รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ Don't Disturb My Study 👩‍🎓 วิกฤตหัวใจ ยัยนักเรียนดีเด่น พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์ออนไลน์ Don't Disturb My Study 👩‍🎓 วิกฤตหัวใจ ยัยนักเรียนดีเด่น พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
30 ตุลาคม 2564 ( 18:15 )
23.4K

ดูซีรีส์ออนไลน์ Don't Disturb My Study วิกฤตหัวใจ ยัยนักเรียนดีเด่น

อัปเดตซีรีส์ใหม่อีกเรื่องในเดือนนี้ และนี่ก็คือหนึ่งในซีรีส์สุดฟินๆ ที่กำลังสร้างความประทับใจให้กับคอซีรีส์เป็นอย่างมาก กับซีรีส์รักหวานพาย้อนกลับไปสู่วัยเรียนอีกครั้งใน "Don't Disturb My Study" (วิกฤตหัวใจ ยัยนักเรียนดีเด่น) ซีรีส์จีนแนวโรแมนติกแฟนตาซีสุดปัง ที่เคยสร้างปรากฏการณ์เมื่อครั้งออกฉายช่วงต้นปี 2021 มาได้แล้ว

Don't Disturb My Study เป็นเรื่องราวของ หนานเซี่ยงหวั่น ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง ที่มุ่งเน้นทำผลลัพธ์เพื่อความสำเร็จมากกว่าการปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น ทำให้ในสายตาลูกน้องและเพื่อนร่วมงาน เธอก็คือ...นางมาร กระทั่งในวันหนึ่งขณะที่เธอได้อ่านหนังสือเล่มที่เพื่อนเอามาให้อ่าน ก่อนจะผล็อยหลับไป เมื่อตื่นขึ้นมา...เธอก็ต้องประหลาดใจเป็นที่สุด

เพราะ หนานเซี่ยงหวาน พบว่าตัวเองตื่นจากการนอนฟุบอยู่ในห้องสอบที่กำลังมีการสอบในชั้นเรียนอยู่ เธอจึงได้ถามเพื่อนโต๊ะข้างๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น ทำให้เธอเข้าใจว่าตัวเองได้ย้อนเวลากลับมาในเมื่อ 10 ปีก่อน สมัยที่ยังเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลาย เธอจึงพยายามคิดหาวิธีต่างๆ ที่จะกลับมาสู่โลกปัจจุบันให้ได้ แต่ก็ได้มาพบกับ หลินเซียวหรัน หัวโจกในระดับชั้นที่ไม่สนใจการเรียน เขามักจะทำทุกอย่างเพื่อแกล้งรบกวนให้เธอไม่มีสมาธิในการเรียน

วิกฤตหัวใจ ยัยนักเรียนดีเด่น ดัดแปลงมาจากมาจากหนังสือการ์ตูนขายดีชื่อเดียวกัน โดยในฉบับคนแสดงเรื่องนี้ได้หนุ่มดาวรุ่งขวัญใจสาวๆ "ไลควานลิน" ผู้เข้าประกวดจากรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 ที่ผลงานเรื่องนี้นับเป็นการแสดงละครเรื่องที่ 2 ของเขา ต่อจาก 'A Little Thing Called First Love' ซีรีส์จีนที่รีเมคจากหนังไทยเรื่องดัง เขามาประกบคู่กับ "หลี่หลานตี๋" นางเอกสาวสุดฮอต ที่เข้าวงการมาตั้งแต่ยังเด็กๆ เป็นคู่พระนางที่ใครก็บอกว่า...เคมีดี๊ดี

อีกทั้งยังสมทบด้วยนักแสดงชั้นนำอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "หวังรุ่นเจ๋อ", "เฉินซูจวิน", "จางเจิ้น", "ไรอัน หลิว" และ "เดวิด เหลี่ยง" เป็นต้น นี่คือผลงานใหม่ของผู้กำกับ "เฉินเฟยฮง" จากซีรีส์ Something Just Like This โดยในวันนี้สามารถดูซีรีส์ Don't Disturb My Study ฉบับซับไทยได้ครบทุกตอน ผ่านแพ็กเกจทรูไอดี พลัส และห้ามพลาดฉบับพากย์เสียงไทยของซีรีส์เรื่องนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคมนี้ เป็นต้นไป

ดูซีรีส์ออนไลน์ Don't Disturb My Study วิกฤตหัวใจ ยัยนักเรียนดีเด่น พากย์ไทย-ซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa