รีเซต

แคทเลิฟเวอร์!! ส่องความมุ้งมิ้งของ 5 นางเอกสาวเจ้าของฉายาทาสแมว

แคทเลิฟเวอร์!! ส่องความมุ้งมิ้งของ 5 นางเอกสาวเจ้าของฉายาทาสแมว
Entertainment Report_3
8 สิงหาคม 2562 ( 17:34 )
1.3K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ความสุขของเหล่าดารา นักแสดงในวงการบันเทิงทุกวันนี้ นอกจากจะแฮปปี้กับหน้าที่การงาน ชีวิตครอบครัวแล้ว สัตว์เลี้ยงแสนรักยังเป็นอีกหนึ่งตัวแปรที่จะเติมเต็มความสมบูรณ์ของความสุขนี้ และเนื่องด้วยทุกวันที่ 8 สิงหาคม ของทุกปี เป็น “วันแมวสากล” เลยขออาสาพาแฟนๆ ไปส่อง 5 นางเอกสาวทาสแมว ที่ทั้งรักทั้งหวงและอยู่ตัวกันแทบจะตลอดเวลาในวันว่างของพวกเธอ จะเป็นใครกันบ้างนั้น ตามมาจ้า

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข

เป็นนางเอกสาวที่รักและชื่นชอบแมวเป็นชีวิตจิตใจ สำหรับสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ซึ่งแมวที่เธอโพสต์ในไอจีเป็นประจำมีหลายตัวไม่ว่าจะเป็น ลูกชิ้นปิ้ง, อินดี้, ร็อกซี่, ดอลลาร์ และ พี่เจ๋ง ที่มีเอกลักษณ์และความน่ารักคนละสไตล์ (คลิกอ่านข่าว : ใจสั่น!! จั๊กจั่น เปลือยอกสวมเครื่องทอง ฟิตติ้งละครใหม่สุดหวือหวา)

 

 

 

 

เบลล่า ราณี แคมเปน

ส่วนนางเอกสาวคิวทอง เบลล่า ราณี ก็ติดลิสต์ทาสแมวเหมือนกัน เธอมีแมวสุดที่รัก 2 ตัว คือ ย่าเกอร์ และ โทรฟี่ นอกจากนี้ยังมีน้องหมาอีกสองตัว งานนี้แมวทั้งสองเลยได้ฐานแฟนคลับจากสาวเบลไปด้วยในตัว (คลิกอ่านข่าว : เรณูลุ้นหนักมาก! เบลล่า เสียดาย คุณแม่ชวดหวยรางวัลที่ 1 ผิดแค่เลขตัวเดียว! (มีคลิป))

 

 

 

 

มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง

ขยับมาที่ทาสแมวอีกคนของวงการฯ มิ้นต์ ชาลิดา แค่เห็นชื่อแมว เอเลน่า และ สไมล์ลี่ ก็รู้ว่าต้องเป็นแมวของนางเอกแน่นอน เพราะชื่อมีความเซเลบฯ มากมาย แมวของสาวมิ้นต์ขนปุย มิน่าสาวมิ้นต์ถึงรักถึงหลง (คลิกอ่านข่าว : ซ้อมไว้ก่อน!! มิ้นต์-ภูผา ยิ้มร่า อุ้มหลานแฝดลูก มาร์กี้ ชาวไอจีแห่แซวแต่งได้แล้ว)

 

 

 

 

ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์

ถึงแม้ว่านางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ จะเพิ่งช้ำรักมาพักใหญ่ แต่เธอเยียวยาตัวเองด้วยน้องแมวสุดที่รัก season family ถึงขั้นตั้งอินสตาแกรมเพื่อน้องแมวโดยเฉพาะ รักจริงไม่หลอกให้ระกำก็แมวนี่แหละเนอะ (คลิกอ่านข่าว : โสดแล้วเซ็กซี่ไปเถอะ! ชิปปี้ เที่ยวทะเล อวดความสดใสซาบซ่า ขอภาพเต็มตัวหน่อยค่ะซิส!)

 

 

 

 

แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์

ส่งท้ายทาสแมวที่สาว แตงโม นิดา ที่มักจะอวดความน่ารักปนกวนๆ ของแมวสุดที่รักทั้งสองอย่าง พี่เตอร์ และ น้องบ๊วย ตามสไตล์คาแร็คเตอร์ของแมวพันธุ์คู่นี้ (คลิกอ่านข่าว : เบี้ยวให้หมาทัก!! แตงโม ตอกกลับแรง ปมชาวเน็ตคอมเมนต์ถามทำไมหน้าเบี้ยว (มีคลิป))

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  :  jj_akhamsiri, mint_chalida, bellacampen, sirinissirin, melonp.official