รีเซต

ตู่ ปิยวดี ไขข้อสงสัย ทำไมยกน้ำชาให้ แม่กุ๊บกิ๊บ ในวันแต่งงาน

ตู่ ปิยวดี ไขข้อสงสัย ทำไมยกน้ำชาให้ แม่กุ๊บกิ๊บ ในวันแต่งงาน
ข่าวสด
23 มกราคม 2564 ( 15:22 )
198

ผู้จัดฯ คนสวย ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ ไขข้อสงสัย ทำไมยกน้ำชาให้ คุณแม่กุ๊บกิ๊บ ในวันแต่งงาน เผย 30 ปี บุญคุณไม่เคยเลือนไปจากหัวใจ

หลังจากที่หลายคนสงสัยว่าทำไม ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ ผู้จัดละครชื่อดัง และ มาวิน ทวีผล ถึงได้ยกน้ำชาให้ นางชนาภา ชินชวนิช คุณแม่ของดาราสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ในวันแต่งงานเมื่อวันที่ 20 ธ.ค.ที่ผ่านมา ถึงขั้นที่บางคนได้ตั้งคำถามด้วยว่า...หรือคุณแม่ของสาวกุ๊บกิ๊บจะเป็นญาติ มาวิน เจ้าบ่าวหรือเปล่า?!

งานนี้ไม่ต้องสงสัยอีกต่อไปแล้ว เมื่อล่าสุด ตู่ ปิยวดี ได้ออกมาไขข้อข้องใจทั้งหมดผ่านไอจีส่วนตัว ว่า “หลายคนสงสัย “ทำไมวดีอปป้ายกน้ำชาให้แม่กุ๊บกิ๊บ” ‍ “สองบ้านนี้เกี่ยวดองกันทางไหน” “วินบี้เป็นญาติกันเหรอ” หน้าก็คล้ายกันอยู่นะ คนทักผิดบ่อยมาก ”

“ก็อยากจะตอบทุกคนตรงนี้ว่า 2มือของแม่ชนาภา เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้วดีโตมาได้ในทุกวันนี้ เราห่างหายจากกันไปนาน 30 กว่าปี จนวดีได้มาเจอแม่เมื่อไม่กี่ปีมานี้เอง ♥️ ถึงภาพจะเลือนลางไปมาก แต่บุญคุณที่มีไม่อาจเลือนไปจากใจจริงๆค่ะ @mom_shin #MawinWadeeForever” ทำเอาหลายคนที่ได้ทราบเรื่องราวความผูกพันของทั้งคู่ เข้ามาชื่นชมในความรักและความกตัญญูของผู้จัดฯ สาวกันอย่างมากมาย

ขอบคุณภาพ IG : tu_piyawadee