รีเซต

มัดรวม 7 ซีรีส์จีน แนวโรแมนติกพระเอกคลั่งรัก ดูแล้วอินฟินใจฟู ที่ทรูไอดี

มัดรวม 7 ซีรีส์จีน แนวโรแมนติกพระเอกคลั่งรัก ดูแล้วอินฟินใจฟู ที่ทรูไอดี
CreateHatari
11 กุมภาพันธ์ 2567 ( 12:00 )
3.1K

จะฟินแค่ไหนถ้าได้แฟนหนุ่มสุดคลั่งรักมาเคียงข้าง คงจะหัวใจอิ่มฟู มองโลกเป็นสีชมพูทุกพื้นที่! แต่หากในโลกความจริงนั้นสาว ๆ หลายคนยังยืนหนึ่งเรื่องความโสด เพราะฉะนั้นฝั่งโลกของซีรีส์จีนเขาเลยจัดให้ ตอบโจทย์โดยเนรมิตผู้ชายในอุดมคติมาใส่ไว้ในคาแรกเตอร์พระเอกให้ได้ดูแล้วอินและฟินกันแบบหนำใจ จัดไปให้เป็นแฟนหน้าจอกันไปพลาง ๆ 

 

My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย

ถึงเวลามาเพิ่มความหวานจนน้ำตาลขาดตลาดไปกับการเปลี่ยนมุมมองของบอสตัวร้าย เฉียนเหิง (รับบทโดย เฉินซิงซวี่) ที่คอยจับผิดทนายความสาว เฉิงเหยา (รับบทโดย จางรั่วหนาน) เพราะความบังเอิญจนเกิดเป็นความไม่เข้าใจกัน ทว่าเมื่อพวกเขาสองคนใกล้ชิดกันมากขึ้นทุกวัน จึงทำให้ความรู้สึกเปลี่ยนแปลงไป และต้องบอกเลยว่าจากบอสตัวร้าย กลายเป็นไอต้าวสุดน่ารักเลยในทันที จนทำให้เคมีความคลั่งรักของพระเอกเรื่องนี้ฟินสุด ๆ

 

Only For Love จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ความสัมพันธ์ของพระนางค่อย ๆ ขยับไปทีละระดับจนทำให้เราสัมผัสถึงความละมุนหัวใจ เมื่อ เจิ้งซูอี้ (รับบทโดย ไป๋ลู่) ต้องมาทำงานใกล้ชิดกับประธานหนุ่ม สือเยี่ยน (รับบทโดย ดีแลน หวัง) จากในช่วงแรกที่เหมือนจะมีกำแพงสูงมากั้นเอาไว้ แต่เจิ้งซูอี้ก็ใช้ความมุ่งมั่นทลายมันลงมา จนเกิดเป็นความสัมพันธ์แบบฟินจิกหมอน ยิ่งนานวันไปพระเอกของเราก็ยิ่งคลั่งรัก ห่วงใย และหวงนางเอกมาก ต้องลองไปดูกัน!

 

คุณหมอขา ซุปตาร์มาแล้ว Intense Love

เมื่อซุปตาร์ชื่อดัง "ซูจินเป่ย" (จางอวี่ซี) ถูกจับหมั้นหมายตั้งแต่เด็ก กับคุณหมอหนุ่มหนุ่มผู้เย็นชา "โจวสืออวิ้น" (ติงอวี่ซี)  แถมถูกหักหน้าจนเธอมุ่งมั่นที่จะเอาคืน จากเป้าหมายที่จะทิ้งเขากลับกลายเป็นฝ่ายตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้น แถมลูกตื้อของเธอก็ยังละลายน้ำแข็งในหัวใจของโจวสืออวิ้นได้สำเร็จ บังเกิดเป็นพระเอกสุดคลั่งรัก ขึ้นแท่นแฟนหนุ่มในอุดมคติที่ทำให้แฟนซีรีส์ฟินเกิน!

 

รักกันนะคุณสามี Begin Again

ซีรีส์ความรักในวัยผู้ใหญ่ ช่วงอายุซึ่งมีอะไรให้ต้องคิดมากไปกว่าความรัก... แรกพบกัน ฝั่งนางเอก "ลู่ฟางหนิง" (รับบทโดย โจวอวี่ถง) ซีอีโอสาวผู้บ้างาน ก็ปิ๊ง "หลิงรุ่ย" (รับบทโดย กงจวิ้น)  คุณหมอหนุ่มเพราะความหล่อ หุ่นเป๊ะ และจิตใจดี ตรงตามความต้องการจนอยากให้เขามาเป็นคู่แต่งงานด้วยเหตุผลทางธุรกิจ แต่เมื่อได้ใกล้ชิดกัน 'เหตุผล' ก็ไม่ได้อยู่เหนือ 'ความรัก' ตลอดไป และเมื่อเกิดจุดเปลี่ยน หมอหลิงรุ่ยก็พร้อมที่จะสลัดความเขินอายมาเป็นฝ่ายรุก และไม่ยอมปล่อยเธอไปไหนอีก  

 

รักในความลับ Our Secret

เรื่องราวในวัยเรียนของเด็กผู้หญิงธรรมดา ๆ ที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง "ติงเซี่ยน" (สวีเมิ่งเจี๋ย) ซึ่งเพิ่งย้ายเข้ามาเรียนในโรงเรียนใหม่ โดยได้เทพบุตรสุดหล่อและสมบูรณ์แบบ "โจวซือเยว่" (เฉินเจ๋อหย่วน) คู่หมั้นที่ถูกคลุมถุงชนคอยดูแลและปกป้อง ความใกล้ชิดก่อเกิดเป็นความรักแต่ยังเป็นความลับเพราะทั้งคู่จะไม่เคยสารภาพรักกันในช่วยวัยมัธยม เมื่อเรียนจบเธอตัดสินใจบอกรักเขา หากแต่เพราะ 'ความรักกว่า' ของเขา จึงทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิด

 

ดุจดวงดาวเกียรติยศ You Are My Glory

จากปั๊ปปี้เลิฟวัยมัธยมของ "เฉียวจิงจิง" (ตี๋ลี่เร่อปา) ที่สารภาพรักกับ "อวี๋ถู" (หยางหยาง) เด็กเทพของโรงเรียนแต่ถูกปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย 10 ปีให้หลัง เธอกลายเป็นดาราสาวตัวท็อป ส่วนเขากลายเป็นวิศวกรการบินอวกาศ สองเส้นทางชีวิตที่เคยห่างไกลกันกลับมาบรรจบเพราะภารกิจการแข่งขันเกมออนไลน์ แต่เมื่ออวี๋ถูรู้ใจตัวเองก็ถึงเวลาที่แฟนซีรีส์จะได้ฟินไม่พัก เพราะพระเอกรุกหนักด้วยความโรแมนติกแบบเนิร์ด ๆ !

 

คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก The Oath of Love

ระหว่าง "หลินจือเซี่ยว" (หยางจื่อ) นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ในมหาวิทยาลัยทางดนตรี กับ "กู้เว่ย" (รับบทโดย เซียวจ้าน) ศัลยแพทย์มือหนึ่งของโรงพยาบาล เริ่มต้นด้วยความเข้าใจผิด แต่ถักทอความสัมพันธ์จากการเป็นญาติคนไข้และแพทย์ สู่การเป็นแสงสว่างที่มอบความอบอุ่นให้แก่กัน ความสดใสร่าเริงทำให้หลินจือเซี่ยวมั่นใจในการแสดงออกถึงความรัก แต่ฟากฝั่งผู้ใหญ่อย่างหมอกู้ยังขัด ๆ เขิน ๆ แถมต้องรักษาภาพลักษณ์ แต่พอปลดล็อกปุ๊บทำเอาสาว ๆ ฟินจิกหมอนขาดกันไปหลายใบ!

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa