รีเซต

บอล เคลียร์ครอบครัวเก่าก่อนแต่งงานใหม่ ยูริ คืนวันอาทิตย์นี้รายการ ที่นี่หมอชิต

บอล เคลียร์ครอบครัวเก่าก่อนแต่งงานใหม่ ยูริ คืนวันอาทิตย์นี้รายการ ที่นี่หมอชิต
18 กันยายน 2557 ( 15:47 )
5.7K


           โดยสองพิธีกร ดู๋ และ ลิง พาผู้ชมไปเยี่ยมเยียนครอบครัวใหม่ของแขกรับเชิญ “บอล เชิญยิ้ม” และ “ยูริ” ที่บ้านหลังใหม่ย่านร่มเกล้า

          ซึ่งวันนี้ “บอล” ยอมรับในรายการว่า ตั้งแต่คบกับ “ยูริ” ตนเลิกเจ้าชู้หมดแล้วโดยสิ้นเชิง แต่ก่อนที่จะไปพูดคุยกันถึงครอบครัวใหม่ สองพิธีกรของเราก็ไม่ปล่อยให้แขกรับเชิญลอยนวล ต้องมีการถามเคลียรส์กันให้รู้เรื่องก่อนเรื่องครอบครัวเก่าภรรยาและลูก

ก่อนจะเข้าเรื่องบอล กับยูริ แล้วเรื่องครอบครัวเก่าคุยเรียบร้อยแล้วเหรอ แล้วภรรยาเก่า กับลูกๆ ตอนนี้เป็นยังไง ดูแลกันยังไงบ้าง?? 

บอล : เรียบร้อยแล้วครับ ไม่มีปัญหาอะไร อย่างล่าสุดผมก็คุยกับแฟนเก่าเพราะเขาไม่สบาย เป็นรูมาตอยด์ ปวดข้อ ไม่มีเงินไปหาหมอ แล้วตอนนี้เขาก็มีแฟนใหม่แต่ก็ยังต้องการความช่วยเหลืออยู่บ้าง ผมก็บอกเขาว่า … ยูบอกแล้วนะว่าให้ฉันช่วยเธอ … ซึ่งผมเคยบอกว่าถ้ายังอยู่กับลูกก็จะให้เงินเลี้ยงลูก แต่ถ้าไปเริ่มชีวิตใหม่ออกจากบ้านไปผมถือว่าหมดภาระหมดหน้าที่ผมแล้ว ส่วนบ้านหลังเก่าเราก็ให้ลูกอยู่เพราะลูกผมตอนนี้มันสามารถดูแลตัวเองได้ ซึ่งคนโตอาย17ปีแล้ว ส่วนคนเล็ก ก็อยู่กับคุณตา
เคยคิดจะเอาลูกมาอยู่กับเราไหม?? 

ยูริ : คือในความรู้สึกยูคือเราต้องมีลูกของเรา แล้วกลัวเขาจะลำบากใจ

บอล : เขาไม่มาหรอก ลูกผมเขาโต ดูแลตัวเองได้ แต่ผมก็ยังเป็นห่วง ยังคุยยังติดต่อกันตลอดอะไรก็ได้ แค่อย่าติดยาก็พอ ผมจะคุยกับเขาแบบเพื่อน เปิดอกเปิดใจเรื่องผู้ชายๆ แล้วเราก็ยังส่งเสียเลี้ยงดูลูกเราปกติ …. เงินนี่ใช้ดูแลลูกอย่างเดียว … ส่วนภรรยาเก่าเราก็ช่วยดูแลเรื่องสุขภาพ ค่ายา ยูริไม่ได้ว่าอะไร

แล้ววางแผนจะมีลูกกันเองเมื่อไหร่ ??

บอล : ตอนนี้ผมก็อายุ 35 ครับ ส่วนยูริอายุ 34 ปี ตอนนี้ก็วางแผนมีลูกกับเขา คือก็ดูอยู่ ปรึกษาหมอเพราะเราก็พยายามปั้มแล้วไม่ติด
ตอน
ใครขี้หึงกว่ากัน ?? 

ยูริ : ยูเป็นคนขี้หึงมาก แล้วเก็บอาการไม่เป็นด้วย เราเป็นคนแรงๆ ไง อย่างพี่บอลก็อย่าให้เจอ ถ้าทำอะไรเก็บให้มิดอย่าให้เห็น อย่าให้เจอ ทำอะไรให้เนียนๆ ถ้าไม่เจอไม่เห็นไม่เป็นอะไร ส่วนบอลเค้าก็จะไม่ชอบเวลาเราพูดถึงแฟนเก่าที่เป็นทอม เค้าจะออกอาการเลย ถ้าถามว่าเราวางใจเค้าหรือยัง มันไม่มีช่วงไหนที่ไม่ไว้ใจหรอก เพราะเราเป็นคนขี้หึงอยู่แล้ว คือเรายังไม่วางใจอยู่ใจอยู่ดี ไม่มีช่วงไหนที่ไว้ใจได้หรอก แล้วยิ่งมีประวัติแบบนี้ด้วย
บอล : ตอนนี้คือไม่ได้คิดอะไรแล้ว แม้กระทั่งโทรศัพท์เราก็วางไว้ คือเราโตแล้ว มันก็ไม่สนุกเหมือนตอนเด็ก ไม่รู้จะทำเพื่ออะไร ลูกเราก็โตแล้ว แล้วอีกอย่างหนึ่งเราคิดว่า เรามีลูกผู้หญิงถ้าออกมาเป็นผู้หญิงอีกคน เราก็คิดว่าเหมือนเรามานั่งชดใช้กรรม เพราะวันหนึ่งเราก็ไม่รู้ว่าลูกเราจะเป็นยังไง

มีคำสัญญา ข้อตกลงให้กันไว้ไหม??
บอล :
ผมเคยบอกเขา บ้านนี้ป๊าตายก็เป็นของยู อยากทำอะไรทำเลย ขออย่างเดียวอย่าเอาผู้ชายเข้ามานะ
ยูริ : คือจริงๆคำสัญญาไม่มี เพราะถ้าทำไม่ได้มันน่าเกลียดหนักกว่าเดิม แต่ยูก็บอกเขาว่าถ้าเขาไม่ตาย ยูไม่มีทางเลิกกับเขาเด็ดขาด ถ้าเขาตายไปคนที่เข้าบ้านไม่ใช่ผู้ชายแน่นอน เป็นทอม จะเอาผู้ชายคนเดียว ที่เหลือทอมหมด ( หัวเราะ )”

ติดตามชมเรื่องราวและบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆของ “บอล-ยูริ” กันได้ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” คืนวันอาทิตย์ที่ 21 กันยายนนี้ ทางช่อง 7 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety