความสยองกับสองคู่หู เณรน๊อต และ อ๊อด ต่อไป...

กาลเวลาล่วงเลยกลับมีเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อ บอลลูน และเฟิร์ส ได้ย้อนกลับมาที่วัดในสภาพ ร่อแร่ปางตายเพราะอยากใช้ชีวิตแบบฆราวาส แต่เจอผีนาคตนใหม่ตามอาละวาดจนกะเทยคู่ซี้เกือบสิ้นชื่อ ต้องขอกลับมาบวชซ้ารอบสอง หวังล้างคาสาปที่วัดแห่งนี้ไม่มีใครเคยได้สึก! ถึงแม้ผีนาคตนนี้จะเพิ่มดีกรีความดุความเฮี้ยนทวีคูณ แต่ก็ยังพอมีแสงสว่างที่ปลายธูปให้ บอลลูน และเฟิร์ส มีกาลังใจจะสู้ต่อ เมื่อได้พบกับ คุณโท นักร้องลูกครึ่งไทย-เกาหลี สุดหล่อที่มาขอบวชในวัดแห่งนี้ด้วย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In