รีเซต

แฟรนไชส์พลังเวทย์..ไปต่อ "Descendants: The Rise of Red" ปล่อยทีเซอร์มาให้ยลโฉม

แฟรนไชส์พลังเวทย์..ไปต่อ "Descendants: The Rise of Red" ปล่อยทีเซอร์มาให้ยลโฉม
Jeaneration
27 พฤษภาคม 2567 ( 20:30 )
125

ล่าสุดทาง “Good Morning America” และ Disney+ Hotstar ได้เปิดตัวเทรลเลอร์และภาพ Key Art อย่างเป็นทางการสำหรับ “Descendants: The Rise of Red” ภาคต่อของแฟรนไชส์ยอดฮิตเรื่อง “Descendants” โดยภาพยนตร์ออริจินอลของ Disney ที่ขับเคลื่อนเรื่องราวด้วยดนตรีนี้

เรื่องราวทุกอยางเริ่มขึ้นเมื่อ Villain Kid (หรือที่รู้จักกันในชื่อ VK) คนเก่าอย่าง Uma ผู้ดำรงตำแหน่งอาจารย์ใหญ่คนใหม่ของ Auradon Prep เชิญ VK อีกคนที่มีชื่อว่า Red ลูกสาวหัวรั้นของ Queen of Hearts แห่งอาณาจักร Wonderland มาที่ Auradon Prep โดยหลังจากที่ Queen of Hearts ได้ยุยงให้เกิดรัฐประหาร เพื่อต่อต้าน Auradon ทำให้ Red และ Chloe ต้องร่วมมือกันเดินทางย้อนเวลาไปยังอดีตเพื่อเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจที่ทำให้แม่ของ Red พลิกบทกลายเป็นคนชั่วร้าย  

“Descendants: The Rise of Red” นำแสดงโดย Brandy, Rita Ora, Kylie Cantrall, Malia Baker, China Anne McClain, Jeremy Swift, Dara Reneé, Ruby Rose Turner, Morgan Dudley, Paolo Montalban, Melanie Paxson, Leonardo Nam, Joshua Colley และ Peter Lindell ตามธรรมเนียมของเรื่องราวที่ขับเคลื่อนด้วยดนตรี “Descendants” ภาคนี้ประกอบด้วยเพลงออริจินอลใหม่ถึง 7 เพลง รวมถึงเพลงฮิตที่นำมาร้องซ้ำจาก “Descendants” ภาคที่ 2 อย่าง “What’s My Name” และ “So This is Love” จากภาพยนตร์แอนิเมชันคลาสสิก “Cinderella” “Descendants: The Rise of Red”  แต่งเพลงโดย Torin Borrowdale และออกแบบท่าเต้นโดย Ashley Wallen สำหรับ“Descendants: The Rise of Red Original Soundtrack” มีกำหนดเปิดตัววันที่ 12 กรกฎาคมนี้

“Descendants: The Rise of Red” กำกับโดย Jennifer Phang พร้อมบทจาก Dan Frey และ Russell Sommer อำนวยการบริหารการสร้างโดย Susan Todd และ Gary Marsh พร้อมได้ Mahita P. Simpson และ Jennifer Pang เป็นผู้อำนวยการสร้างร่วม และ Wendy S. Williams เป็นผู้อำนวยการสร้าง ออกแบบงานสร้างโดย Mark Hofeling ตัดต่อโดย Katie Ennis ออกแบบเครื่องแต่งกายโดย Julia Caston และ Emilio Sosa และ Declan Quinn ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับภาพ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa